Cập nhật Bước vào giai đoạn tích lũy

Cập nhật thông tin mới nhất về Bước vào giai đoạn tích lũy

Nhân Đình Chung khoan 266 trước khi bước vào giai đoạn quyết toán

Ngày 26/6 được các công ty chứng khoán ghi nhận,
Thị trường đang bước vào giai đoạn tích lũy. Hình minh họa

Giải ngân vào nhóm Ngân hàng-Chứng khoán-Bất động sản với tỷ suất lợi nhuận vừa phải

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

(Công ty Chứng khoán Phú Hưng – PHS)

Với diễn biến tăng điểm với khối lượng khớp lệnh vẫn duy trì ở mức thấp nhưng có sự cải thiện rõ rệt qua từng phiên, theo chúng tôi, phiên xác nhận thị trường lấp đầy khoảng trống 970-987 đã xảy ra.

Chúng tôi kỳ vọng thị trường sẽ sớm hình thành một đợt phục hồi ngắn hạn mới.

Tuy nhiên, VN-Index hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự 1000-1020 điểm.
Do đó, trong phiên giao dịch 26/6, chỉ số nhiều khả năng sẽ rung lắc và tiến tới kiểm định lại khoảng cách 983-990 điểm đã tạo trong phiên 25/6. Ngưỡng hỗ trợ của chỉ số nằm trong vùng chênh lệch trên và cách xa hơn 940- 960 điểm.

Nhà đầu tư có thể tham gia giải ngân trở lại vào nhóm Ngân hàng – Chứng khoán – Bất động sản với tỷ lệ ký quỹ được duy trì ở mức vừa phải.

Xu hướng điều chỉnh chung đã kết thúc

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

“Phiên hồi phục của thị trường, kèm theo thanh khoản thấp và lực cầu tập trung vào nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn chưa phải là tín hiệu đáng tin cậy cho thấy xu hướng điều chỉnh chung của thị trường đã kết thúc. Nhiều khả năng thị trường sẽ trải qua những nhịp biến động và phân hóa trong thời gian tới, tùy kỳ vọng kết quả kinh doanh quý 2 của từng công ty sẽ sớm được công bố.

Mục tiêu 1000-1010 điểm

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – SSI)

VN-Index có một phiên tăng điểm, nhưng cây nến ngày là cây nến giảm giá trong phiên. Tuy là nến giảm nhưng nến hôm nay đã vượt qua khoảng trống tạo bởi nến giảm ngày 19/06/2018. Do đó, VN-Index nhiều khả năng sẽ tiếp tục tăng hướng tới mốc 1000-1010 trong phiên tới.

Nên quan sát, theo dõi

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BSC)

“Đầu phiên, chỉ số tăng khá mạnh ở nhóm VN30 cho thấy tâm lý hưng phấn của nhà đầu tư. Thông tin Nga và OPEC sẽ không tăng sản lượng đã tạo ra lực tăng cho nhóm dầu khí. Tuy nhiên, càng ngày Về cuối phiên, lực cầu suy yếu dần khiến đà tăng của nhóm cổ phiếu lớn bị thu hẹp, thanh khoản trong phiên giao dịch ngày 25/6 vẫn ở mức thấp.BSC cho rằng nhà đầu tư nên quan sát, theo dõi thị trường và mua vào và bán của nhà đầu tư nước ngoài ”.

Tích lũy đi ngang

(Công ty Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBS)

VN-Index tăng mạnh đầu phiên nhưng suy yếu dần và đóng cửa chỉ tăng 7,4 điểm lên 990,5 điểm. Cây nến ngày tiếp tục là cây nến tăng, tuy nhiên thân nến khá hẹp và thân đặc phản ánh mức giảm trong phiên do đóng cửa thấp hơn mức mở cửa. Cây nến hôm nay cũng đã vượt qua ngưỡng kháng cự của khoảng trống giảm giá tại 985 điểm nhưng đồng thời cũng tạo ra khoảng trống hình thành đáy đảo trong vùng hiện tại. Tuy nhiên, tín hiệu phục hồi vẫn chưa đủ mạnh do giá vẫn chưa vượt qua MA 20 ngày. Bollinger hôm nay thu hẹp khá đồng đều ở cả hai phía dưới dạng thắt lại, cho thấy chỉ số này có thể sẽ còn dao động đi ngang và tích lũy ở vùng hiện tại trong một thời gian nữa. Hỗ trợ ngắn hạn là 960 điểm và kháng cự ngắn hạn tại 1.040 điểm.

