Cập nhật Các Loại Bảo Hiểm Du Lịch Phổ Biến Được Ưa Chuộng

Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Các Loại Bảo Hiểm Du Lịch Phổ Biến Được Ưa Chuộng

Đa phần nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Bạn đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để chuẩn bị cho những chuyến du lịch trong nước hay các nước trên thế giới, để tận hưởng trọn vẹn những giây phút bên người thân và bạn bè. Tuy nhiên, rủi ro là điều không ai mong muốn nhưng hoàn toàn có thể xảy ra trong chuyến du lịch của bạn. Vậy hãy cùng Timo tìm hiểu các loại bảo hiểm du lịch phổ biến nhất hiện nay để bạn có một chuyến đi trọn vẹn!

Các loại bảo hiểm du lịch theo phạm vi

Bảo hiểm du lịch nội địa

Bảo hiểm du lịch nội địa là loại hình bảo hiểm giúp bảo vệ tài chính cho du khách trước những sự cố, tai nạn bất ngờ có thể xảy ra trong chuyến du lịch trên lãnh thổ Việt Nam.

Gói bảo hiểm đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng trong các trường hợp: Bệnh tật, sức lao động do sự cố trong chuyến đi; tử vong do tai nạn hoặc thương tật vĩnh viễn; chi phí y tế phát sinh; …Phí bảo hiểm du lịch nội địa khả năng rẻ. Bạn có thể nhận được từ 10 – 50 triệu / người, tùy theo hạn mức mà bạn đóng.

Bảo hiểm du lịch quốc tế

Bảo hiểm du lịch quốc tế là gói bảo hiểm dành cho khách du lịch cư trú tại Việt Nam (bao gồm cả người nước ngoài và người Việt Nam), hỗ trợ các nhu cầu đi công tác, du học, du lịch, thăm thân.

Đặc biệt, một số nước có quy định bạn phải có bảo hiểm để xin Visa (thị thực) như Mỹ, Nhật, Canada, Úc, v.v.

Bảo hiểm này giúp bảo vệ bạn trước những sự cố không mong muốn trong chuyến đi như: Bệnh tật do thay đổi thời tiết, tai nạn bất ngờ, sự cố chuyến bay, mất mát tài sản cá nhân, v.v.

Các loại bảo hiểm du lịch theo phạm vi

Các loại bảo hiểm du lịch được phân loại theo đối tượng bảo hiểm

Bảo hiểm du lịch theo tour

Bảo hiểm tour là một trong những gói bảo hiểm dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn. Là hình thức hỗ trợ bảo hiểm cho các công ty lữ hành và các công ty này cần có trách nhiệm mua bảo hiểm cho du khách khi đăng ký. Thông thường số tiền bảo hiểm sẽ được bao gồm trong chi phí tour.

Bảo hiểm du lịch cho doanh nghiệp

Bảo hiểm du lịch công tác là loại hình bảo hiểm dành riêng cho các doanh nghiệp, công ty khi có nhu cầu đi công tác nước ngoài thường xuyên. Ngoài ra, bạn có thể tham gia bảo hiểm theo năm, theo chuyến để đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm thời gian.

Các loại bảo hiểm du lịch được phân loại theo đối tượng bảo hiểm

Bảo hiểm du lịch nhóm

Bảo hiểm du lịch theo đoàn được hiểu là gói bảo hiểm dành cho một nhóm khách hàng có nhu cầu tham gia bảo hiểm. Trường hợp khách hàng tham gia bảo hiểm theo nhóm sẽ được giảm phí khi đóng bảo hiểm.

Bảo hiểm du lịch cá nhân

Bảo hiểm du lịch cá nhân là gói bảo hiểm dành cho cá nhân và gia đình khi có nhu cầu đi du lịch tự túc. Lúc này, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn gói bảo hiểm có quyền lợi và hạn mức trách nhiệm cao để đảm bảo an toàn cho chuyến đi của mình.

