Cập nhật Các kênh đầu tư tài chính hiệu quả trong mùa dịch Covid

Hello quý khách. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Các kênh đầu tư tài chính hiệu quả trong mùa dịch Covid

Phần lớn nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư bí mật để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

“Tiền đẻ ra tiền” luôn là mong muốn của tất cả mọi người, nhưng đâu sẽ là kênh đầu tư hiệu quả trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến toàn bộ nền kinh tế. Các kênh đầu tư tài chính các hiệu ứng có thể bao gồm chứng khoán, tiết kiệm, mua vàng hoặc mua các gói bảo hiểm vừa tích lũy vừa bảo vệ. Mỗi kênh đầu tư đều có những ưu nhược điểm riêng. Nếu bạn khai thác một cách thông minh, nó sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận đáng kể. Hãy xem nào!

Kênh đầu tư tài chính hiệu quả

Đầu tư vào thị trường chứng khoán

Hiện nay, kênh đầu tư thu hút được đông đảo nhà đầu tư quan tâm là kênh chứng khoán do hình thức tham gia đơn giản. Một ưu điểm khác của chứng khoán là tính thanh khoản tốt. Nhà đầu tư có thể linh hoạt bán lại cổ phiếu của mình để lấy lại vốn hoặc chuyển chứng khoán sở hữu thành tiền mặt bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, với thị trường chứng khoán, bạn không cần vốn lớn để đầu tư. Bạn chỉ cần một số vốn nhỏ là có thể sở hữu một vài cổ phiếu nhất định. Nếu giá trị của cổ phiếu đó tốt, lãi suất cực kỳ cao, và bạn sẽ coi đó như một khoản góp vốn cổ phần vào doanh nghiệp đó.

Tuy nhiên, kênh đầu tư này cũng tiềm ẩn những rủi ro mà bạn không thể lường trước được. Ví dụ, rủi ro hệ thống do tác động của giá cả hàng hóa, tiền tệ, biến động lãi suất và tính thanh khoản. Ngoài ra, còn có những rủi ro phi hệ thống dành riêng cho từng ngành và từng doanh nghiệp. Vì vậy, nhà đầu tư phải có kiến ​​thức và khả năng phân tích thị trường mới mong thu được lợi nhuận vượt trội.

Kênh đầu tư tài chính hiệu quả

Tiết kiệm ngân hàng trực tuyến

Gửi tiết kiệm từ xưa đến nay luôn là kênh đầu tư an toàn và gặt hái nhiều lợi nhuận lLãi suất tiền gửi ngân hàng. Đây được coi là loại hình đầu tư truyền thống, không có nhiều rủi ro. Một nhược điểm của tiền gửi tiết kiệm so với các kênh đầu tư khác là khả năng sinh lời chậm, lãi suất biến động theo thời gian, nhất là thời điểm này, hầu hết các ngân hàng đang có xu hướng giảm lãi suất tiết kiệm. Chưa kể, bạn thậm chí không thể linh hoạt với nguồn tiền của mình khi đã gửi tiền vào.

Tuy nhiên, khi công nghệ phát triển tiết kiệm trực tuyến sẽ khắc phục được những hạn chế của hình thức gửi tiền không cần kê đơn. Ví dụ, khi mở sổ tiết kiệm Tiền gửi có kỳ hạn Timo Thông qua ngân hàng số Timo sẽ có những ưu điểm sau:

  • Lãi suất gửi tiết kiệm trực tuyến của Timo rất cạnh tranh, cao nhất là 6,3% / năm.
  • Tất toán tiền gửi linh hoạt ngay trong ứng dụng điện thoại mà không cần đến trực tiếp ngân hàng.
  • Dễ dàng theo dõi sổ tiết kiệm thông qua ứng dụng.
  • Không có các khoản phí như phí thanh toán, phí tất toán trước hạn
Tiết kiệm ngân hàng trực tuyến

Mua gói bảo hiểm nhân thọ

Trong số các kênh đầu tư tài chính hiệu quả, khi tham gia gói bảo hiểm nhân thọ cung cấp sự yên tâm, an toàn và đáng tin cậy. Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, công ty bảo hiểm sẽ giải quyết quyền lợi cho người tham gia theo cam kết. Ngoài chức năng chính là bảo vệ sức khỏe, tính mạng và tài chính, việc mua các gói bảo hiểm tích lũy, khi kỳ hạn bảo hiểm nhân thọ của bạn tiền lãi sẽ được chia theo hợp đồng đã ký. Hơn nữa, bạn không cần phải sở hữu các kỹ năng như phân tích thị trường, hiểu biết rủi ro,… vì những vấn đề này đã được các chuyên gia đầu tư của công ty bảo hiểm giúp đỡ.

Tham gia đầu tư tài chính hiệu quả cùng Timo

Bạn có thể đầu tư vào các kênh đầu tư tài chính trên ngay sau khi tải ứng dụng và mở tài khoản ngân hàng số Timo. Như sau:

  • Gửi tiết kiệm trực tuyến với Tiền gửi có kỳ hạn Timo nhanh chóng, đơn giản, lãi suất cao nhất 6,3% / năm. Xem chi tiết ở đây.
  • Tích lũy đầu tư với VinaCapital: Nếu bạn là người mới muốn đầu tư vào thị trường chứng khoán để “hái ra tiền” nhưng chưa tự tin hoặc đây không phải là sở trường của bạn, hãy để các chuyên gia tài chính có kinh nghiệm lâu năm của VinaCapital giúp bạn. bạn giải quyết. Đặc biệt, nếu đầu tư vào VinaCapital thông qua ứng dụng Timo, bạn sẽ được duyệt nhanh hơn và giao dịch an toàn, tiện lợi và nhanh chóng hơn.
  • Mua Bảo hiểm nhân thọ SunLife Thông qua ứng dụng Timo: Timo đã hợp tác với công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu để mang đến 3 gói Bảo hiểm nhân thọ: Tai nạn, Sức khỏe & Tích lũy linh hoạt mang đến sự bảo vệ toàn diện, phù hợp với nhu cầu đa dạng của từng khách hàng. Đăng ký ngay ứng dụng Timo để nhận được sự tư vấn tận tình từ các chuyên gia!

Như vậy, mỗi kênh đầu tư tài chính đều có những ưu nhược điểm riêng. Mỗi cá nhân hãy tỉnh táo, đánh giá đúng năng lực bản thân, phân tích thị trường kỹ lưỡng để đưa ra lựa chọn sáng suốt, tránh rủi ro, an tâm hơn trong việc tích lũy cho tương lai.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Cổ tức là gì? Trả cổ tức bằng cổ phiếu hay tiền mặt lợi hơn?
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Cổ tức là gì? Trả cổ tức...
Not found image
Cập nhật Tìm hiểu về sách Your Money or Your Life
Hello quý khách. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Tìm...
Not found image
Cập nhật Chậm đóng tiền nước bao lâu bị cắt nước?
Hello quý khách. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Chậm...