Cập nhật Các tiêu chí khi mở thẻ tín dụng cho du lịch

Chào bạn đọc. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Các tiêu chí khi mở thẻ tín dụng cho du lịch

Đa phần nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Hiện nay xu hướng sử dụng thẻ ngày càng tăng mạnh. Thống kê đến hết quý II / 2016, cả nước ta có hơn 70 triệu thẻ ngân hàng đang hoạt động và tài khoản của 20 triệu dân, tức là trung bình một người sở hữu 3-4 thẻ ngân hàng. Các loại thẻ này chủ yếu bao gồm thẻ ghi nợ (debit) và thẻ tín dụng (credit). Thẻ tín dụng đóng một vai trò quan trọng trong việc mua sắm trong nước và cũng được sử dụng để đi du lịch nước ngoài. Vậy làm cách nào để có thể mở thẻ tín dụng du lịch tốt nhất? 3 tiêu chí sau đây sẽ có thể giúp bạn.


Phí chuyển đổi ngoại tệ thẻ tín dụng

Việc sử dụng ngoại tệ là điều tất yếu khi đi du lịch nước ngoài. Vì khi đến một quốc gia nào đó, bạn phải sử dụng đơn vị tiền tệ của quốc gia đó khi thực hiện các giao dịch. Thông thường các ngân hàng sẽ áp dụng một mức phí giao dịch nhất định (phần trăm số tiền bạn phải trả). Nhưng nhìn chung dao động trong khoảng 3 – 4%, một số ngân hàng như Vietcombank, BIDV, TP Bank có mức thấp. thẻ tín dụng phí chuyển đổi ngoại tệ tương đối thấp (dưới 3%) nhưng thủ tục khá phức tạp và hạn mức cho vay tương đối hạn chế.
Để tạo cơ hội cho những khách hàng có nhu cầu Đăng ký thẻ visa đi du lịch Ngoài ra, các ngân hàng cũng cạnh tranh với nhau về mức phí chuyển đổi ngoại tệ này, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm thẻ tín dụng tại ngân hàng mình thích. Hiện tại ngân hàng số Timo đã phát hành thẻ Timo Visa – thẻ tín dụng 0% phí chuyển đổi tiền tệĐây thực sự là một tin vui cho những ai yêu thích du lịch nước ngoài.

Mức độ phổ biến của thẻ tín dụng với quốc gia bạn đang đi du lịch

Để đi đến nhiều quốc gia khác nhau, thẻ tín dụng của bạn cần phải là loại phổ thông, nghĩa là chúng được chấp nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, 5 dòng thẻ tín dụng cho du lịch và chi tiêu nội địa phổ biến là thẻ Mastercard, Visa, JCB, American Express và Discover. Trong đó, thẻ Mastercard và Visa là hai dòng thẻ được phần lớn khách hàng ưa chuộng và cũng được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Đặc biệt, thẻ tín dụng Visa đi du lịch nước ngoài là loại thẻ phổ biến nhất và có thể sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Thẻ tín dụng JCB rất phổ biến khi bạn đi du lịch Nhật Bản, du học Nhật Bản hoặc thường xuyên làm việc với các đối tác Nhật Bản. Thẻ American Express chưa được các ngân hàng phổ biến tại Việt Nam mở và thẻ Discover cũng không được khách hàng ưa chuộng vì những hạn chế của nó.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Bảo mật khi sử dụng thẻ tín dụng ở nước ngoài

Bảo mật cũng là một trong những yếu tố khiến người dùng quan tâm đến cách chọn thẻ tín dụng của mình. Trên thực tế, dù bạn sử dụng thẻ Mastercard hay thẻ Visa thì chúng đều có độ bảo mật cực cao, bên cạnh đó, bản thân các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ cũng luôn cố gắng tăng cường mức độ bảo mật. Tính bảo mật của thẻ đảm bảo sự an tâm cho khách hàng. Thẻ tín dụng Visa Được đánh giá là loại thẻ có độ bảo mật tốt nhất hiện nay, bạn có thể yên tâm khi đi du lịch nước ngoài với thẻ tín dụng Visa trong tay để đảm bảo các vấn đề giao dịch. Điển hình với Timo, ứng dụng ngân hàng số của bạn sẽ được bảo vệ bởi 3 lớp bảo vệ, 1 lớp đăng nhập, 1 lớp mã pin tự động khóa mỗi khi thoát ứng dụng và 1 lớp mã OTP khi thanh toán bất cứ thứ gì. Như vậy, ngay cả với rủi ro mất điện thoại lớn nhất, tài khoản của bạn vẫn được bảo vệ tối đa.

thẻ tín dụng mastercard phí chuyển đổi ngoại tệ

Tiết kiệm hơn với Timo

Mở thẻ tín dụng để đi du lịch Nếu đáp ứng được 3 tiêu chí trên thì bạn đã đủ tự tin để bạn vi vu khắp nơi rồi. Một gợi ý nhỏ cho bạn là hãy Đăng ký thẻ visa Tín dụng ngân hàng trong nước và thẻ của ngân hàng nước ngoài. Một thẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và thẻ kia sẽ là phương tiện dự phòng đáng tin cậy. Hi vọng với những gợi ý trên bạn sẽ lựa chọn được ngân hàng tin cậy. Nếu bạn yêu thích nó Thẻ tín dụng Timo Visa với 0% phí chuyển đổi tiền tệ và hàng chục khuyến mãi từ KKday, Nori Express, Timo Hangout, v.v., hãy nhấp ngay!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Thẻ ngân hàng gắn chip là gì? Lý do nên đổi từ thẻ từ sang thẻ chip
Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Thẻ ngân hàng gắn chip là gì?...
Not found image
Cập nhật Xu hướng Ngân hàng số đã đến thủ đô Hà Nội
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Xu...
Not found image
Cập nhật Khoản Thanh Toán Tối Thiểu khi sử dụng Thẻ Tín Dụng?
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...