Cập nhật Các loại Phí Thẻ Tín Dụng Quốc Tế

Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Các loại Phí Thẻ Tín Dụng Quốc Tế

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Tín dụng trở nên phổ biến vì sự tiện lợi và linh hoạt khi chi tiêu trong một giới hạn cao. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định mở thẻ hoặc muốn mở thẻ của ngân hàng khác thì phải đề phòng mức phí cực cao có thể giảm và không cần đóng trong quá trình sử dụng.
Khác với thẻ ghi nợ (Debit card) hay thường được gọi là thẻ ATM, thẻ tín dụng là loại thẻ trả sau, khách hàng có thể sử dụng tiền trong giới hạn tín dụng mà ngân hàng chấp thuận khi mở thẻ. Bên cạnh sự tiện lợi chính là “Bẫy tín dụng” với những khoản phí tưởng chừng như nhỏ nhưng nếu không chú ý sẽ rất tốn kém. Để tránh rơi vào trường hợp phải trả thêm các khoản khác ngoài phí bắt buộc và nợ tín dụng, người dùng cần lưu ý các khoản phí sau:

Phí chuyển đổi ngoại tệ khi mua sắm, du lịch nước ngoài

Phí ít được quan tâm nhưng luôn chiếm một phần lớn. Trong thời kỳ hội nhập, khi đăng ký thẻ quốc tế, người dùng thường có xu hướng mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các website thương mại điện tử quốc tế, đi du lịch, công tác nước ngoài, du lịch. học. Khi thanh toán bằng ngoại tệ, phí xử lý giao dịch này dao động từ 2% đến 4% trên tổng số tiền. Nếu bạn không muốn mang quá nhiều ngoại tệ bên mình thì việc lựa chọn sở hữu một chiếc thẻ với mức phí thấp nhất này là cần thiết. Hiện tại, thẻ tín dụng đầu tiên được áp dụng 0% phí chuyển đổi tiền tệ được cung cấp bởi dịch vụ Ngân hàng số Timo. Đại diện ngân hàng này cho biết: “Những người có công việc thường xuyên phải đi nước ngoài như tiếp viên hàng không, doanh nhân, hướng dẫn viên du lịch, sinh viên chuẩn bị đi du học rất tin tưởng sản phẩm này vì nó giúp họ tiết kiệm chi phí. tiết kiệm một khoản nhỏ trong cuộc sống và công việc ”

tín dụng

Phí thanh toán chậm khi thanh toán số dư đến hạn

Hầu hết các ngân hàng đều có thời gian miễn lãi tối đa từ 45 – 55 ngày đối với các giao dịch thanh toán bao gồm quẹt thẻ tại máy POS và cổng thanh toán trực tuyến. Khoảng ngày 20 hàng tháng, ngân hàng sẽ gửi bảng kê chi tiết chi phí và số dư cuối kỳ cũng như thời hạn thanh toán. Trường hợp trả chậm, người dùng phải trả lãi suất 20-32% / năm và phí trả chậm từ 3-6% giá trị (tối thiểu từ 100.000 đồng). Vì vậy, cập nhật liên tục các giao dịch bằng ứng dụng và kiểm soát thời gian trả nợ là cách để tránh loại phí này. Chọn thẻ của ngân hàng cung cấp đầy đủ công cụ quản lý thẻ như Mobile banking, Internet banking giúp thanh toán dư nợ nhanh chóng, không cần đến quầy giao dịch và giảm thiểu các bước xác minh phức tạp nếu bạn đang ở nước ngoài. .

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Phí rút tiền mặt

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng cũng giống như vay tiền mặt trực tiếp từ ngân hàng. Lãi suất cao hơn nhiều so với giao dịch thanh toán và được cộng ngay với phí dịch vụ. Mức phí hiện tại là khoảng 4% số tiền rút, và tối thiểu là 50.000 VND.
Cách duy nhất để tránh khoản phí này là tuyệt đối không rút tiền mặt từ thẻ tín dụng mà hãy sử dụng thẻ ghi nợ (thẻ ATM). Thẻ tín dụng ra đời để giảm bớt các giao dịch tiền mặt và kích thích tiêu dùng, vì vậy hãy sử dụng đúng các tính năng của nó. Trung bình một người nên có cả thẻ ghi nợ nội địa và thẻ tín dụng quốc tế, hạn chế tối đa giao dịch tiền mặt bằng thẻ tín dụng và khi cần tiền mặt thì phải thanh toán hoặc chuyển khoản định kỳ. chuyển tiền cho cá nhân khác, sử dụng thẻ ghi nợ.

Không có tiêu đề1

Phí hàng năm

Đây là phí thường niên để duy trì thẻ cho đến khi hết hạn sử dụng, thường là 5 năm. Các ngân hàng quốc tế thường có phí thường niên cao hơn ngân hàng trong nước, mặt bằng chung khoảng 300.000 – 1.500.000 đồng. Tuy nhiên, hầu hết các ngân hàng đều miễn phí cho năm đầu sử dụng thẻ hoặc giảm phí cho các loại thẻ cao cấp. Bạn chỉ mất khoảng 20.000 – 100.000 đồng mỗi tháng là có thể linh hoạt sử dụng tiền của ngân hàng.
Trên thực tế, nếu một người sử dụng thẻ tín dụng thông minh sau đó mỗi năm chỉ cần thanh toán 01 lần phí thường niên. Ngoài ra, sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí dịch vụ nào khác, kể cả khi sử dụng thẻ để giao dịch ngoại tệ khi ở nước ngoài. Ngoài ra, khách hàng có thể nhận thêm nhiều ưu đãi từ các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong và ngoài nước, các chương trình hoàn tiền, khuyến mại với quà tặng lớn. Nhiều người e ngại khi mở thẻ tín dụng do chưa nắm rõ các khoản phí phát sinh trên và chưa đưa ra được bộ công cụ quản lý tài khoản tối ưu, an toàn và tuyệt đối. Với sự phát triển của công nghệ số, người dùng Việt Nam đã có thể xóa bỏ mọi rào cản về thanh toán bằng ngoại tệ, phí giao dịch ngân hàng, mập mờ thông tin khi Ngân hàng số cung cấp dịch vụ và hỗ trợ miễn phí. Phí xử lý 0% đối với các giao dịch ngoại tệ.
Nhằm mang đến cho người Việt Nam cơ hội trải nghiệm Thế giới và mua hàng hóa, dịch vụ nước ngoài một cách dễ dàng, Thẻ tín dụng Timo MasterCard – 0% phí chuyển đổi ngoại tệ với 45 ngày linh hoạt sử dụng tiền không lãi suất, miễn phí thường niên năm đầu tiên và nhiều ưu đãi đặc biệt đã có mặt tại Việt Nam. Khách hàng mở thẻ trước ngày 30/6/2017 có cơ hội nhận được voucher nghỉ dưỡng tại resort 5 sao trị giá 20 triệu đồng. Có 3 cách phê duyệt với hạn mức linh hoạt mà không cần thủ tục giấy tờ phức tạp.
Thông tin chi tiết về cách mở thẻ Timo MasterCard miễn phí.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Cập nhật về tình trạng gián đoạn của ứng dụng Timo
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Cập nhật về...
Not found image
Cập nhật 8 Ứng Dụng Chuyển Tiền An Toàn, Miễn Phí Ngay Trên Điện Thoại
Hi quý vị. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung 8...
Not found image
Cập nhật Lợi ích khi thanh toán nợ tín dụng trước đáo hạn
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Lợi ích khi...