Cập nhật Cách Mở Thẻ Tín Dụng đơn giản, dễ thành công

Hello quý khách. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ Cách Mở Thẻ Tín Dụng đơn giản, dễ thành công

Đa phần nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Khi nhu cầu về các dịch vụ sinh hoạt như mua sắm, thư giãn, vui chơi, ăn uống, giải trí tăng cao là lúc bạn nên nghĩ đến việc sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng không phải ai cũng có thể dễ dàng mở thẻ tín dụng. Vì mỗi ngân hàng đều có những điều kiện kèm theo khi mở thẻ. Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn Thủ tục mở thẻ tín dụng đơn giản Tốt nhất.
Công việc mở thẻ tín dụng Thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào bạn. Bởi lẽ, với ngân hàng, khi chấp nhận mở thẻ cho bạn đồng nghĩa với việc chấp nhận cho bạn vay một khoản tài chính. Vì vậy, để mở thẻ một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn cần đảm bảo cho ngân hàng thấy được mức thu nhập hàng tháng, cũng như khả năng chi trả cho ngân hàng của bạn.

1. Chứng minh thu nhập ổn định

Như đã nói ở trên, khi chứng minh được thu nhập ổn định thì bạn đã đáp ứng được một trong những điều kiện tiên quyết để mở thẻ tín dụng. Các ngân hàng sẽ yêu cầu bạn phải trả lương mỗi tháng bằng chuyển khoản ngân hàng qua bất kỳ ngân hàng nào. Từ bảng sao kê tài khoản lương của bạn, ngân hàng sẽ đánh giá mức lương cơ bản hàng tháng của bạn, cách bạn chi tiêu, cũng như xác định bạn đã làm việc với công ty trong bao lâu. … Tất cả những vấn đề này đều nhằm xác minh lại “niềm tin” của ngân hàng đối với bạn về việc đảm bảo thanh toán tài chính. Thu nhập bình quân để mở thẻ tín dụng hiện nay từ 8 triệu đồng / tháng, bạn phải làm việc liên tục tại công ty từ 6 tháng trở lên thì ngân hàng mới chấp nhận và duyệt hồ sơ mở thẻ tín dụng cho bạn. Bạn bè. Nếu bạn đang có một công việc ổn định với mức lương hàng tháng thì việc chứng minh thu nhập là điều không khó. Tuy nhiên, cách này trở nên khó khăn nếu bạn có thu nhập không ổn định, nhất là đối với những người kinh doanh cá thể.

Cách mở thẻ tín dụng Mastercard

Cách mở thẻ tín dụng Visa

2. Uy tín tài chính từ lịch sử giao dịch ngân hàng

Ngày nay, nhiều ngân hàng đã làm cho nó dễ dàng hơn bằng cách dành thời gian để xem qua lịch sử thẻ tín dụng của ngân hàng khác. Hãy xem hiện tại bạn đang vay tại ngân hàng nào, bạn có nằm trong danh sách nợ khó đòi hay nợ khó đòi của các tổ chức tín dụng hay không? Nếu bạn thuộc nhóm này thì khả năng bạn mở thẻ tín dụng tại ngân hàng là rất thấp. Vì vậy, hãy tạo cho mình những thói quen tài chính đúng đắn, không để ảnh hưởng xấu về sau.
Ngoài ra, từ điều kiện này, bạn có được cách mở thẻ tín dụng Rất dễ dàng để nhận lương bằng thẻ ngân hàng mà bạn muốn dùng làm thẻ tín dụng. Khi bạn nhận lương và sử dụng số tiền đó cho chi phí sinh hoạt, tiền của bạn sẽ chảy vào và ra liên tục. Điều này sẽ giúp ngân hàng thấy được sự uy tín và ổn định của bạn. Hiện tại Timo đang áp dụng điều kiện này với Visa Timo. Nhiều thành viên đã sử dụng phương pháp này và đã thành công.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

3. Bằng chứng về tài sản thế chấp

Nếu bạn có tài khoản tiết kiệm hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, việc mở thẻ tín dụng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Với tài khoản tiết kiệm cần đảm bảo duy trì số dư tối thiểu và kỳ hạn gửi từ 6 tháng trở lên. Còn đối với bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng bảo hiểm phải được ký từ 2 tháng trở lên. Khi bạn đáp ứng một trong hai điều kiện tài chính này, bạn đủ điều kiện mở thẻ tín dụng Của bạn là rất cao.

Trên đây chỉ là những yêu cầu cơ bản trong Thủ tục mở thẻ tín dụng đơn giản chỉ của các ngân hàng. Vì hiện nay, để giảm thiểu các khâu trung gian và đẩy nhanh quá trình làm thẻ tín dụng, ngân hàng số Timo đã đưa ra chính sách mở thẻ riêng. Bạn có thể sở hữu nó ngay bây giờ Thẻ tín dụng Timo nếu bạn là thành viên của ngân hàng này. Đồng thời, chỉ cần đáp ứng 1 trong 3 điều kiện cơ bản mà Timo yêu cầu:

 • Số dư tối thiểu trong Tài khoản Timo Spent của bạn là 2 triệu đồng trong 3 tháng liên tục
 • Có tài khoản tiết kiệm tại Timo với số dư từ 20 triệu duy trì được 3 tháng.
 • Tại thời điểm yêu cầu mở thẻ tín dụng, mở ngay sổ tiết kiệm có số dư 20 triệu kỳ hạn 6 tháng.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể tham gia xét duyệt hồ sơ và sở hữu ngay thẻ tín dụng Timo. Sẽ không quá khó để bạn sở hữu chiếc thẻ Visa quyền năng này nữa. Hiện tại, Timo có rất nhiều Ưu đãi thẻ visa, đừng bỏ lỡ bạn!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Vay Tiền Online Tima Lên Đến 50 Triệu Trong 1H
Bạn đang cần một khoản tiền để giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng? Bạn không muốn phải chờ đợi kết quả xét duyệt...
Not found image
Cập nhật Mỗi tháng gửi tiết kiệm 3 triệu lãi được bao nhiêu tiền
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Mỗi tháng gửi...
Not found image
Cập nhật Bắn Tiền Điện Thoại Nhanh và Miễn Phí với Timo
Hello quý khách. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...