Cập nhật “Bí quyết” xài thẻ Visa/Mastercard nước ngoài tiết kiệm

Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung “Bí quyết” xài thẻ Visa/Mastercard nước ngoài tiết kiệm

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Thẻ tín dụng Visa không còn là một thứ quá xa lạ đối với chúng ta. Chúng cực kỳ phổ biến, đặc biệt là đối với những người thường xuyên đi công tác, du lịch nước ngoài. Nhưng bên cạnh sự tiện lợi đó, những chiếc thẻ tín dụng đi du lịch nước ngoài này chắc chắn cũng sẽ tiêu tốn của bạn một khoản “kha khá” nếu bạn không biết cách sử dụng chúng một cách hiệu quả. Hoa quả. Hy vọng những thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi sử dụng thẻ Visa, Thẻ visa khi đi nước ngoài Vui lòng.

Hạn chế tuyệt đối rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng hết mức có thể

Một trong những “đại kỵ” khi sử dụng thẻ tín dụng Visa hay Mastercard là hạn chế rút tiền mặt từ cây ATM. Ngân hàng phát hành các thẻ tín dụng này để hỗ trợ bạn thanh toán hóa đơn khi bạn không có tiền mặt hoặc số dư trong thẻ thanh toán quốc tế của bạn đã cạn kiệt.
Do đó, nếu bạn rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ tính phí rút tiền mặt rất cao, bạn không được rút đúng hạn mức mà chỉ được rút cao nhất là 50% hạn mức. cấp độ. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng thêm thẻ thanh toán có số dư tương đối để dễ dàng hơn trong việc rút tiền mặt.

sử dụng thẻ mastercard nước ngoài

Không rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng

Tận dụng lợi ích của thẻ Visa / Mastercard

Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng thẻ, mỗi ngân hàng đều có những ưu đãi dành riêng cho khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng thân thiết. Thông thường, mỗi ngân hàng đều có những hình thức ưu đãi riêng, có thể là hạn mức tín dụng cao, chương trình tích lũy điểm mỗi dặm bay, miễn phí sử dụng các dịch vụ thể thao, giải trí tại các địa điểm nổi tiếng.
Bạn nên tận dụng những chương trình khuyến mãi từ ngân hàng để trải nghiệm chuyến du lịch tốt hơn và tiết kiệm hơn. Hay bất ngờ hơn nữa, mới đây, ngân hàng số Timo tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt thẻ tín dụng 0% phí chuyển đổi tiền tệ cho chủ thẻ Visa Timo. Với thẻ tín dụng Timo, bạn sẽ không bị tính phí phí chuyển đổi tiền tệ (Đối với các ngân hàng khác, mức phí này tương đối cao). Tận dụng ngay những ưu đãi này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể trong thẻ tín dụng của mình.

sử dụng thẻ mastercard nước ngoài

Chuyển đổi tiền tệ miễn phí của Timo Visa

Kết hợp sử dụng các thẻ tín dụng khác nhau

Nghe có vẻ hơi phi logic vì bạn sẽ không muốn mắc nợ ngân hàng khác. Nhưng bản chất của thẻ tín dụng đó là chỉ tính lãi trên số tiền bạn đã sử dụng. Nói cách khác, số tiền phải trả cho một số lượng hóa đơn nhất định bằng một thẻ tín dụng so với việc bạn chia nhỏ hóa đơn để sử dụng nhiều thẻ thanh toán. Nhưng sử dụng nhiều thẻ tín dụng sẽ mang lại cho bạn lợi thế về lãi suất. Đặc biệt hiện nay một số ngân hàng đang có ưu đãi miễn lãi trong thời gian từ 45 đến 50 ngày kể từ ngày đầu tiên sử dụng. Đây là cơ hội để bạn sử dụng thẻ tín dụng của mình mà không bị tính lãi suất.

Không sử dụng thẻ tín dụng của bạn quá nhiều để mua sắm

Một cách tiết kiệm khi sử dụng thẻ Visa nước ngoài là hạn chế mua sắm. Hoặc nếu bạn yêu thích một thứ gì đó, hãy sử dụng tiền mặt trước. Thẻ tín dụng Visa phù hợp hơn khi thanh toán khách sạn, thanh toán bữa ăn nhà hàng hoặc các dịch vụ khác. Vì mua sắm không chỉ giảm dung lượng trong thẻ mà giá cả cũng bị ảnh hưởng bởi tỷ giá ngoại tệ. Vì vậy, đừng lạm dụng nó với thẻ tín dụng của bạn!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Với Timo quản lý tài khoản ngân hàng online toàn cầu!
Hello quý khách. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Với Timo quản lý tài khoản ngân hàng...
Not found image
Cập nhật Cẩn thận với phí chuyển đổi ngoại tệ thẻ Visa |Timo.vn
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung...
Not found image
Cập nhật Cập nhật về tình trạng gián đoạn của ứng dụng Timo
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Cập nhật về...