Cập nhật Cách Mở Thẻ Tín Dụng Online Không Chứng Minh Thu Nhập

Hi quý vị. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Cách Mở Thẻ Tín Dụng Online Không Chứng Minh Thu Nhập

Phần lớn nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Mở thẻ tín dụng online (mở thẻ tín dụng online) không cần chứng minh thu nhập đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng thẻ tín dụng, nhiều ngân hàng đã có những chính sách đăng ký thẻ tín dụng online không cần chứng minh thu nhập đối với những người đáp ứng đủ 5 tiêu chí sau. Cùng Timo tìm hiểu ngay nhé.

5 cách mở thẻ tín dụng trực tuyến không cần chứng minh thu nhập

Thay vì phải chứng minh thu nhập như các phương pháp truyền thống. Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn thêm các điều kiện khác để có thể thực hiện tín dụng hoặc mở thẻ tín dụng trực tuyến dễ dàng như:

Sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hợp lệ

Theo Luật Kinh doanh bảo hiểm, khi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hợp lệ có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp. Ngân hàng sẽ sử dụng hợp đồng bảo hiểm làm tài sản thế chấp để làm thẻ tín dụng hoặc mở thẻ tín dụng trực tuyến cho bạn. Tuy không cần chứng minh tài chính nhưng hợp đồng bảo hiểm phải đáp ứng yêu cầu của ngân hàng.

Sở hữu tài sản có giá trị

 • Số tiết kiệm: Một số ngân hàng cho phép bạn mở thẻ tín dụng hoặc mở thẻ tín dụng trực tuyến (mở thẻ tín dụng trực tuyến) mà không cần chứng minh thu nhập, nếu bạn có tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng đó. Hạn mức tín dụng sẽ dựa trên số tiền gửi tiết kiệm.
 • Sở hữu xe ô tô, các giấy tờ nhà đất khác: Hiện nay có một số ngân hàng chỉ cần bạn chứng minh được tài sản có giá trị thì họ sẽ cấp thẻ tín dụng. Giới hạn tín dụng cũng dựa trên giá trị của tài sản.

Sở hữu thẻ tín dụng tại ngân hàng khác

Bạn hiện đang sở hữu thẻ tín dụng tại một ngân hàng và cần mở một thẻ khác tại một ngân hàng khác. Dựa trên lịch sử giao dịch và thông tin tín dụng cá nhân của 3 tháng gần nhất. Một số ngân hàng có chính sách hỗ trợ dựa vào đó để mở và cấp hạn mức tín dụng cho bạn.

Mở thêm một thẻ tín dụng

Đối với hình thức mở thẻ tín dụng phụ, bạn không cần chứng minh thu nhập cá nhân đối với chủ thẻ phụ. Thẻ tín dụng phụ sẽ được sử dụng với hạn mức tương đương với thẻ chính. Bạn có thể tham khảo bài viết: Tất cả về thẻ tín dụng bổ sung.

Đăng ký thẻ tín dụng trực tuyến

Đã đi du lịch nước ngoài trong 5 năm qua

Bạn cần chứng minh tài chính thông qua mức lương để mở thẻ tín dụng trực tuyến? Thay vào đó, bạn cũng có thể chứng minh bằng số lần đi du lịch nước ngoài trong 5 năm qua. Từ đó, ngân hàng có thể xác minh số dư tài chính và thu nhập của bạn, làm cơ sở để phát hành thẻ.

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng trực tuyến tiện lợi

Để mở thẻ tín dụng trực tuyến cần chuẩn bị những gì?

1. Giấy tờ pháp lý:

 • Thông tin cá nhân: Chứng minh nhân dân / Hộ chiếu / Thẻ căn cước quân đội
 • Nơi ở hiện tại: Sổ đăng ký tạm trú dài hạn / Giấy báo / Hóa đơn dịch vụ / Sao kê lương
 • Thông tin cư trú: Hộ chiếu / Giấy phép lái xe
 • Công việc: Hợp đồng lao động / Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

2. Chứng minh tài chính:

Sao kê tài khoản lương / Phiếu tính lương (áp dụng đối với khách hàng làm việc tại cơ quan nhà nước) / Hợp đồng và biên lai bảo hiểm / Thẻ của ngân hàng khác và sao kê thẻ tín dụng (áp dụng đối với khách hàng có dưới 3 thẻ tín dụng của ngân hàng khác) / Giấy tờ sở hữu xe ô tô

Các bước mở thẻ tín dụng trực tuyến trên máy tính hoặc ứng dụng rất đơn giản

Đăng ký thẻ tín dụng Timo
 • Bước 1: Truy cập trang web của ngân hàng bạn muốn mở thẻ
 • Bước 2: Chọn sản phẩm”Tín dụng“Nhấn vào nút”Mở thẻ của bạn ngay bây giờ, điền đầy đủ và chính xác thông tin
 • Bước 3: Chọn loại thẻ tín dụng để đăng ký và điền thông tin. Sau khi chọn xong hạn mức tín dụng, tiến hành nộp hồ sơ
 • Bước 4: Tải lên hồ sơ, kiểm tra thông tin lần cuối cho chính xác và nhấn nút “Gửi”
 • Bước 5: Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt thành công, bạn sẽ nhận được thẻ miễn phí tại chi nhánh ngân hàng phát hành gần nhất.