HNX-Index hôm nay giao dịch giằng co nhẹ và đóng cửa gần tham chiếu tại 112 điểm với cây nến ngày doji chân dài. Cây nến này hầu như không có thân mà chủ yếu là hai bóng dài cân bằng với khối lượng thấp cho thấy sự cân bằng trong ngắn hạn vẫn được duy trì trong khi tâm lý giao dịch có phần lưỡng lự trong phiên hôm nay. . Diễn biến của chỉ số này và các chỉ báo khác đồng thời ở trạng thái trung tính trong ngắn hạn với khối lượng thay đổi dần theo hướng đồng thuận cho xu hướng tăng. Nhiều khả năng chỉ số này sẽ tiếp tục cải thiện tích cực hơn trong những phiên tới. Hỗ trợ ngắn hạn là 107 điểm trong khi kháng cự ngắn hạn là 120 điểm.

Phục hồi với mục tiêu 995-1000

(CTCP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội – SHS)

“Về góc độ kỹ thuật, việc các ngưỡng hỗ trợ và kháng cự rất gần nhau có thể gây ra sự giằng co với các phiên tăng / giảm xen kẽ kèm theo thanh khoản thấp. Mua ròng phiên thứ 3 liên tiếp có thể là chất xúc tác cho thị trường trong thời gian tới các phiên họp.

Dự báo, trong phiên giao dịch 26/6, VN-Index vẫn có thể tiếp tục hồi phục với mục tiêu là vùng kháng cự trong khoảng 995-1.000 điểm (MA10-20), hỗ trợ gần nhất tại 985 điểm (MA200 ). ). Nhà đầu tư ngắn hạn nên tiếp tục duy trì tỷ trọng ở mức an toàn và quan sát diễn biến thị trường để đưa ra quyết định hợp lý.

Nhà đầu tư dài hạn có thể tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt trong danh mục đầu tư và triển vọng tăng trưởng tích cực trong 6 tháng cuối năm. “

Xu hướng ngắn hạn đang chuyển sang xu hướng giảm

(KB Securities Vietnam – KBSV)

Xu hướng giảm (trong trung / dài hạn) vẫn đang chiếm ưu thế trên thị trường.

Ba trụ cột VIC, VCB, HPG đều bảo vệ thành công ngưỡng hỗ trợ mạnh (đặc biệt là VIC và VCB) nhưng các mã còn lại trong nhóm / ngành liên tục giảm / lập đáy mới. Xu hướng ngắn hạn đang chuyển sang xu hướng giảm.

Thị trường vẫn phụ thuộc nhiều vào VIC trong khi VIC chưa có đợt giảm giá đáng kể nào theo chiều hướng chung của thị trường.

Với đặc thù là cổ phiếu vốn hóa lớn nhất (tác động mạnh nhất đến chỉ số) và ảnh hưởng tâm lý hàng đầu của VIC, việc VIC vẫn được giao dịch ở mức giá cao nhất trong lịch sử có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro. thị trường ẩn lớn nhất thời điểm hiện tại.

Khuyến nghị: Kiên nhẫn chờ cổ phiếu vốn hóa lớn và nhóm Ngân hàng điều chỉnh giảm (ít nhất là cho đến khi xu hướng giảm ngắn hạn đảo chiều).

Trong trường hợp chấp nhận rủi ro cao, tiếp tục xem xét giải ngân các cổ phiếu vốn hóa lớn và nhóm ngân hàng khi các cổ phiếu đầu ngành lùi về ngưỡng hỗ trợ mạnh: VCB 54-55 và VIC 120, điều chỉnh các ngưỡng hỗ trợ. Hỗ trợ mạnh của HPG tại vùng 35-36.

Lưu ý đến dòng tiền của nhà đầu tư nước ngoài

(Công ty Chứng khoán Vietcombank – VCBS)

“Trái ngược với ngày thứ Hai đầu tuần trước, thị trường khởi đầu tuần mới trong sắc xanh, mặc dù lực mua đã suy yếu và chững lại vào cuối phiên sáng và chiều, nhưng vẫn có nhiều mã giảm giá, dẫn đến Chỉ số đóng cửa tăng nhẹ nhưng thanh khoản được cải thiện so với cuối tuần trước.

