Cập nhật Cách kiểm tra tiền trong thẻ ATM nội địa khi đi nước ngoài dịp năm mới

Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Cách kiểm tra tiền trong thẻ ATM nội địa khi đi nước ngoài dịp năm mới

Phần lớn nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

làm thế nào để kiểm tra tiền trong atm. Thẻ
Khi đi du lịch, gặp một số rắc rối liên quan đến tiền bạc là một trong những vấn đề khó có thể tránh khỏi. Một trong những rắc rối liên quan đến tiền bạc mà bạn có thể gặp phải khi đi du lịch nước ngoài là cách kiểm tra tiền trong thẻ ATM trong đất liền. Nếu điều này đã hoặc đang khiến bạn lo lắng, hãy cùng Timo tìm hiểu cách kiểm soát vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Một số rủi ro

Lợi ích đầu tiên của thẻ ATM là nó là nơi cất giữ tiền an toàn và tiện lợi. Mất thẻ không có nghĩa là bạn bị mất tiền, nếu bạn thông báo kịp thời với ngân hàng sẽ tạm khóa tài khoản của bạn. Ngoài ra, đối với thẻ ATM, bạn có thể rút tiền mặt hoặc kiểm tra tiền trong thẻ ATM nhanh chóng mọi lúc mọi nơi tại các cây ATM.

làm thế nào để kiểm tra tiền trong atm. Thẻ
Tuy nhiên, việc sử dụng thẻ ATM cũng mang đến cho bạn những rủi ro nhất định. Bạn có thể gặp phải các tình huống như mất thẻ, thẻ bị nuốt vào máy ATM, thẻ bị lỗi hoặc các giao dịch bất ngờ đáng ngờ. Một số trường hợp rủi ro trên có thể khiến bạn không biết cách kiểm tra tiền trong thẻ ATM thế nào.

Tìm kiếm thêm thông tin: Số tài khoản ngân hàng là gì? Đường kiểm tra tài khoản ngân hàng và số dư nhanh nhất

Một số hạn chế trong việc kiểm tra thông tin thẻ nội địa khi ra nước ngoài

Khi đi công tác nước ngoài hay đi du lịch, việc quản lý tài chính cá nhân là một trong những việc quan trọng nhất.
Với chiếc thẻ ATM nội địa của mình, bạn sẽ gặp một số khó khăn nhất định. Một trong những khó khăn thường gặp là thẻ ghi nợ nội địa chỉ cho phép chủ thẻ thực hiện các giao dịch thanh toán trong nước và trong số dư tài khoản. Điều đó có nghĩa là bạn không thể sử dụng thẻ ghi nợ nội địa của mình ở bất kỳ quốc gia nào ngoài Việt Nam.

làm thế nào để kiểm tra tiền trong atm. Thẻ
Ngoài ra, trong quá trình đi du lịch nước ngoài, tài khoản trong nước của bạn vẫn có thể gặp phải các trường hợp như: giao dịch bất thường, thông tin tài khoản / thẻ bị đánh cắp,… Chưa kể trong quá trình đi du lịch nước ngoài, số điện thoại của bạn có thể không liên lạc được nếu bạn đang ở quốc gia mà mạng viễn thông của Việt Nam chưa được phủ sóng. Điều này sẽ gây bất tiện khi bạn cần chuyển tiền qua tài khoản cho người thân, bạn bè.
Vậy có cách nào để có thể kiểm tra tiền trong thẻ ATM cho những tình huống bạn cần khai báo để khóa tài khoản / thẻ hoặc chuyển tiền cho người thân?

Trang bị ứng dụng dành cho thiết bị di động để luôn đảm bảo an toàn cho tài khoản

Giải pháp tối ưu cho những rủi ro trên là mang ngay về nhà một tài khoản Timo với các dịch vụ và giao dịch có thể thực hiện thông qua ứng dụng di động. .
Với Timo, bạn có thể dễ dàng chuyển tiền cho người khác ngay cả khi đang ở nước ngoài. Với sự hỗ trợ của iOTP, chủ thẻ Timo có thể thoải mái chuyển tiền mà không phải lo số điện thoại Việt Nam của mình không hoạt động ở nước ngoài để có thể nhận mã OTP. Ngoài ra, trong trường hợp cần tạm khóa thẻ và tài khoản, bạn cũng có thể thực hiện ngay thông qua ứng dụng Timo mà không cần gọi tổng đài. Một điểm tiện lợi nữa của tài khoản và ứng dụng Timo là bạn có thể dễ dàng thanh toán tiền điện thoại, điện nước, internet, truyền hình cáp,… ngay thông qua ứng dụng khi đang đi du lịch, công tác. .

cách kiểm tra tiền trong thẻ ATM
Với nền tảng trực tuyến chất lượng của ngân hàng số Timo, bạn có thể đi du lịch mọi nơi mà không lo mất thẻ hay không quản lý được tài khoản. Cách kiểm tra tiền trong thẻ ATM trong trường hợp này bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Timo và mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

 • Sở hữu Tài khoản Hiện tại Timo ngay bây giờ
  Chỉ với 2 phút để đăng ký trên điện thoại

  Hoàn toàn miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Cách đăng ký Timo Visa phiên bản 11.0
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Cách đăng...
Not found image
Cập nhật Tài khoản ngân hàng bị khóa có nhận được tiền không
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...
Not found image
Cập nhật Hạn chế chuyển tiền nhầm với ứng dụng Timo
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Hạn chế chuyển tiền nhầm với ứng...