Cập nhật Bí quyết sử dụng thẻ tín dụng không tính thêm lãi

Hi quý vị. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Bí quyết sử dụng thẻ tín dụng không tính thêm lãi

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Lãi suất là một yếu tố không thể thiếu đối với bất kỳ sản phẩm tín dụng nào (cho vay tiền mặt hoặc thẻ tín dụng). Tuy nhiên, ngân hàng sẽ không vội tính lãi ngay cho số tiền bạn đã sử dụng. Một phần là do các ngân hàng cũng luôn đứng ở góc độ người tiêu dùng thẻ tín dụng, không ai muốn dùng thẻ rồi buộc phải trả lãi ngay. Phần khác là ngân hàng muốn cho khách hàng có thời gian tiêu thêm tiền rồi mới tính lãi. Nếu bạn biết Cách sử dụng thẻ tín dụng Mastercard/ Visa chắc chắn có thể được sử dụng thoải mái hàng tháng mà không phát sinh thêm lãi suất. Hãy cùng Timo tìm hiểu những bí quyết sử dụng thẻ tín dụng không lãi suất sau nhé!

Thanh toán ngay số tiền bạn đã vay từ thẻ tín dụng

Nếu bạn vay tiền từ thẻ tín dụng bất kỳ lúc nào, hãy trả lại tiền nếu bạn có thể. Vì nếu để lâu, chắc chắn sẽ sinh lãi, hoặc dòng tiền của bạn cũng sẽ chạy theo khó kiểm soát. Tốt nhất bạn nên cố gắng duy trì thói quen trả nợ cho ngân hàng đúng hạn, tránh tình trạng chậm trễ ngoài ý muốn. Ngoài ra, việc trả nợ sớm sẽ làm tăng điểm tín dụng của bạn, giúp bạn dễ dàng tăng hạn mức thẻ hoặc vay các khoản vay tài chính khác.

thẻ tín dụng timo

Tận dụng thời gian miễn lãi

Hãy tận dụng những ngày không có lãi suất của ngân hàng để thu xếp các khoản thanh toán đúng hạn. Hầu hết các ngân hàng hiện nay có khoảng 45 đến 55 ngày miễn lãi sau khi bạn đã sử dụng khoản vay từ thẻ tín dụng. Nếu bạn trả nợ trong khoảng thời gian này, bạn cũng sẽ được miễn lãi. Vì vậy hãy cân nhắc khả năng chi trả của mình để có thể trả nợ đúng hạn.
Một điều bạn cần chú ý là ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi Sau thời gian miễn lãi thường là 5% trên số dư cuối kỳ, do đó, các giao dịch xảy ra vào những ngày gần 30 hàng tháng có nguy cơ không được miễn lãi cao hơn. Nếu bạn thường xuyên sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm Trong gia đình, mua vào đầu tháng hoặc giữa tháng nếu có thể.

Hạn chế mua thêm nếu bạn biết mình không đủ khả năng thanh toán đúng hạn

Với tính chất chi tiêu trước, trả tiền sau, thẻ tín dụng luôn có sức hút đối với người dùng. Đôi khi họ rơi vào trạng thái mua sắm không kiểm soát, nghiện quẹt thẻ.̉ Đây chính là cơ hội để ngân hàng tính lãi cho bạn. Do đó, hãy cân nhắc khả năng tài chính của mình trước khi quyết định có mua thêm gì không nhé. Trả hết số tiền bạn đã vay trong 45 ngày qua, sau đó bắt đầu sử dụng thẻ để mua sắm trở lại. Đừng dồn hết mọi thứ vào mua một lúc để rồi khiến bản thân rơi vào tình trạng “nợ nần chồng chất”.
Ý thức luôn là yếu tố then chốt khi đưa ra quyết định mua hàng. Thông thường, nếu bạn không trả hết nợ, bạn sẽ mất khoảng 2 tháng để nhận lại quyền miễn lãi. Vì vậy, hãy tận dụng tối đa nó!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Làm thẻ Visa, thẻ Mastercard cần những điều kiện gì?
Hi quý vị. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Làm thẻ Visa,...
Not found image
Cập nhật Tiết Kiệm Trả Lãi Định Kỳ là gì? Khác gì Trả Lãi Trước?
Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Tiết Kiệm Trả...
Not found image
Cập nhật Làm gì khi ATM không nhả tiền dù tài khoản đã bị trừ?
Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Làm gì...