Đặc biệt, bạn có thể mua bảo hiểm du lịch cho chính mình hoặc cho một cá nhân khác là bạn bè, thành viên trong gia đình hoặc đồng nghiệp trong Công ty.

Bảo hiểm du lịch cho khách du lịch nước ngoài tại Việt Nam

Bảo hiểm du lịch này được hiểu là bảo hiểm dành cho du khách nước ngoài đi du lịch tại Việt Nam, nhằm hỗ trợ nhu cầu đi công tác, du lịch hoặc thăm thân.

Đặc biệt bạn cần lưu ý ở loại hình bảo hiểm này là thời hạn bảo hiểm. Thời hạn này được tính từ khi bên mua bảo hiểm hoàn tất thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam cho đến khi hết hạn hợp đồng. Trường hợp khách hàng hoàn thành thủ tục xuất cảnh trước ngày hết hạn hợp đồng cũng được coi là kết thúc hợp đồng bảo hiểm.

Công ty bảo hiểm du lịch uy tín hàng đầu

Hiện nay, các công ty bảo hiểm cung cấp rất nhiều loại hình bảo hiểm du lịch khác nhau nên nhiều người phân vân trong việc lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu top các công ty bảo hiểm du lịch uy tín hiện nay:

 • Bảo hiểm AIG
 • Bảo hiểm Bảo Việt
 • PTI. Tiền bảo hiểm
 • Bảo hiểm du lịch VNI
 • Bảo hiểm Du lịch Liberty
 • Bảo hiểm du lịch của Vietjet
 • Bảo hiểm du lịch BIDV
 • Bảo hiểm du lịch PJICO
 • Bảo hiểm du lịch PVI
 • Bảo hiểm Bảo Minh

Mua bảo hiểm du lịch Liberty dễ dàng với Timo

Mua bảo hiểm du lịch Liberty dễ dàng với Timo

Bảo hiểm Du lịch Liberty Travelcare kết hợp với ngân hàng số Timo được chia thành các gói bảo hiểm như: gói Executive, gói Classic, gói Premier. Các loại hình bảo hiểm này đều mang lại những lợi ích cho bạn khi gặp những rủi ro như:

 • Điều trị chấn thương ở trong nước, cũng như ở nước ngoài.
 • Chuyến bay bị hoãn hoặc hủy
 • Mất hoặc thất lạc hành lý trong chuyến đi
 • Mất giấy tờ tùy thân hoặc mất tiền
 • Thiệt hại về nội thất khi hỏa hoạn xảy ra tại nơi ở trên lãnh thổ Việt Nam.

Mua bảo hiểm du lịch trực tuyến from Liberty cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện trên điện thoại thông minh với Timo. Đặc biệt:

 • Bước 1: Chọn mục “Sản phẩm khác” tại màn hình chính của ứng dụng.
 • Bước 2: Chọn “Bảo hiểm Liberty”.
 • Bước 3: Điền các thông tin cần thiết (điểm đến, ngày đi, ngày về và gói bảo hiểm).
 • Bước 4: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn bấm xác nhận và hoàn tất giao dịch.

Trên đây là những chia sẻ của Timo về các loại hình bảo hiểm du lịch hot nhất hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Qua những kiến ​​thức trên, hy vọng bạn có thể tìm được loại bảo hiểm du lịch phù hợp cho mình và gia đình để có thể tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ hè này.

Tìm kiếm thêm thông tin:

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Ngân hàng nào có Ưu Đãi Thẻ Debit hấp dẫn?
Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Ngân hàng nào có Ưu Đãi...
Not found image
Top 5 Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt Uy Tín
Bạn có tin rằng, bạn có thể vay được một khoản tiền mà không cần gặp mặt? Với hình thức vay tiền Online cho phép...
Not found image
Cập nhật TRẮC NGHIỆM TÀI CHÍNH CÙNG TIMO | 11 – 2019
Hello quý khách. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...