Mở thẻ tín dụng trực tuyến có tiện lợi hơn cách truyền thống không?

Cách cơ bản để tạo thẻ tín dụng truyền thống sẽ bao gồm 3 bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như đã nêu ở trên.
 • Bước 2: Trực tiếp đến phòng giao dịch của ngân hàng. Điền các thông tin cần thiết vào mẫu đăng ký của ngân hàng.
 • Bước 3: 10 -15 ngày sau, khi nhận được thông báo của ngân hàng, bạn đến phòng giao dịch đã đăng ký để nhận thẻ.

Nhìn chung, các bước thực hiện không khác nhau nhiều, chỉ khác là bạn sẽ không cần đến chi nhánh ngân hàng để làm thủ tục. Như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi và ký duyệt hồ sơ. Ngoài ra, bạn có thể chủ động đăng ký bất cứ lúc nào mình muốn mà vẫn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia. Vì các cách thức sử dụng thẻ tín dụng rất đa dạng và mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người lựa chọn hình thức sử dụng thẻ tín dụng để tận hưởng những dịch vụ mà thẻ tín dụng mang lại. Vì vậy, bằng nhiều cách, hãy đăng ký mở thẻ tín dụng trực tuyến Vẫn tiện hơn nhiều so với cách truyền thống.

tìm kiếm thêm thông tin: Cách sử dụng thẻ tín dụng chi tiết cho người mới bắt đầu

Thẻ tín dụng không yêu cầu chứng minh thu nhập

Mở thẻ tín dụng trực tuyến Timo Visa

đăng ký thẻ tín dụng Visa Timo bạn chỉ cần đáp ứng 1 trong 3 điều kiện:

 • Nhận lương chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng từ 6 triệu đồng (TP.HCM, Hà Nội) và từ 5 triệu đồng (ngoại tỉnh)
 • Sở hữu tài khoản tiết kiệm tại Timo, với điều kiện tài khoản này không được sử dụng cho bất kỳ khoản vay hay nghĩa vụ tài chính nào khác và chỉ được sử dụng để mở thẻ tại Viet Capital Bank.
 • Sử dụng thẻ tín dụng hiện có của bạn tại ngân hàng khác để tạo thẻ tín dụng mới tại Timo. Thẻ này cần được kích hoạt tối thiểu 6 tháng và chưa bị thế chấp với hạn mức 20 triệu đồng từ các ngân hàng tại Việt Nam.
Mở thẻ tín dụng trực tuyến Timo Visa - Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Mở thẻ tín dụng trực tuyến Timo Visa – Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Điều kiện đơn giản nhưng những lợi ích và ưu đãi từ thẻ tín dụng Timo Visa lại vô cùng hấp dẫn:

 • Không lãi suất trong 55 ngày.
 • Chấp nhận thanh toán tại hầu hết các máy ATM và máy POS trên toàn thế giới.
 • Ưu đãi thanh toán các dịch vụ mua sắm, giải trí tại các điểm liên kết.
 • Nhận thêm nhiều ưu đãi độc quyền từ Timo theo từng thời điểm: miễn phí 2 ngày du lịch nước ngoài, giảm đến 35% giá phòng khách sạn, giảm giá vé xem phim, v.v.

Làm thẻ tín dụng Techcombank Classic / Gold

Techcombank là một trong những ngân hàng đồng ý chấp nhận phát hành thẻ tín dụng cho những khách hàng có nhu cầu Mở thẻ tín dụng trực tuyến mà không cần chứng minh thu nhập riêng biệt, cá nhân, cá thể. Đổi lại, khách hàng cần có tài sản đảm bảo theo quy định là sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi.
Lợi ích khi bạn mở thẻ tín dụng Techcombank trực tuyến:

 • Được hưởng các ưu đãi đặc biệt từ các nhà cung cấp dịch vụ liên kết với ngân hàng.
 • Thẻ tín dụng Techcombank có thể Phí hàng năm miễn phí năm đầu tiên sử dụng.

Đăng ký thẻ tín dụng Techcombank trực tuyến tại cái này!

Mở thẻ tín dụng Mobifone-VPBank

Đây là hình thức thẻ tín dụng đồng thương hiệu. Bạn chỉ cần là cá nhân sử dụng thuê bao Mobifone từ đủ 25 tuổi đến đủ 55 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ đăng ký. Ngoài những giấy tờ cơ bản, bạn còn phải mang theo hóa đơn điện nước để được duyệt
Ưu đãi của thẻ đồng thương hiệu rất hấp dẫn:

 • Bạn sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp Mobifone vào thứ 6 hàng tuần.
 • Ngoài ra, hầu hết các thẻ tín dụng VPBank đều có chương trình ưu đãi dành riêng cho thẻ VPBank Card Privileges. Với chương trình này, chủ thẻ tín dụng VPBank có cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi lên đến 55% giá trị sản phẩm khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank để thanh toán.
 • Hạn mức thẻ tín dụng VPBank cũng khá cao.

