Cập nhật Cách Bắn Tiền Cho Điện Thoại Khác Mạng miễn phí!

Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Cách Bắn Tiền Cho Điện Thoại Khác Mạng miễn phí!

Phần lớn nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Nhu cầu bắn tiền điện thoại để chia sẻ cho bạn bè, người thân rất tiện lợi. Nếu thuê bao của bạn và đầu dây kia đều có cùng mạng điện thoại thì việc bắn tiền quá dễ dàng. Nhưng nếu bạn và đầu dây bên kia ở các mạng khác nhau thì sao? Chắc chắn là nhiều rắc rối hơn. Hiểu được nỗi lo của người dùng thuê bao hiện nay, một số dịch vụ hỗ trợ bắn tiền cho điện thoại khác được sinh ra để phục vụ chuyển tiền điện thoại trực tuyến giữa các thuê bao khác nhau.

Cách bắn tiền điện thoại qua dịch vụ Nạp tiền

Nói một cách đơn giản, Top Up là khoản trừ vào tài khoản tín dụng hoặc thẻ thanh toán của bạn để chuyển vào tài khoản điện thoại của bên kia. Do đó hình thức Nạp tiền điện thoại Điều này thường được áp dụng cho bắn tiền trực tuyến. Một ưu điểm nổi bật của phương thức Nạp tiền này là bạn hoàn toàn có thể bắn tiền điện thoại sang thuê bao mạng khác một cách dễ dàng trong thời gian nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí. Vậy bây giờ, bạn có thể sử dụng dịch vụ Nạp tiền điện thoại này ở đâu?

 • Thông qua các trang web thương mại điện tử: Hiện tại website Lazada.vn đang triển khai hình thức thanh toán di động khá tiện lợi thông qua hình thức Top Up này. Thao tác Nạp tiền Lazada cũng rất đơn giản. Chỉ cần bạn có tài khoản, đăng nhập vào Lazada, sau đó vào Nạp tiền điện thoại. Nhập số điện thoại cần nạp vào ô yêu cầu, chọn mạng điện thoại rồi tiến hành nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác một cách dễ dàng. Ngoài ra, Lazada còn có chương trình giảm giá rất tiện lợi cho những khách hàng Top Up có giá trị cao.
 • Qua ứng dụng ví điện tử: Momo là một đại diện xuất sắc cho dịch vụ này. Ví điện tử Momo thực chất là một ứng dụng tài chính trên điện thoại giúp bạn dễ dàng quản lý tiền bạc, thu chi một cách khoa học nhất. Với ví điện tử Momo, bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền theo phương thức nạp tiền vô cùng dễ dàng mà không mất phí.
 • Thông qua ứng dụng ngân hàng điện tử: Timo là một trong những ngân hàng điện tử đầu tiên có mặt tại Việt Nam dưới hình thức ứng dụng trên ứng dụng di động. Với Timo, việc chuyển tiền qua điện thoại không còn là vấn đề khiến bạn phải lo lắng nữa. Miễn là bạn là thành viên của Timo, bạn có thể hoạt động.
 • Thông qua trang web cổng thanh toán: Khác với các loại hình Nạp tiền điện thoại, cổng thanh toán có quy trình phức tạp hơn một chút nhưng đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng. Giống như Payoo, dịch vụ Top Up Paycode cũng tương đối dễ sử dụng vì nó có tất cả các hướng dẫn. Về cơ bản, cổng thanh toán Payoo này tích hợp đầy đủ các chức năng thanh toán điện tử từ nạp tiền điện thoại Top Up đến thanh toán hóa đơn hàng tháng. Bạn chỉ cần chọn nhà mạng, mệnh giá, số điện thoại cần nạp và chọn Payoo để thanh toán.

Do đó, có rất nhiều cách bắn tiền điện thoại mạng miễn phí khác. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn cho mình một cách thuận tiện nhất.

cách bắn tiền điện thoại

Bắn tiền dễ dàng với Timo

Đối với ứng dụng ngân hàng số Timo, ngoài tính năng Nạp tiền, Timo còn có nhiều tiện ích cho bạn sử dụng như yêu cầu thanh toán, thanh toán hóa đơn,… cùng nhiều ưu đãi. Để trải nghiệm bạn vui lòng Đăng ký Timo ngay bây giờ Vui lòng!

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở một tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Các Loại Lãi Suất Vay Vốn Ngân Hàng Hiện Nay
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Các Loại Lãi Suất Vay Vốn Ngân Hàng...
Not found image
Cập nhật SIM Bị Khóa làm lại như thế nào? Cần giấy tờ gì?
Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung...
Not found image
Cập nhật Chuyển lương qua Internet, vẹn cả đôi đường
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Chuyển...