Bên cạnh đó, tỷ giá USD đã hạ nhiệt sau nỗi lo tỷ giá tăng khi tỷ giá USD / VND tự do vào tuần trước lên tới 23.000 đồng. Rủi ro Ngân hàng Nhà nước áp dụng chính sách tiền tệ thắt chặt hơn đã giảm đáng kể, thể hiện ở: (1) Giá xăng dầu được điều chỉnh giảm; (2) Giá dịch vụ y tế dự kiến ​​giảm trong tháng 7; (3) Tỷ giá trung tâm có dấu hiệu hạ nhiệt sau chuỗi ngày tăng liên tiếp trong tuần qua.

Những phiên giao dịch gần đây báo hiệu sự phục hồi ngắn hạn của thị trường trong thời gian tới. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị tiếp tục theo dõi, đặc biệt chú ý đến dòng tiền nước ngoài, cũng như các yếu tố có thể ảnh hưởng đến kỳ vọng của nhà đầu tư như kết quả kinh doanh ”.

Có nhịp giảm trong phiên

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt – VCSC)

Thị trường mở cửa với sự tăng điểm sớm của VN-Index và VN30 nhờ lực cầu khối ngoại hỗ trợ. Tuy nhiên, việc kháng cự MA10 và MA20 tại 995 điểm đối với VN-Index đã thúc đẩy bán giá cao, cản trở đà tăng của chỉ số. Mặc dù vậy, VN-Index và VN30 cũng đóng cửa trên ngưỡng kháng cự MA 200 ngày lần lượt tại 987 điểm và 974 điểm để cải thiện tín hiệu trung hạn, mặc dù tín hiệu bứt phá này chưa thực sự thuyết phục.

Các chỉ số còn lại, bao gồm HNX-Index, VNMidcap và VNSmallcap vẫn chưa cải thiện với tín hiệu kỹ thuật tiêu cực, nhưng cũng cho thấy nỗ lực vượt đường MA 5 ngày, cho thấy khả năng xảy ra. tiếp tục phục hồi trong ngắn hạn.

Dự báo ngày mai thị trường có thể xuất hiện các xu hướng giảm để VN-Index hoặc VN30 kiểm định lại đường MA 200 ngày trước khi tăng trở lại vào cuối phiên. Nếu vượt qua được vùng kháng cự 995 điểm, chỉ số có thể kéo dài nhịp hồi phục về cuối tuần với mục tiêu tiếp tục là 1035-1055 điểm, nơi hội tụ nhiều ngưỡng kháng cự mạnh. chẳng hạn như MA50, MA150 hoặc dải Bollinger trên.

VN-Index hình thành xu hướng tăng

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt – VDSC)

“VN-Index hồi phục mạnh trong khi HNX-Index chỉ tăng nhẹ. Thanh khoản tiếp tục ở mức thấp trên cả hai sàn. VnIndex có xu hướng hình thành xu hướng tăng trong ngắn hạn, tuy nhiên chỉ số vẫn nằm trong xu hướng giảm trung hạn và sẽ sớm gặp Do đó, nhà đầu tư nên nhanh chóng giảm tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục khi thấy dấu hiệu suy yếu. “

Bước vào giai đoạn tích lũy

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Yuanta Việt Nam – YSVN)

YSVN cho rằng thị trường có thể sẽ tăng nhẹ và chỉ số VN-Index có thể dao động nhẹ dưới 1.000 điểm. Đồng thời, thị trường có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy cho thấy áp lực giảm sâu sẽ không xảy ra trong ngắn hạn, đặc biệt thị trường vẫn đang trong nhịp hồi phục kỹ thuật. Điểm tích cực là dòng tiền đầu cơ có dấu hiệu quay trở lại thị trường nên thị trường có thể xảy ra sự phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu.

Phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo, các công ty chứng khoán có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

Nguyễn Tấn

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Dòng tiền nhỏ giọt, thị trường quay đầu giảm điểm
Cập nhật thông tin mới nhất về Dòng tiền nhỏ giọt, thị trường quay đầu giảm điểm Trái ngược với diễn biến tích cực của...
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 9h hôm nay 24/02/2020
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 9h hôm nay 24/02/2020 Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank...
Not found image
Cập nhật Một chủ tịch hội đồng quản trị bị phạt nặng vì vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán 
Cập nhật thông tin về Một chủ tịch hội đồng quản trị bị phạt nặng vì vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán ...