Cập nhật Các hình thức bảo hiểm nhân thọ thời đại 4.0

Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Các hình thức bảo hiểm nhân thọ thời đại 4.0

Phần lớn nguồn đều được update thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Cuộc sống ngày càng phát triển, mật độ dân số ngày càng tăng nhanh và nhu cầu di chuyển ngày càng nhiều. Xóa tan lo lắng, an tâm trên mọi chặng đường mà bạn đã quyết định chọn giải pháp mua bảo hiểm nhân thọ cho bản thân và gia đình bạn. Bạn đang tìm kiếm các gói? bảo hiểm nhân thọ phù hợp với bạn? Bạn phân vân giữa mua truyền thống hay mua trực tuyến? Cùng Timo tìm hiểu ngay nhé!

Sống thông minh hơn, chất lượng hơn với Timo. Đăng ký và chờ đợi!

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu di chuyển bằng máy bay nhiều hơn trước, đồng thời mật độ giao thông ngày càng nhiều tại các thành phố lớn. Theo thống kê trên báo Vnexpress căn cứ tài liệu Hội nghị giao ban Bộ Công an ngày 3/1/2019, năm 2018, trung bình mỗi ngày cả nước xảy ra 52 vụ tai nạn giao thông và 22 người chết.

Trong thời đại hiện nay, bảo hiểm nhân thọ được nhiều cá nhân lựa chọn để bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro sau này. Nhưng mua bảo hiểm ở đâu cho an tâm và mua như thế nào thì vẫn còn là điều băn khoăn.

Trên thực tế, hiện nay, các công ty bảo hiểm tại Việt Nam đang triển khai rất đa dạng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ như: bảo hiểm tai nạn, tai nạn cá nhân, bảo hiểm cho người trụ cột trong gia đình, bảo hiểm hưu trí, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn,… Và bạn có thể mua bảo hiểm với 2 hình thức sau:

Mua hàng truyền thống:

 • Dành cho khách hàng muốn gặp trực tiếp công ty để hiểu thêm về sản phẩm.
 • Những người đang tham gia bảo hiểm lần đầu tiên.
 • Điểm bất lợi là mất thời gian trao đổi và hoàn thành thủ tục hợp đồng.

Mua trực tuyến – Đây là xu hướng trong thời đại 4.0 được nhiều người tin tưởng và lựa chọn:

 • Tìm hiểu đầy đủ thông tin sản phẩm ngay trên website hoặc ứng dụng.
 • Không mất thời gian đi lại hay thủ tục rườm rà.
 • Bạn hoàn toàn sở hữu ngay bảo hiểm nhân thọ chỉ với một cú nhấp chuột mua trực tuyến ngay trên website hoặc ứng dụng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội đó, hiện nay nhiều công ty đã áp dụng hình thức mua bảo hiểm trực tuyến và khuyến khích khách hàng sử dụng để chuyển dần sang cách mua truyền thống.

Đặc biệt nếu sở hữu tài khoản ngân hàng số Timo, bạn có thể dễ dàng mua bảo hiểm nhân thọ được cung cấp bởi công ty bảo hiểm Sun Life Việt Nam – một trong những công ty uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm. Ngày 24/09/2018, Sun Life Việt Nam được Tạp chí Tài chính Quốc tế (IFM) của Vương quốc Anh bình chọn là “Nhà cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất – Việt Nam 2018“.

Gói bảo hiểm nào phù hợp với bạn và những người thân yêu của bạn?

Trong thời đại hiện nay, bảo hiểm nhân thọ được nhiều cá nhân lựa chọn để bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro sau này. Nhưng mua bảo hiểm ở đâu cho an tâm và mua gói bảo hiểm nào thì vẫn còn là điều băn khoăn.

Trước hết, nhu cầu bảo hiểm của bạn là gì? Tìm hiểu thông tin về từng loại hình bảo hiểm hiện có trên thị trường và kết nối với công ty bảo hiểm để được tư vấn chi tiết. Sau đó, dựa vào 4 điều lưu ý trên để lựa chọn loại hình bảo hiểm phù hợp cho bạn và gia đình.

Đặc biệt, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi tham gia các gói bảo hiểm tại ngân hàng số Timo. Bạn có thể tham khảo các gói “Bảo hiểm tai nạn“,”Bảo hiểm y tế“,”Tiết kiệm linh hoạt”Hoặc các gói bảo hiểm khác trong ứng dụng Timo.

Hai loại hình bảo hiểm tại Timo được khách hàng ưa chuộng là Bảo hiểm tai nạn Sun Life và Bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare.

 • Bảo hiểm tai nạn Sun Life: Với một khoản phí từ 450 đến 1300 đồng mỗi ngày, bạn nhận được sự bảo vệ 24/7 trong 365 ngày với phạm vi bảo hiểm và hỗ trợ cao. Bảo hiểm tai nạn Sun Life được chia thành gói tiết kiệm, gói tiêu chuẩn và gói cao cấp tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 • Bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare: Bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare bảo vệ bạn và người thân khỏi những rủi ro về sức khỏe và tổn thất tài sản khi đi du lịch nước ngoài. Sản phẩm cũng được chia thành 3 gói linh hoạt để khách hàng lựa chọn, bao gồm gói cổ điển, gói điều hành và gói cao cấp với mức phí chỉ từ 1 $ / người / ngày.

Tìm hiểu ngay: Bảo hiểm sức khỏe, một khoản đầu tư tài chính thông minh

Mua bảo hiểm nhân thọ dễ dàng qua ngân hàng số Timo

Chỉ với 3 bước đơn giản để đăng ký gói sản phẩm của Sun Life trên ứng dụng Timo:

 • Bước 1: Sau khi đăng nhập ứng dụng Timo, bạn chọn tính năng bảo hiểm nhân thọ trong phần “Sản phẩm khác”.
 • Bước 2: Trong mục Đời sống, Sức khỏe và Tiết kiệm sẽ có ba hạng mục lớn là Bảo hiểm tai nạn, Bảo hiểm sức khỏe và Tiết kiệm linh hoạt. Tùy theo nhu cầu, bạn bấm vào gói bảo hiểm tương ứng để tham khảo.
 • Bước 3: Bấm “Đăng ký ngay”, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để hoàn thiện các thủ tục.

Với 3 gói bảo hiểm với 3 mức giá khác nhau, khách hàng có sự lựa chọn phù hợp theo điều kiện tài chính và mục đích sử dụng của mình. Gói tiết kiệm chỉ từ 150.000 đồng / năm với mức chi trả tối đa 200 triệu đồng, gói tiêu chuẩn từ 300.000 đồng / năm với mức chi trả lên đến 400 triệu đồng, gói cao cấp từ 450.000 đồng / năm, chi phí thanh toán lên tới 600 triệu đồng / năm .

Trong số các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, cuộc sống rực rỡ với vị thế của mình tự tin là người bạn đồng hành tốt nhất trong cuộc sống của bạn. Dịch vụ chất lượng trọn gói bảo hiểm nhân thọ của Sun Life sẽ giúp bạn và gia đình có một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh.

Sống thông minh hơn, chất lượng hơn với Timo. Đăng ký và chờ đợi!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline miễn phí 1800 6788.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Loại Thẻ nào nhận được nhiều Khuyến Mãi khi Mua Sắm?
Hello quý khách. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Loại Thẻ nào...
Not found image
Cập nhật Danh sách những ngân hàng liên kết Momo cập nhật 2021
Hi quý vị. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Danh sách những ngân hàng liên kết Momo...
Not found image
Cập nhật Đã xuất hiện ngân hàng số Timo Hangout ở Cần Thơ
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...