Cập nhật CÁC NƯỚC YÊU CẦU BẢO HIỂM DU LỊCH KHI NHẬP CẢNH

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ CÁC NƯỚC YÊU CẦU BẢO HIỂM DU LỊCH KHI NHẬP CẢNH

Đa số nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Nếu như trước đây mọi người không quá quan tâm đến việc mua bảo hiểm du lịch thì ngày nay, sản phẩm này đã được chú trọng và đầu tư. Thực tế này xuất phát từ ý thức và mong muốn được bảo vệ toàn diện trong chuyến đi dài ngày của mỗi người. Quan trọng hơn, ngày càng có nhiều quốc gia du lịch nổi tiếng yêu cầu bảo hiểm du lịch để được cấp Thị thực nhập cảnh.

Bảo hiểm du lịch là gì?

Bảo hiểm du lịch là loại hình không bắt buộc, trừ một số điểm đến bắt buộc, được áp dụng để thanh toán cho cá nhân hoặc gia đình nhằm đề phòng rủi ro về tài sản và tính mạng có thể xảy ra ở nước ngoài. Hầu hết các loại hình bảo hiểm du lịch đều mang lại những quyền lợi cơ bản cho người mua, tuy nhiên vẫn có những gói nâng cao hơn để phục vụ tùy theo đặc điểm đối tượng và mục đích sử dụng.

Chuyến du lịch cùng gia đình hay bạn bè sẽ trọn vẹn hơn khi bạn chắc chắn rằng mình luôn được đảm bảo đầy đủ về sức khỏe và tài chính bởi không ai muốn gặp phải những khó khăn đó khi đi chơi xa. Hiện nay, có rất nhiều công ty bảo hiểm du lịch nên bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một nhà cung cấp uy tín – chuyên nghiệp.

Một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm bảo hiểm du lịch là Bảo hiểm Liberty. Xuất xứ tại Mỹ, Liberty cung cấp 3 gói bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với “túi tiền” của mình cũng như địa điểm bạn sắp đến. Chỉ từ $ 1 / người / ngày, chuyến đi của bạn sẽ trọn vẹn hơn khi mọi rủi ro và sự cố có thể xảy ra đều được kiểm soát. Đặc biệt, 3 gói bảo hiểm du lịch của Liberty TravelCare tất cả đều có sẵn thông qua ứng dụng Timo tại SP Khác.

Mở tài khoản Timo ở đây để mua ngay bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare qua ứng dụng.

Những điểm đến yêu cầu du khách phải có bảo hiểm du lịch

1- Các nước Châu Âu trong khối Schengen

Các quốc gia Schengen bao gồm: Thụy Điển, Phần Lan, Đức, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Hungary, Slovakia, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Slovenia, Estonia, Latvia, Lithuania, Malta, Iceland, Na Uy, Luxembourg, Thụy Sĩ, Áo , Ý, Hy Lạp.

Khi có nhu cầu đi du lịch, công tác, du học, thăm thân,… đến các nước này, bạn cần mua bảo hiểm du lịch Châu Âu hoặc bảo hiểm du lịch quốc tế. Phí đảm bảo quyền lợi tối thiểu là 50.000USD hoặc 30.000EUR, bạn được bảo hiểm cho các chi phí y tế, hủy / hoãn chuyến đi, mất tài sản / giấy tờ tùy thân.

2- Hợp chủng quốc Hoa Kỳ

Là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng, bất kỳ du khách nào muốn đến Mỹ đều phải có bảo hiểm du lịch thì mới có thể xin được Visa. Mỹ là quốc gia có dịch vụ chăm sóc y tế đắt đỏ nên việc có bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn giảm bớt những chi phí tốn kém nếu phải thăm khám và điều trị chấn thương tại bệnh viện.

3- Cuba

Cuba là một trong những điểm đến yêu thích của nhiều du khách. Tuy nhiên, Cuba có những chính sách riêng yêu cầu du khách tuân thủ các quy định trước khi nhập cảnh, bao gồm mua bảo hiểm du lịch và xin Visa.

Khi nhập cảnh, du khách phải cung cấp bằng chứng về việc có bảo hiểm du lịch. Nếu chưa mua được, bạn phải mua ở cửa khẩu với giá khá cao.

4– Nước Thái Lan

Là một quốc gia không quá xa so với Việt Nam và được chọn là điểm đến yêu thích trong nhiều năm, nhưng hiện nay Thái Lan Ngoài ra, du khách phải có bảo hiểm du lịch trước khi nhập cảnh. Theo đề xuất của Bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan, du khách sẽ phải mua gói bảo hiểm 500 baht (hơn 16 USD) khi làm thủ tục xin visa Thái Lan. Bằng chứng bảo hiểm sẽ được kiểm tra tại quầy xuất nhập cảnh.

5- Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ yêu cầu du khách nước ngoài dưới 65 tuổi phải mua bảo hiểm du lịch để chi trả cho các dịch vụ cấp cứu và y tế trong thời gian lưu trú. Mức quyền lợi thấp nhất của gói bảo hiểm này là 815 USD.

6- Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE)

Các quốc gia của UAE (Abu Dhabi, Ajman, Fujairah, Sharjah, Dubai, Ras al-Khaimah và Umm al-Qaiwain) sẽ từ chối cấp thị thực cho người nước ngoài nếu không có bảo hiểm du lịch thích hợp.

Một số quốc gia khác yêu cầu bảo hiểm du lịch là Nhật Bản, Úc, Nga.

Hãy tham khảo kỹ và trang bị cho mình những gói bảo hiểm du lịch nước ngoài phù hợp với điểm đến. Timo hy vọng bạn sẽ có một chuyến đi thú vị với những biện pháp phòng ngừa tốt nhất.

Timo

 • Mua bảo hiểm du lịch Liverty TravelCare trên ứng dụng Timo

  Đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình trong những chuyến du lịch

  Phí bảo hiểm chỉ từ US $ 1 / người / ngày
  Nhận quyền lợi tối đa lên đến 3 tỷ đồng
  Bao gồm cả chi phí khám chữa bệnh trong và ngoài nước
  Bồi thường khi mất hành lý, tiền bạc, giấy tờ tùy thân

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Thẻ Visa là gì? Thẻ Visa dùng để làm gì?
Hi quý vị. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Thẻ Visa là...
Not found image
Cập nhật Ứng dụng Timo là gì? Có thể tải ở đâu?
Hi quý vị. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...
【2021】 Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank chính xác
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank chính xác. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43" title_color="#FFFFFF" radius="3"] Vui...