Cập nhật Bí quyết tăng hạn mức thẻ tín dụng Mastercard/ Visa

Hello quý khách. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Bí quyết tăng hạn mức thẻ tín dụng Mastercard/ Visa

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Nếu đã sử dụng thẻ tín dụng MasterCard / Visa, chắc hẳn bạn đã nhận thấy những lợi ích và tiện ích mà loại thẻ này mang lại cho người tiêu dùng. Các nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, du lịch của bạn đã được thẻ tín dụng MasterCard / Visa đáp ứng một phần. Nhưng nếu, nhu cầu của bạn đang tăng lên từng ngày, bạn có muốn tăng không? Hạn mức thẻ tín dụng MasterCard / Visa của bạn hay không?
Dưới đây là các mẹo giúp bạn tăng Hạn mức thẻ tín dụng MasterCard/Hộ chiếu.

Hạn mức thẻ tín dụng là gì?

Trước khi biết các cách tăng hạn mức thẻ tín dụng, bạn phải hiểu hạn mức thẻ tín dụng là gì? Tóm lại, hạn mức thẻ tín dụng là số tiền tối đa bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng của mình để thanh toán mà không bị phạt. Mỗi loại thẻ tín dụng sẽ có một hạn mức thẻ tín dụng khác nhau, được ngân hàng quy định tùy theo mục đích sử dụng khác nhau.

Tìm kiếm thêm thông tin: Hạn mức thẻ tín dụng là gì? Cách nhanh nhất để tăng giới hạn của bạn

NS

Bằng chứng về thu nhập tài chính ngày càng tăng

Bạn cũng biết, với một số ngân hàng, điều kiện tiên quyết để mở thẻ tín dụng Bạn phải chứng minh thu nhập của mình. Mức thu nhập này không chỉ đáp ứng đủ số lượng ngân hàng quy định mà còn phải bền vững và lâu dài. Vì vậy, căn cứ vào điều kiện này, nếu bạn chứng minh được với ngân hàng rằng, hiện tại bạn có nguồn thu nhập cao hơn so với khi đăng ký mở thẻ thì cơ hội của bạn tăng hạn mức thẻ tín dụng MasterCard / Visa Của bạn là rất cao. Chứng minh với ngân hàng rằng bạn đang sở hữu các tài sản có giá trị khác như sổ tiết kiệm, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, v.v.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Phát hành thẻ miễn phí. Phí thường niên miễn phí trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Tích lũy điểm tín dụng “khủng”

Khi được yêu cầu tăng hạn mức thẻ tín dụng MasterCard / Visa, các ngân hàng sẽ xem xét điểm tín dụng của bạn. Điểm tín dụng này là một trong những căn cứ để ngân hàng quyết định có chấp nhận tăng hạn mức thẻ tín dụng MasterCard / Visa của bạn hay không? Bởi vì, điểm tín dụng của bạn sẽ phản ánh thói quen và thái độ sử dụng thẻ tín dụng của bạn. Nếu chủ thẻ thuộc nhóm khách hàng tốt, sử dụng thẻ tín dụng MasterCard / Visa thường xuyên và có trách nhiệm trong việc thanh toán thì ngân hàng sẽ mong muốn hợp tác lâu dài. Ngược lại, với nhóm khách hàng không có trách nhiệm trong việc sử dụng thẻ tín dụng sẽ bị ngân hàng hạn chế hơn.
Để tăng điểm tín dụng, hãy tạo lịch sử giao dịch tốt: thanh toán đúng hạn với ngân hàng, sử dụng thẻ tín dụng đúng mục đích, hạn chế tối đa việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng, giới hạn số lượng thẻ tín dụng trong cùng một ngân hàng, nếu có nợ hoặc luôn trả đúng hạn, luôn kiểm soát và hạn chế phát sinh nợ mới,… là những cách giúp bạn tăng điểm tín dụng nhanh chóng. Nhanh.

hạn mức thẻ tín dụng mastercard

Luôn trả nợ đúng hạn để tạo điểm tín dụng (Nguồn: Internet)

Tạo lịch sử giao dịch ấn tượng

Ngân hàng sẽ không quan tâm bạn “đẹp” đến mức nào, tốt hay không mà sẽ dựa vào lịch sử sử dụng thẻ tín dụng MasterCard / Visa để quyết định. tăng hạn mức thẻ cho bạn. Vì vậy, hãy tạo cho mình một thói quen tài chính tốt và thông minh. Không nhất thiết phải tăng tiêu dùng nhưng bạn nên thường xuyên quẹt thẻ tín dụng để mua sắm, ăn uống tại nhà hàng, du lịch,… Chỉ cần tận dụng hạn mức hiện có và làm phong phú thêm lịch sử giao dịch của mình. Về lâu dài, bạn đều có thể được hưởng lợi từ các ưu đãi của ngân hàng. Một số ngân hàng sau khi xem xét lịch sử giao dịch của chủ thẻ tín dụng sẽ chủ động tăng hạn mức thẻ tín dụng MasterCard / Visa.
Nó phải mang lại những tiện ích thiết thực nên nhiều khách hàng mong muốn ngân hàng tăng hạn mức thẻ tín dụng MasterCard / Visa. Hiện tại, Timo cũng đang phát hành thẻ tín dụng với giới hạn lên đến 100 triệu với Cách mở thẻ cực kỳ đơn giảncho không thể bỏ qua. Hãy Đăng ký ngay để tận hưởng phong cách ngân hàng thế hệ mới với Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHUYỂN/NHẬN TIỀN TỪ NƯỚC NGOÀI VÀO TÀI KHOẢN TIMO?
Hello quý khách. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung LÀM THẾ NÀO...
Not found image
Cập nhật TOP 5 Thẻ Tín Dụng Mua Sắm Nước Ngoài tốt nhất
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung TOP 5...
Not found image
Cập nhật Cách khóa thẻ Timo bằng ứng dụng nhanh chóng
Hi quý vị. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Cách khóa thẻ...