Cập nhật Cách mua bảo hiểm tai nạn tức thì trước khi tai nạn xảy đến

Hi quý vị. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Cách mua bảo hiểm tai nạn tức thì trước khi tai nạn xảy đến

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Bạn thường phớt lờ khi ai đó nhắc đến bảo hiểm vì chưa hiểu rõ lợi ích và tác dụng của những trường hợp bất ngờ xảy ra mà không có sự hỗ trợ của bảo hiểm? Bài viết dưới đây sẽ giải thích những lợi ích đáng kể của bảo hiểm tai nạn và cách mua bảo hiểm tai nạn nhanh chóng cho chủ thẻ Timo.

1. Quyền lợi bảo hiểm tai nạn Sun Life dành riêng cho khách hàng của Timo

Những lợi ích từ bảo hiểm tai nạn sẽ không thể hiện được trong hiện tại mà là dự phòng cho những rủi ro trong tương lai. Điều này khiến người dùng tin tưởng và thậm chí cho rằng chỉ cần mua một loại bảo hiểm là đủ.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn có bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế, bạn vẫn có thể phải trả thêm phí hoặc gặp các giới hạn quyền lợi mà bảo hiểm không chi trả. Bạn sẽ khó tránh khỏi những áp lực tài chính khi đối mặt với rủi ro, chưa kể khả năng thu hồi sau này có thể gây áp lực lâu dài cho bạn và người thân. Sở hữu thêm bảo hiểm tai nạn, bạn sẽ có thêm quyền lợi bù đắp những hạn chế từ các loại hình bảo hiểm khác.

Mở tài khoản Timo để mua bảo hiểm tai nạn qua ứng dụng tại đây.

Nếu bạn là khách hàng của Timo, xin chúc mừng bạn đã có cơ hội mua bảo hiểm tai nạn từ Sun Life Việt Nam qua ứng dụng Timo. Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life Financial (Canada). Công ty đặt mục tiêu giúp Khách hàng đạt được sự an toàn tài chính suốt đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Với bảo hiểm tai nạn do Sun Life cung cấp, bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn và thanh toán nhanh chóng, an toàn, uy tín trực tiếp trên ứng dụng ngân hàng số Timo. Chỉ với mức phí từ 450đ đến 1.300đ / ngày, bạn có thể đăng ký gói bảo hiểm tai nạn trực tuyến và kích hoạt ngay để nhận các quyền lợi bao gồm:

 • Được bảo vệ 24/7 trong 365 ngày,
 • Được trả tới 600 triệu nếu xảy ra tai nạn xe máy và lên tới 300 triệu cho các tai nạn khác,
 • Được hỗ trợ viện phí do tai nạn lên đến 300.000đ / ngày.

Cùng với 3 gói bảo hiểm tai nạn với các mức phí bảo hiểm khác nhau, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình để nhanh chóng được hưởng những quyền lợi bảo hiểm hữu ích.

Mở tài khoản Timo để mua bảo hiểm tai nạn qua ứng dụng tại đây.

2. Ba gói bảo hiểm tai nạn đa dạng của Sun Life

Nhằm khuyến khích mọi khách hàng của Timo an tâm hơn trong cuộc sống, quyền lợi trên có thể linh hoạt với 3 lựa chọn gói bảo hiểm tai nạn như sau:

Chi phí mỗi ngày của các gói bảo hiểm tai nạn của Sun Life Việt Nam chỉ từ 450 đ đến 1.300 đ / ngày. Tuy chi phí nhỏ nhưng khi không may xảy ra tai nạn, mức chi trả của bảo hiểm sẽ hỗ trợ tài chính cho bạn và gia đình vô cùng hiệu quả. Nếu đủ điều kiện, bạn nên chọn gói cao cấp để tối đa hóa quyền lợi bảo hiểm tai nạn. Dù lý do là gì thì một gói bảo hiểm tai nạn luôn cần thiết để bạn đầu tư cho bản thân để luôn an tâm, sẵn sàng cho những tai nạn bất ngờ trong tương lai và thoải mái tận hưởng từng giây phút. trong.

3. Đăng ký bảo hiểm tai nạn trực tuyến với Timo để được kích hoạt ngay lập tức

Trong lúc bạn đang đắn đo hay tìm mua bảo hiểm tai nạn thì rủi ro có thể ập đến bất cứ lúc nào. Hãy nhanh chóng giải quyết nỗi lo lắng, thậm chí là thờ ơ về sự an toàn của chính bạn và người thân bằng cách dành vài giây để đăng ký ngay bảo hiểm tai nạn với Timo như sau:

 • Bước 1: Sau khi đăng nhập, chọn “Sản phẩm khác” ở mép dưới màn hình chính, sau đó vào “Bảo hiểm nhân thọ”
 • Bước 2: Tiếp tục chọn “Bảo hiểm trực tuyến”, bạn sẽ thấy những lợi ích vượt trội từ bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam
 • Bước 3: Chọn “Xem các gói sản phẩm”, sau đó chọn gói bảo hiểm phù hợp và chọn “Mua ngay” để hoàn tất.

Mở tài khoản Timo để mua bảo hiểm tai nạn qua ứng dụng tại đây.

Cuối cùng, bạn cần điền chính xác các thông tin cá nhân của người nhận tiền như họ tên, ngày tháng năm sinh, CMND. Sau khi hoàn tất và nhấn “Tiếp theo”, bạn sẽ thấy thông tin cam kết về việc thẩm định và cam kết chung để xác nhận và chuyển tiền.

Sự kết hợp giữa dịch vụ ngân hàng số Timo và Sun Life Việt Nam đang mang đến cơ hội sở hữu gói bảo hiểm tai nạn uy tín nhất cho chủ thẻ Timo. Nếu bạn đã nhận ra sự cấp thiết của bảo hiểm tai nạn trong cuộc sống của mình, hãy tự bảo vệ mình và người thân qua bài viết hướng dẫn từng bước nhanh chóng trên ứng dụng ngân hàng số Timo ngay bây giờ!

 • Bạn có biết?

  Với mong muốn giúp bạn tiết kiệm thời gian để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn, Timo số hóa hầu hết các giao dịch ngân hàng thông dụng để bạn có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Tham gia Timo đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  Chuyển / rút tiền miễn phí

  Miễn phí thường niên cho thẻ Ghi nợ Timo

  Tiết kiệm tự động thông minh

  Tiết kiệm có kỳ hạn với lãi suất hấp dẫn

  Thẻ tín dụng Timo Mastercard linh hoạt & tiện lợi

  Vay thấu chi tiền mặt nhanh trong 30 phút

  Nhắc nợ, khóa / mở khóa thẻ, thanh toán hóa đơn ngay qua ứng dụng

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật HƯỚNG DẪN MUA BẢO HIỂM DU LỊCH LIBERTY QUA ỨNG DỤNG TIMO 
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung HƯỚNG DẪN MUA BẢO HIỂM DU LỊCH...
Not found image
Cập nhật Thông báo: Gián đoạn hệ thống ngày 16 – 17/05
Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Thông báo:...
Not found image
Vay Tiền Senmo 10 triệu đồng trong 15 phút
Bạn đang gặp khó khăn về tài chính và đang cần một số tiền gấp để giải quyết vấn đề? Bạn không biết tổ chức...