Cập nhật Các Ngân Hàng Chuyển Tiền Miễn Phí Liên Ngân Hàng 2021| Timo

Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Các Ngân Hàng Chuyển Tiền Miễn Phí Liên Ngân Hàng 2021| Timo

Đa số nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Hiện nay, hình thức chuyển tiền không mất phí đã được nhiều ngân hàng áp dụng. Điều này giúp khách hàng có thể chuyển tiền mà không lo bị phát sinh chi phí quá cao. Một số ngân hàng chuyển tiền miễn phí không kể chuyển tiền nội mạng hay ngoại mạng như: Timo, VPBank, VPbank, UOB, MBBank, Techcombank …. Hãy cùng Timo tìm hiểu danh sách các ngân hàng chuyển tiền miễn phí nhé!

Chuyển tiền liên ngân hàng là gì?

Chuyển khoản Liên ngân hàng được hiểu là việc chuyển tiền từ ngân hàng này sang tài khoản / thẻ của ngân hàng khác. Trong lĩnh vực ngân hàng, người ta thường gọi đây là chuyển khoản liên ngân hàng hoặc chuyển khoản ngoại mạng.

Hiện tại có cách chuyển tiền liên ngân hàng là chuyển tiền liên ngân hàng thông thường và chuyển tiền nhanh 24/7 liên ngân hàng. Đặc biệt, thời gian nhận tiền của chuyển tiền liên ngân hàng thông thường sẽ lâu hơn, có thể mất ngày hôm sau mới nhận được tiền. Nhưng khi bạn chọn dịch vụ Chuyển tiền 24/7 Sau đó bạn có thể nhận được tiền nhanh chóng trong vòng 5 phút.

Chuyển tiền liên ngân hàng là gì?

Ngân hàng chuyển tiền liên ngân hàng nhanh miễn phí

MBBank

MB Bank – Ngân hàng quân đội, đây là một trong những cái tên đã quá quen thuộc với mọi người. Ứng dụng MBBank dùng để hỗ trợ chuyển tiền miễn phí sang ngân hàng khác, giúp người có tài khoản ngân hàng có thể chuyển tiền đến hơn 40 ngân hàng khác trong hệ thống mà không lo mất phí. Vì vậy, muốn chuyển tiền miễn phí, bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ và có tài khoản ngân hàng MB.

Ngân hàng chuyển tiền liên ngân hàng nhanh miễn phí

TPBank

TPBank là một trong những ngân hàng được đánh giá cao về khả năng hỗ trợ khách hàng tốt, nếu bạn là một trong những khách hàng tại đây chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng. Một trong những điểm hấp dẫn nhất là ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền liên ngân hàng qua ứng dụng TP Banking Mobile Banking hoàn toàn miễn phí.

Để sử dụng, bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ và tải ứng dụng về điện thoại. Hiện tại, ứng dụng hỗ trợ điện thoại trên cả hai dòng Android và iOS nên bạn không phải lo lắng về vấn đề hệ điều hành.

TPBank

Techcombank

Đây là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam và được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ. Trong số đó có dịch vụ chuyển khoản miễn phí Ngân hàng trực tuyến và Mobile Banking của ngân hàng. Không chỉ vậy, các hoạt động thanh toán cũng được miễn phí như Internet, điện, nước, truyền hình cáp.

Ngân hàng số Viettel Pay

Viettel Pay thực chất là một ví điện tử nhưng bạn có thể chuyển tiền và thanh toán hóa đơn mua sắm một cách nhanh chóng. Trong đó nổi bật với tính năng chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí tới hơn 40 ngân hàng trong nước.

Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ cần đăng ký và tải ứng dụng về điện thoại, sau đó liên kết tài khoản ngân hàng với Ví điện tử Viettel Pay là có thể chuyển tiền với các ngân hàng khác. Lưu ý rằng chỉ những khách hàng đã đăng ký Internet Banking hoặc Mobile Banking mới có thể liên kết.

Ngoài ra, còn có các ngân hàng sau cũng miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng như VIB, PVcombank, Hong Leong Bank, SCB, v.v.

Chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí với Ngân hàng số Timo

Timo là một trong những Ngân hàng kỹ thuật số uy tín tại Việt Nam, được phát triển từ một ứng dụng. Đến năm 2016, ngân hàng này sẽ phát hành thêm thẻ Visa TimoGhi nợ Timo nội địa để phục vụ khách hàng. Mô hình của Timo được nhiều khách hàng đánh giá tốt và hiện đại. Bạn có thể chuyển tiền với bất kỳ ngân hàng nào trong hệ thống ngân hàng Việt Nam một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí với Ngân hàng số Timo

mở một tài khoản ngân hàng tại Timo, bạn chỉ cần đăng ký trực tuyến, mở thẻ và nhận thẻ nhanh chóng không mất nhiều thời gian như các ngân hàng khác.

Ưu điểm của thẻ Napas Timo:

 • Chi phí rõ ràng và minh bạch
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Thực hiện giao dịch nhanh chóng
 • Rút tiền miễn phí qua hơn 17.000 ATM nội địa
 • Chuyển tiền miễn phí đến hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp về chuyển tiền liên ngân hàng

Khi bạn tìm hiểu về cách chuyển tiền giữa các ngân hàng mà không mất phí, bạn sẽ thấy thắc mắc khi thực hiện. Đặc biệt:

 1. Những ngân hàng nào có dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí?

  Các ngân hàng miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng vô điều kiện là TPBank, Techcombank, PVcomBank, VIB, UOB, SeABank, Hongleong Bank, SCB, Timo.

 2. Mất bao lâu để bạn nhận được tiền khi chuyển khoản liên ngân hàng?

  Nếu bạn chọn chuyển tiền liên ngân hàng thông thường, bạn sẽ mất khoảng một lần để nhận được tiền, không bao gồm các ngày cuối tuần. Trong trường hợp nếu bạn chọn chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 thì chỉ mất 5 phút là bạn đã nhận được tiền.

 3. Viết sai thông tin tên ngân hàng nhận tiền khi chuyển tiền có được không?

  Nếu bạn viết sai tên ngân hàng khi chuyển tiền, giao dịch sẽ không được xử lý. Và ngân hàng sẽ tiến hành tạm dừng giao dịch này cho đến khi bạn thực hiện lại yêu cầu.

 4. Làm cách nào để chuyển tiền đến số tài khoản của người nhận không đúng?

  Nếu bạn chuyển tiền sai số tài khoản của người nhận và người kia cũng đã nhận được tiền, tốt nhất bạn nên báo ngay cho ngân hàng để phong tỏa tiền ngay lập tức. Tiếp theo, bạn yêu cầu ngân hàng tìm cách liên hệ với chủ tài khoản để thương lượng và chuyển tiền lại cho bạn.

 5. Điều kiện chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí là gì?

  Một số ngân hàng sẽ không yêu cầu điều kiện gì khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí như Techcombank. Nhưng vẫn có một số ngân hàng bắt buộc phải có số dư bình quân tối thiểu.

Với những ngân hàng chuyển tiền miễn phí nêu trên, Timo hy vọng sẽ mang đến cho mọi người những lựa chọn và thông tin hữu ích khi sử dụng hình thức chuyển tiền liên ngân hàng. Lưu ý đối với một số ngân hàng, chương trình chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí chỉ áp dụng trong thời gian ngắn nên bạn cần lưu ý và hỏi chuyên gia tư vấn trước khi sử dụng dịch vụ.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Thẻ Tín Dụng Du Lịch Nước Ngoài Tốt Nhất?
Hello quý khách. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Thẻ Tín Dụng Du Lịch Nước Ngoài Tốt...
Not found image
Cập nhật Quản lý tài chính hiệu quả với Spend Account Timo |Timo.vn
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Quản lý tài chính hiệu quả...
Not found image
Cập nhật 5 Lưu ý khi vay ngân hàng bạn cần phải biết
Hello quý khách. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết 5 Lưu ý...