Cập nhật Các loại Phí Thẻ Tín Dụng Visa/Mastercard

Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Các loại Phí Thẻ Tín Dụng Visa/Mastercard

Đa phần nguồn đều được update thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Thẻ tín dụng được coi là một loại thẻ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Tất nhiên nó không phải là một thẻ miễn phí. Mỗi chúng ta khi sử dụng thẻ tín dụng Để vay được tiền, ngoài việc trả lãi cho ngân hàng, họ còn phải chịu thêm một số khoản phí phát sinh trong quá trình giao dịch. Vậy những khoản phí đó là gì và là gì? Phí sử dụng thẻ visa nước ngoài là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Phí sử dụng thẻ mastercard nước ngoài là bao nhiêu?

Thẻ tín dụng rất cần thiết trong thời hiện đại

Phí chuyển đổi tiền tệ

Đây là một trong những loại phí điển hình nếu bạn sử dụng thẻ Visa nước ngoài. Phí chuyển đổi ngoại tệ là khoản phí để bạn thanh toán hóa đơn ở nước ngoài bằng ngoại tệ. Phí giao dịch ngoại tệ sẽ được tính theo tỷ lệ phần trăm cụ thể (tùy thuộc vào cách ngân hàng quy định con số này, trung bình từ 3% đến 4%) trên số tiền bạn đã giao dịch. Phí chuyển đổi tiền tệ này được tính ngay sau mỗi giao dịch và chịu ảnh hưởng của tỷ giá hối đoái.

Phí hàng năm

Phí thường niên là khoản phí bắt buộc phải trả cho ngân hàng phát hành thẻ. Phí thường niên được thu đều đặn hàng năm. Thông thường, mức phí từ 200.000 đến 500.000 đồng. Thậm chí, để thu hút nhiều khách hàng, một số ngân hàng có chính sách Miễn phí thường niên năm đầu tiên cho khách hàng mới. Và với số tiền tương đối mỗi tháng (chia ra chỉ vài chục nghìn đồng mỗi tháng) thì phí thường niên là mức phí có thể cân nhắc.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Phí rút tiền mặt

Bạn vẫn có thể sử dụng thẻ tín dụng để có thể rút tiền mặt tại các cây ATM, tuy nhiên mức phí tương đối cao (từ 2% đến 4% số tiền bạn đã rút). Trên thực tế, đối với những người thường xuyên sử dụng thẻ tín dụng, mức phí này tương đối cao và tốt nhất không nên sử dụng để rút tiền mặt trừ những trường hợp cấp bách. Vì chức năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán chứ không phải rút tiền. Thông thường, đối với một số ngân hàng hiện nay, khách hàng có thể rút khoảng 50% hạn mức tín dụng.

Phí thanh toán chậm

Khoản thanh toán hàng tháng bạn phải trả cho thẻ tín dụng của mình tương đối thấp (5% số dư cuối kỳ). Vì vậy, đừng chần chừ mà hãy thanh toán ngay cho ngân hàng của bạn. Phí trả chậm hay còn gọi là phí phạt thường rơi vào khoảng 3-4% số tiền thanh toán tối thiểu, tốt nhất bạn nên thanh toán đúng hạn cho ngân hàng để không phải mất thêm tiền vì chậm trễ. bạn.

Pgiới hạn tín dụng

Loại phí thông hành giới hạn tín dụng Điều này sẽ áp dụng cho trường hợp bạn vô tình “quẹt thẻ” vượt quá hạn mức tín dụng cho phép. Trên thực tế, chính sách của các ngân hàng luôn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng nên ngân hàng vẫn tiến hành giao dịch của bạn thành công, nhưng thay vào đó, ngân hàng sẽ thu phí quá hạn của bạn. tín dụng này.

Phí phát hành thẻ

Khi bạn đến ngân hàng để đăng ký và nộp hồ sơ mở thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ thu phí phát hành thẻ từ bạn. Phí phát hành thẻ là phí dùng để tạo ra một loại thẻ có tính năng riêng. Tùy từng ngân hàng sẽ có một số ưu đãi hỗ trợ bạn về chi phí này. Có một số ngân hàng miễn phí này cho khách hàng của họ.
Sử dụng thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard Đúng là đôi khi bạn sẽ bị stress vì những khoản phí này quá nhiều. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự tiện lợi của nó. Hãy cân nhắc và lựa chọn thật kỹ những thẻ có dịch vụ tốt, xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Phí sử dụng thẻ mastercard nước ngoài là bao nhiêu?

Visa Timo được miễn nhiều loại phí

Hiện tại, ngân hàng số Timo Cũng đang phát hành Thẻ Visa với 0% phí chuyển đổi ngoại tệ, miễn phí phát hành thẻ và phí thường niên năm đầu tiên. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền. Kiểm tra nó ngay bây giờ và đăng ký Visa Timo kẻo nhớ anh!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Thể lệ chương trình mời bạn bè “Bao nhiêu bạn bấy nhiêu quà” tháng 10
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Thể lệ...
Not found image
Cập nhật Cách Tạo Thẻ Visa/MasterCard Ảo Đơn Giản, Miễn Phí 2021
Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Cách Tạo Thẻ Visa/MasterCard Ảo Đơn Giản, Miễn...
Not found image
Cập nhật Thể lệ chương trình ƯU ĐÃI MỞ TÀI KHOẢN TIMO QUA THÁNH RIVIU
Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Thể lệ...