Cập nhật Cách mua hàng online bằng thẻ Debit Timo

Hi quý vị. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Cách mua hàng online bằng thẻ Debit Timo

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Thương mại điện tử và các hình thức thương mại trực tuyến bùng nổ đã tạo ra nhiều cơ hội mua sắm mọi lúc, mọi nơi cho bạn. Đối với những bạn có thói quen mua hàng online chắc hẳn đã rất quen thuộc với việc thực hiện giao dịch qua thẻ ngân hàng để thanh toán. Thêm một gợi ý cho bạn là hãy sử dụng các loại thẻ ngân hàng thanh toán để nhận được nhiều ưu đãi khi mua sắm trực tuyến. Điển hình là Timo với Ưu đãi thẻ ghi nợ bất ngờ cho mua sắm mà bạn không nên bỏ lỡ!

Làm thế nào để mua hàng trực tuyến bằng thẻ Debit Timo?

Thẻ Timo Debit là thẻ ghi nợ nội địa kết nối với Napas có tính năng nạp tiền trước khi sử dụng. Điều đó có nghĩa là bạn phải có tiền trong tài khoản của mình thanh toán hóa đơn dịch vụ Được chứ. Vì vậy, sau khi Mở thẻ Debit Timo Đừng quên nạp tiền để sử dụng nhé!

Miễn phí Thẻ Ghi nợ Timo Hàng năm & Phí duy trì Tài khoản

Miễn phí Thẻ Ghi nợ Timo Hàng năm & Phí duy trì Tài khoản

Nếu bạn sử dụng thẻ Debit Timo để mua sắm trực tuyến thì rất đơn giản. Hiện nay, có 2 hình thức mua hàng trực tuyến phổ biến là mua qua các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Sendo… hoặc mua trực tuyến qua mạng xã hội.

 • Tại các trang thương mại điện tử hoặc ứng dụng mua sắm, sau khi chọn được sản phẩm, mặt hàng yêu thích, bạn tiến hành thanh toán các hóa đơn mua hàng. Hầu hết các trang thương mại và ứng dụng mua sắm sẽ tích hợp cho bạn đăng nhập để thanh toán qua Internet Banking. Chọn thanh toán qua cổng Napas và nhập thông tin được yêu cầu. Lưu ý, với hình thức này, một số ngân hàng sẽ thu phí, nhưng với thẻ Debit Timo, bạn sẽ không mất thêm bất kỳ khoản phí nào.
 • Mua hàng qua mạng xã hội như Facebook, Zalo… chủ shop thường yêu cầu bạn chuyển khoản. Tại thời điểm này, bạn phải thực hiện thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng. Thẻ Timo Debit hỗ trợ chủ thẻ chuyển tiền đến tất cả các tài khoản ngân hàng tại Việt Nam mà không mất phí giao dịch.

Có thể thấy, Ưu đãi thẻ ghi nợ Timo đã giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua sắm. Vì phí phát sinh khi tích lũy sẽ không hề nhỏ. Thẻ Timo Debit mua sắm không giới hạn cho chủ thẻ, bạn có thể sử dụng hết số tiền trong thẻ để mua hàng mà không cần lo lắng về việc bảo toàn số dư.

Thẻ Timo có thể thanh toán qua những cổng giao dịch nào?

Hiện tại, bạn có thể sử dụng thẻ Timo Napas và Timo Mastercard để thanh toán qua hầu hết các cổng thanh toán phổ biến tại Việt Nam. Vui lòng chọn Vpbank khi thanh toán. Các cổng thanh toán chấp nhận thẻ Timo Napas bao gồm:

 1. Napas: xem hướng dẫn thanh toán ở đây
 2. Onepay: xem hướng dẫn thanh toán ở đây
 3. 123pay: xem hướng dẫn thanh toán ở đây
 4. Payoo: xem hướng dẫn thanh toán ở đây
 5. Vnpay: xem hướng dẫn thanh toán ở đây

Lưu ý khi mua hàng trực tuyến bằng thẻ ngân hàng

Tuy mua sắm trực tuyến không phải là mới trong thời đại ngày nay nhưng bạn cũng cần cẩn trọng để tránh “tiền mất, tật mang”. Hãy cẩn thận trong các giao dịch thanh toán trực tuyến để bảo vệ tài sản của bạn:

 • Chỉ nên chọn mua sắm tại các trang thương mại điện tử hoặc ứng dụng mua sắm uy tín, có độ tin cậy cao. Bạn cũng có thể sử dụng địa chỉ mua sắm do ngân hàng của bạn gợi ý. Vì đây sẽ là nơi đáng tin cậy đã được ngân hàng bảo lãnh.
 • Bảo mật khi thực hiện giao dịch. Cho dù bạn sử dụng trên điện thoại hay máy tính, hãy tránh để người khác xem thông tin thẻ thanh toán của bạn.
 • Xác nhận thông tin thanh toán rõ ràng trước khi thanh toán để tránh trường hợp thanh toán nhầm, nhầm địa chỉ thanh toán. Vì lệnh thanh toán đã được xác nhận nên ngân hàng không thể thu hồi lại cho bạn.
 • Mở thẻ ATM Timo trực tuyến chỉ trong 2 phút với eKYC
  Mở thẻ miễn phí. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Chuyển tiền miễn phí. Máy POS quẹt thẻ miễn phí
  Rút tiền miễn phí tại hơn 17.000 ATM trên toàn quốc
  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay
  Dễ dàng quản lý và mở khóa thẻ 24/7 thông qua ứng dụng

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật HƯỚNG DẪN MUA BẢO HIỂM DU LỊCH LIBERTY QUA ỨNG DỤNG TIMO 
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung HƯỚNG DẪN MUA BẢO HIỂM DU LỊCH...
Not found image
Cập nhật Thẻ Visa là gì và những tiện ích khi thanh toán
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Thẻ Visa...
Not found image
Cập nhật NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ TÍNH NĂNG YÊU CẦU THANH TOÁN (“NHẮC NỢ”) CỦA TIMO
Hi quý vị. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ TÍNH...