Cập nhật Cách gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm online và tại quầy I Timo

Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Cách gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm online và tại quầy I Timo

Đa phần nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng bí mật để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Khi lượng tiền nhàn rỗi tăng lên, nhiều người có xu hướng muốn gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm để tăng số lượng lợi nhuận nhận được. Vậy có những cách nào để gửi nhiều tiền hơn vào ngân hàng. Trong bài viết này, ngân hàng số Timo sẽ hướng dẫn bạn 2 cách nạp tiền vào sổ tiết kiệm trực tuyến và tại quầy giao dịch. Xem ngay!

Có thể gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm không?

Trước đây, khách hàng phải đợi đến kỳ hạn mới làm thủ tục gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm có kỳ hạn. Ngày nay, ngân hàng có nhiều sản phẩm tiết kiệm đa dạng giúp khách hàng gửi tiền dễ dàng hơn. Một số cách bạn có thể gửi nhiều tiền hơn như sau:

 • Gửi tiết kiệm định kỳ: là hình thức gửi tiết kiệm tích lũy hàng tháng để đạt được số tiền lớn trong tương lai. Đến một ngày cố định trong tháng, khách hàng sẽ cộng vào sổ tiết kiệm một số tiền nhất định. Thời gian cụ thể theo thỏa thuận với ngân hàng trong khi làm hồ sơ mở sổ. Bên cạnh việc đến trực tiếp ngân hàng để gửi tiền, bạn cũng có thể gửi thêm tiền trực tuyến, chẳng hạn như sản phẩm Goal Save của Timo.
 • Tiền gửi tiết kiệm không định kỳ: Là hình thức khách hàng chủ động tích lũy tiền không giới hạn số tiền gửi, số lần, thời gian gửi dưới nhiều hình thức.

Với cả hai phương thức gửi tiết kiệm, khách hàng có thể nộp tiền trực tiếp tại quầy, chuyển khoản qua Internet / Mobile Banking, ATM, hoặc ủy quyền cho ngân hàng tự động trích tiền từ tài khoản để gửi vào sổ. Ví dụ: khách hàng sử dụng Goal Save có thể tự đặt thời gian tích lũy hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng,… Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Tìm hiểu thêm về sản phẩm tiết kiệm mục tiêu Goal Save.

Gửi tiết kiệm vào ngân hàng
Gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng (Nguồn: Internet)

Hướng dẫn gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm

Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm trực tuyến, tại quầy, ATM là ba phương thức phổ biến hiện nay. Thủ tục của 3 hình thức này tương đối đơn giản và nhanh chóng.

Cách nạp thêm tiền vào sổ tiết kiệm Timo trực tuyến

Hiện nay, việc nạp thêm tiền vào sổ tiết kiệm có thể được thực hiện đơn giản và nhanh chóng bằng hình thức gửi tích lũy và không định kỳ. Tuy nhiên, hạn chế của hai hình thức này là lãi suất thấp hơn gửi có kỳ hạn.

Vì vậy, để sinh lời tốt nhất, bạn nên mở sổ tiết kiệm mới.

Sản phẩm Tiền gửi có kỳ hạn của Ngân hàng số Timo cho phép khách hàng mở nhiều sổ tiết kiệm cùng lúc. Ưu điểm là khi có nhu cầu chỉ cần thanh toán sớm 1 cuốn, các cuốn còn lại vẫn được hưởng lãi suất có thời hạn. Như vậy, số tiền lãi bạn nhận được sẽ cao hơn. Bạn có thể mở sổ tiết kiệm trực tuyến của Timo qua các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Timo trên ứng dụng, chọn “Gửi có kỳ hạn”.
 • Bước 2: Nhấn vào dấu + ở cuối màn hình, sau đó chọn Mở tài khoản tiết kiệm.
 • Bước 3: Nhấp vào số tiền bạn muốn mở tiết kiệm. Chọn thuật ngữ mong muốn. Timo có thời hạn từ 1 đến 18 tháng cho bạn lựa chọn. Hệ thống sẽ tự động tính ra số tiền gốc và lãi mà bạn nhận được.
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin tài khoản, sau đó chọn “Mở tài khoản”
 • Bước 5: Đọc qua Điều khoản & Điều kiện, chọn “Gia hạn” để tiếp tục, nếu bạn muốn cuối kỳ, tài khoản tiết kiệm sẽ gia hạn toàn bộ gốc và lãi để gửi sang một kỳ hạn mới tương tự. Hoặc chọn Không, Cảm ơn nếu bạn không muốn gia hạn tự động.
 • Bước 6: TImo đang tạo tài khoản tiết kiệm cho bạn.
 • Bước 7: Kết thúc giao dịch, màn hình hiển thị danh sách các tài khoản tiết kiệm đã mở thành công. Bạn có thể theo dõi tiến trình tài khoản của mình tại đây.

Hiện mức lãi suất tiết kiệm mà Timo đang áp dụng thuộc hàng top trên thị trường, lên đến 6,4% / năm không kèm theo điều kiện nào. Chỉ với số tiền tối thiểu 1 triệu đồng và vài thao tác trên điện thoại là bạn đã có thể sở hữu ngay một tài khoản tiết kiệm cho riêng mình. Tìm hiểu thêm về sản phẩm Tiền gửi có kỳ hạn Timo.

Cách nạp thêm tiền vào sổ tiết kiệm Timo trực tuyến
Cách nạp thêm tiền vào sổ tiết kiệm Timo trực tuyến
Hướng dẫn cách nạp thêm tiền vào sổ tiết kiệm Timo trực tuyến

Làm thế nào để gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank tại quầy?

Khi cần nạp thêm tiền vào sổ tiết kiệm, bạn cần mang CMND / hộ chiếu đến trực tiếp quầy giao dịch hoặc chi nhánh của Agribank, nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu và hồ sơ của bạn. giúp bạn thực hiện giao dịch nhanh chóng.

Sau khi xử lý, nhân viên ngân hàng sẽ gửi cho bạn sổ tiết kiệm với số tiền tương ứng và sổ tiết kiệm cũ của bạn sẽ hết hạn sử dụng.

Gửi nhiều tiền hơn qua ATM

Bạn có thể đến ATM của bất kỳ ngân hàng nào để mở sổ tiết kiệm và nạp tiền vào sổ tiết kiệm thông qua máy ATM theo các bước sau:

 • Bước 1: Đưa thẻ ATM liên kết với tài khoản tiết kiệm vào máy ATM.
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN đăng nhập.
 • Bước 3: Chọn tính năng chuyển khoản và nhập số tài khoản của sổ tiết kiệm trực tuyến vào phần thông tin tài khoản nhận.
 • Bước 4: Nhập số tiền cần chuyển và hoàn tất giao dịch và nhận lại thẻ.
Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm có thể được thực hiện thông qua máy ATM
Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm có thể được thực hiện thông qua máy ATM (Nguồn: Internet)

Lưu ý khi gửi tiết kiệm vào sổ

Trên thực tế, không phải sản phẩm tiết kiệm nào bạn cũng có thể gửi thêm tiền. Ví dụ, với sổ tiết kiệm có kỳ hạn, bạn cần đợi đến ngày đáo hạn để nạp thêm tiền. Vì vậy, để có thể nạp thêm tiền vào sổ tiết kiệm, bạn nên lựa chọn các sản phẩm gửi tiết kiệm. phù hợp với khoản tiền nhàn rỗi của bạn như trả góp, tích lũy, gửi tiết kiệm linh hoạt.

Một lưu ý nữa, bạn cần nhắc tất toán sổ tiết kiệm trước hạn. Vì khi trả trước hạn, bạn sẽ chỉ nhận được lãi suất không kỳ hạn.

Do đó, bạn có thể gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm với một số sản phẩm nhất định. Ngân hàng số Timo với mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi thực hiện các giao dịch ngân hàng cao. Do đó, hầu hết các giao dịch có thể được thực hiện trực tuyến thông qua ứng dụng Timo như mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí, đổi mã PIN, khóa / hủy thẻ ATM hoặc gửi tiết kiệm / thanh toán, v.v.

Tải ứng dụng Ngân hàng số Timo để tận hưởng những sản phẩm tài chính ưu việt!

Tải xuống ứng dụng tại Google Play

Tải xuống ứng dụng tại App Store

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 3 CÁCH SĂN HÀNG HIỆU GIÁ HỜI KHÔNG TỐN SỨC
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết 3 CÁCH SĂN...
Not found image
Cập nhật CÙNG DỰ SINH NHẬT. CÙNG NHẬN QUÀ TO
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...
Not found image
Cập nhật TOP 5 Ngân hàng có Internet Banking tốt nhất
Xin chào đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết TOP 5 Ngân hàng có Internet Banking...