Mở thẻ tín dụng VIB

VIB áp dụng cho cả 3 loại thẻ tín dụng Classic, Gold và Platinum khi mở thẻ tín dụng trực tuyến. Có 2 điều kiện thẻ cần chứng minh thu nhập hoặc chứng minh tài sản. Vì vậy, nếu bạn là “freelancer chân chính” sẽ rất khó chứng minh thu nhập. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng đặt cọc để làm căn cứ xét duyệt thẻ tín dụng.
Ưu đãi từ thẻ tín dụng VIB:

 • Với 33 triệu điểm thanh toán và 1,9 triệu máy ATM chấp nhận thẻ thanh toán trên toàn cầu. Bạn có thể yên tâm sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Hạn mức tín dụng được cấp cũng khá cao, phí thường niên áp dụng từ 199.000đ / năm.

Đăng ký thẻ tín dụng VIB trực tuyến tại cái này!

Mở thẻ ACB Visa / Mastercard chuẩn

Hai loại thẻ này có điều kiện giống nhau là chứng minh thu nhập hoặc chứng minh tài sản bằng sổ tiết kiệm, bất động sản, v.v.
ACB cũng đang cạnh tranh với các ngân hàng khác bằng các chương trình khuyến mại, quà tặng dành cho khách hàng mở thẻ tín dụng hoặc mở thẻ tín dụng trực tuyến. Đặc biệt, ngay cả với thẻ hạng chuẩn, ACB còn dành tặng chủ thẻ đến 2 bảo hiểm hoàn tiền. Qua đó giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán mọi lúc mọi nơi.

Thẻ tín dụng HSBC Visa

Một trong những ngân hàng mà bạn có thể đăng ký thẻ tín dụng trực tuyến là HSBC. Thẻ tín dụng HSBC Visa được phân thành 3 hạn mức khác nhau:

 • Thẻ tín dụng HSBC Visa chuẩn: Bạn có thể rút tiền mặt tại tất cả các ATM / POS trong và ngoài nước có logo Visa.
 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Cashback: Khách hàng được hoàn tiền lên đến 8% khi chi tiêu hàng ngày và hoàn tiền 1 triệu đồng cho chủ thẻ mới.
 • Thẻ Tín Dụng HSBC Visa Bạch Kim: Chủ thẻ mới được hoàn tiền 1,5 triệu đồng. Ngoài ra, nhiều chương trình khuyến mãi cũng được áp dụng như: Giảm 6% trên Traveloka, 5 lần điểm thưởng khi dùng bữa vào cuối tuần, và cho mọi chi tiêu quốc tế, v.v.

Thẻ tín dụng TPBank

Khách hàng khi đăng ký mở thẻ tín dụng trực tuyến tại TPBank không chỉ được hưởng nhiều ưu đãi mà còn nhận được những giá trị vật chất to lớn giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. TPBank phát hành nhiều loại thẻ tín dụng phù hợp với điều kiện thu nhập của từng khách hàng như:

 • TPBank World MasterCard Club Privé. thẻ tín dụng
 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Gold
 • Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Golf Privé
 • Thẻ tín dụng TPBank Visa Credit Freego,…

tìm kiếm thêm thông tin: Quẹt thẻ tín dụng gì? Phí quẹt thẻ tín dụng là bao nhiêu? Tôi có nên quẹt thẻ tín dụng để lấy tiền mặt không?

Với những thông tin trên chắc bạn đã hiểu được điều kiện mở thẻ tín dụng online không cần chứng minh thu nhập là gì? Ngoài ra, bạn có thể chọn thẻ tín dụng, nếu có nhu cầu chi tiêu nhưng là một “freelancer chính hiệu”.
Bạn hoàn toàn có thể sở hữu thẻ tín dụng Timo Visa một cách nhanh chóng và dễ dàng ở đây.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Phát hành thẻ miễn phí. Phí thường niên miễn phí trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

 1. Có những cách nào để mở thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập?

  Nếu không muốn chứng minh thu nhập thì bạn phải có các tài sản khác đảm bảo đủ khả năng thanh toán dư nợ thẻ tín dụng như hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng ngân hàng khác,….

 2. Những ngân hàng nào cho phép mở thẻ tín dụng trực tuyến?

  Một số ngân hàng cho phép mở thẻ trực tuyến là Timo, Techcombank, VIB, ACB, VPbank, v.v.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Tiêu chí chọn Thẻ Ngân Hàng Cho Sinh Viên xa quê
Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Tiêu...
Not found image
Cập nhật Làm ngay 3 điều sau để không mất tiền oan
Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Làm ngay 3...
Not found image
Cập nhật Gửi tiết kiệm dài hạn đơn giản với Timo
Hello quý khách. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Gửi tiết...