Cập nhật Bỏ túi mẹo vay ngân hàng trong lúc cần thiết

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Bỏ túi mẹo vay ngân hàng trong lúc cần thiết

Phần nhiều nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống khẩn cấp và không biết xoay tiền ở đâu? Trên thực tế, bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau, nhưng vay ngân hàng vẫn là nơi an toàn cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu xem ngân hàng sẽ có những hỗ trợ vay nào cho khách hàng cần vay tiền gấp.

Vay trực tiếp từ thẻ tín dụng

Trong lúc cần tiền gấp, nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng Nó cũng sẽ giúp ích được phần nào cho bạn. Thẻ tín dụng ngoài chức năng chính là thanh toán còn có thể dùng để rút tiền mặt.

Tất nhiên, khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng, bạn phải chịu phí rút tiền khá cao, thậm chí bạn hoàn toàn có thể rút số tiền trong hạn mức rút nhưng chỉ rút được khoảng 50% hạn mức trở lên. lần nữa. Các chuyên gia tín dụng cho rằng, không nên dùng cách này để rút tiền, nếu cần gấp thì chỉ nên rút một lượng nhỏ. Vì mức phí cao nên có thể ảnh hưởng khá nhiều đến việc sử dụng thẻ của bạn. Nhưng hãy nghĩ theo cách khác, nếu bạn đi vay ở một nơi khác, bạn có thể sẽ phải trả lãi suất cao hơn nhiều. Như vậy, lúc này bạn sẽ chỉ cần cân nhắc giữa việc lựa chọn trả lãi nhiều hay ít.

Lợi ích của thẻ Mastercard timo.  Thẻ tín dụng

Lợi ích của thẻ Mastercard timo. Thẻ tín dụng

Có thể nói vay tiền qua thẻ tín dụng là hình thức vay tiền nóng nhanh nhất, không cần thủ tục phức tạp. Hiện nay, có 2 loại thẻ tín dụng là thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng Mastercard / Visa quốc tế. Thông thường thẻ tín dụng quốc tế sẽ cho bạn hạn mức cao hơn. Điển hình là thẻ Timo Mastercard với hạn mức lên đến 100 triệu. Đây là một lợi ích của thẻ Mastercard / Visa. thẻ tín dụng được nhiều người đánh giá cao.

Thế chấp sổ tiết kiệm

Nếu bạn có sổ tiết kiệm tại ngân hàng, bạn sẽ dễ dàng vay vốn nhanh hơn. Bằng cách thế chấp sổ tiết kiệm với lãi suất tương đối thấp, bạn có thể vay ngay một khoản tiền lớn khác.

Theo các chuyên gia, thế chấp sổ tiết kiệm là cách vay khôn ngoan hơn thay vì phải tất toán tiền tiết kiệm trước thời hạn và phải chịu lãi suất không kỳ hạn. Khách hàng có thể tiết kiệm đến 40% so với rút tiền tiết kiệm trước hạn. Nắm bắt được những nhu cầu đó của khách hàng, các ngân hàng cũng luôn mở rộng hình thức cho vay tiện lợi này.

Thấu chi tài khoản qua lương

Nếu bạn là người đi làm và được trả lương qua thẻ ngân hàng thì bạn sẽ có thể sử dụng hình thức thấu chi tài khoản lương rất tiện lợi này. Phương thức này phù hợp với những người làm công ăn lương, vừa giải quyết được nhu cầu mua sắm cấp thiết khi lương chưa về kịp.

Đây là hình thức vay tín chấp, tức là không cần thế chấp tài sản gì cả. Người vay chỉ cần có công việc ổn định, lương trả qua tài khoản ngân hàng hàng tháng để ngân hàng nắm rõ tình trạng nhận lương. Lãi suất khấu trừ tài khoản này dao động từ 2 đến 3%. Thời gian vay này tương đối ngắn, thường không quá một năm và chỉ phù hợp với những khoản tiền nhỏ.

 

Để có thể sử dụng các cách trên, trước tiên, bạn cần phải tìm hiểu thành thạo về ngân hàng và các dịch vụ ngân hàng. Mặc dù lãi suất hay phí ngân hàng thấp hơn so với nhiều dịch vụ vay tài chính khác nhưng nếu không am hiểu về chúng, bạn cũng sẽ bị “ngộp thở” khi trả tiền cho ngân hàng. Do đó, hãy cùng Timo khám phá và trải nghiệm chi tiết từng dịch vụ tiện ích của ngân hàng nhé!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật CÁC NƯỚC YÊU CẦU BẢO HIỂM DU LỊCH KHI NHẬP CẢNH
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ CÁC NƯỚC YÊU CẦU BẢO HIỂM...
Not found image
Cập nhật Thông báo về thời gian Nâng cấp hệ thống trong Tháng 03/2020
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Thông báo về thời gian Nâng cấp...
Not found image
Cập nhật TOP 5 Thẻ Tín Dụng cho người có thu nhập 5 triệu 2017
Hi quý vị. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết TOP 5 Thẻ Tín Dụng cho người có...