Cập nhật Cách Chuyển Tiền Online khi ở nước ngoài

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Cách Chuyển Tiền Online khi ở nước ngoài

Đa phần nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Khi ra nước ngoài du lịch, công tác mà phải chuyển tiền trong nước thì quả là một “tiến thoái lưỡng nan”. Đặc biệt nếu bạn sử dụng thiết bị Token để bảo mật nhưng lại để Mã thông báo Ở nhà, thực sự không còn cách nào khác. CÒn cách nào khác để thực hiện việc này không? chuyển tiền trực tuyến trong nước khi bạn ở nước ngoài?
Trước hết, để chuyển tiền trực tuyến Tất nhiên bạn cần có kết nối internet. Làm thế nào để kết nối Internet với quốc gia khác?

  • Sử dụng WiFi tại các nhà hàng và quán bar.
  • Đăng ký dịch vụ Chuyển vùng dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn trước khi bạn đi du lịch.
  • Mua SIM 3G / 4G của nước sở tại.
  • Sử dụng bộ phát wifi du lịch LAXGO.

Sau khi có kết nối internet, hãy sử dụng các phương pháp sau để giao dịch trực tuyến nhanh chóng và tiết kiệm.

Giao dịch trực tuyến trong và ngoài nước 24/7 với Timo. ứng dụng

Thông thường chuyển tiền trực tuyến Khi bạn ở nước ngoài, bạn chỉ có thể sử dụng tính năng chuyển tiền trực tuyến của E-Banking. Nhưng nếu ngân hàng sử dụng bảo mật bằng OTP để xác nhận mọi giao dịch mà bạn không có Token hoặc máy Roaming để nhận SMS từ Việt Nam thì coi như “bó tay”.
Để giải quyết vấn đề này cho những bạn thường xuyên di chuyển đây đó, ngân hàng số Timo cho phép bạn tắt tính năng gửi mã OTP khi thực hiện giao dịch. Theo đó, bạn có thể chuyển tiền trong và ngoài hệ thống như bình thường mà không cần đến mạng di động để nhận mã OTP nữa. Tất nhiên, bạn vẫn tự do như bình thường. Tuy nhiên, nếu giao dịch trên 10 triệu đồng, Timo sẽ mặc định gửi mã OTP về điện thoại để xác nhận. Vì vậy, các thành viên Timo, hãy nhớ chỉ chuyển khoản dưới 10 triệu đồng.

Có nhiều cách chuyển tiền trực tuyến ra nước ngoài đơn giản và tiện lợi (Nguồn Internet)

Có nhiều cách chuyển tiền trực tuyến ra nước ngoài đơn giản và tiện lợi (Nguồn Internet)

Chuyển tiền trực tuyến qua Ngân hàng điện tử và ví điện tử

E-Banking của các ngân hàng hoạt động giống như Timo, cần có mã bảo mật OTP. Trong trường hợp này, bạn cần sử dụng tính năng Chuyển vùng của nhà mạng. Trước khi bạn đi du lịch, hãy đăng ký gói truy cập Internet ngoài mạng của bạn. Tuy nhiên, phương pháp này thường tốn kém.
Một điều cần xem xét là ngoài ngân hàng, bạn cũng có thể sử dụng ví điện tử để thanh toán. Ví thanh toán, ví điện tử cho phép người dùng bỏ tiền vào ví điện tử trích từ tài khoản ngân hàng. Khi bạn ra nước ngoài, các ứng dụng này vẫn hoạt động bình thường.

Chuyển tiền qua cổng thanh toán

Hai cổng thanh toán trung gian phổ biến nhất là Payoneer và Paypal được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Với cổng thanh toán này, bạn có thể thanh toán trong và ngoài nước ở bất kỳ đâu với độ bảo mật cực cao. Đây là sự lựa chọn của các doanh nghiệp – nhân viên, người mua – người bán vì tính bảo mật cực cao.
Nếu bạn có thể biết trước rằng mình sẽ cần thực hiện các giao dịch trong nước khi ra nước ngoài, hãy kết nối tài khoản thẻ của bạn với Payoneer và Paypal trước.
Ngoài 3 cách trên thì không còn cách nào khác giúp bạn chuyển tiền trực tuyến các quốc gia khác mà không tính phí.
Như vậy, bạn đã thấy được những tiện ích của ứng dụng ngân hàng số Timo rồi phải không? Không chỉ có thẻ tín dụng Timo Mastercard mà bạn phải nhớ mang theo ứng dụng ngân hàng số Timo trên điện thoại để giao dịch nhanh chóng, bảo mật và an toàn. Đảm bảo, chuyến đi sắp tới sẽ tràn ngập niềm vui!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
【2021】 Thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không? Lịch làm việc của NH Agribank
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không? Lịch làm việc của NH Agribank. [su_box title="Khuyến nghị:"...
Not found image
Cập nhật TOP 5 ngân hàng Việt Nam có hạn mức tín dụng cao
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ TOP 5 ngân hàng Việt Nam...
Not found image
Cập nhật Nên đăng ký thẻ visa ngân hàng nào lợi nhất?
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Nên đăng ký...