Cập nhật “Bí mật tư duy triệu phú” – T. Harv Eker

Hello quý khách. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ “Bí mật tư duy triệu phú” – T. Harv Eker

Đa phần nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

BÍ QUYẾT CỦA HÀNG TRIỆU NGƯỜI SUY NGHĨ – T.HARV EKER

Cuốn sách Bí mật tư duy triệu phú giúp bạn học hỏi bí quyết tư duy từ những người giàu, biết cách tư duy và làm giàu bằng chính năng lực của mình. Nội dung sách dạy bạn cách tư duy và đồng thời thách thức bạn. Nhận thức được những hạn chế của bản thân và những suy nghĩ, thói quen và hành động tiêu cực liên quan đến tiền bạc. Ngoài ra, sách còn giúp bạn tăng cường nhận thức. Tri giác hướng dẫn những suy nghĩ, hành động và hành động của bạn, và bạn hành động theo những lựa chọn đúng đắn của mình trong thời điểm hiện tại, chứ không phải dựa trên những suy nghĩ đã định trước trong quá khứ.

(HarperBusiness • $ 19,95) Eker là nhà tâm lý học đại chúng của trò chơi tài chính cá nhân, thăm dò tiềm thức để tìm ra điều kiện thời thơ ấu ngăn cản mọi người làm giàu. Có bên trong của bạn

(HarperBusiness • $ 19,95)

Eker là nhà tâm lý học đại chúng của trò chơi tài chính cá nhân, thăm dò tiềm thức để tìm ra quy luật thời thơ ấu ngăn cản con người trở nên giàu có. “Bản thiết kế tiền bạc” bên trong của bạn đã lập trình để bạn kiếm được không quá 80.000 đô la chưa? Bạn có tập trung vào những trở ngại hơn là cơ hội không? Rèn luyện tâm trí của bạn để “hành động bất chấp sợ hãi” và bạn có thể gia nhập hàng ngũ của những việc nên làm!

Từ 0 đến TRIỆU ĐỒNG trong 2 năm rưỡi.

Áp dụng những nguyên tắc mà ông đang dạy, T. Harv Eker đã từ con số không thành triệu phú trong vòng hai năm rưỡi. Anh ấy sử dụng thương hiệu độc đáo “Street Intelligence with Heart”. T. Harv Eker là người sáng lập và giám đốc của Công ty Đào tạo Tiềm năng Đỉnh tại Bắc Mỹ.

Với năng lượng tràn đầy và phong cách nói thẳng vào vấn đề, T. Harv Eker luôn thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả. Câu nói nổi tiếng mà T. Harv Eker thường nói là “Hãy cho tôi 5 phút và tôi sẽ dự đoán chính xác tương lai tài chính của bạn”, khả năng đặc biệt của anh ấy là giúp người khác hành động trong thực tế để đạt được mục tiêu của họ. những thành công thực sự. Eker là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất “Bí mật tư duy triệu phú” và “Sự giàu có thần tốc”. Ông đã phát triển nhiều khóa học như Tư duy triệu phú chuyên sâu, Tư duy đột phá của Guerilla Business Man, Làm chủ tâm trí và Đào tạo diễn giả. Giảng viên). Ông cũng là người thiết kế và giảng dạy chương trình huấn luyện Chiến binh Ánh sáng nổi tiếng thế giới.

T.Harv Eker là con trai của một gia đình gốc Âu nhập cư vào Bắc Mỹ. Anh lớn lên ở Toronto nhưng lớn lên ở Hoa Kỳ. Tuổi thơ sống trong cảnh nghèo khó, năm 13 tuổi Eker bắt đầu đi làm. Giống như một vài đứa trẻ khác, Eker giao báo, bán kem, bán hàng tại các lễ hội và bán kem chống nắng ở bãi biển. Sau năm đầu tiên tại Đại học York, anh quyết định bỏ học để theo đuổi ước mơ trở thành triệu phú. Lauderdale. Anh đã làm rất nhiều công việc khác nhau với hơn mười hai ngành nghề, nhưng cuối cùng cho dù anh làm gì, dù chăm chỉ đến đâu, anh cũng không thành công. Cuối cùng, sau nhiều năm thất bại, Eker đã thành công rực rỡ. Anh đã mở cửa hàng bán lẻ đồ thể thao đầu tiên ở Bắc Mỹ. Chỉ trong vòng hai năm rưỡi, ông đã mở rộng cửa hàng lên 10 địa điểm và bán một phần công ty cho một tập đoàn nằm trong danh sách 500 công ty giàu nhất thế giới của Fortune. Với số tiền bán được, Eker đã đạt được ước mơ của mình.

Anh ấy đã trở thành một triệu phú, nhưng chưa đầy hai năm sau, tất cả số tiền của anh ấy đã biến mất. Những khoản đầu tư không hiệu quả và chi tiêu không kiểm soát đã đưa Eker trở lại điểm xuất phát ban đầu, một lần nữa trắng tay. Và đó là thời điểm Eker bắt đầu phát triển lý thuyết của mình về mối liên hệ giữa tinh thần và cảm xúc của con người với tiền bạc. Ông nhận ra rằng “nhiệt kế tài chính” – thước đo thành công về tài chính, được đặt ở một con số nhất định ở mỗi người. Khám phá lớn nhất của ông là kế hoạch tiền tệ này có thể thay đổi. Áp dụng và thực hành các nguyên tắc trong Bí quyết thành triệu phú tư duy, Eker thiết lập lại kế hoạch tài chính của mình. Điều đó đã giúp Eker không chỉ gặt hái được thành công mà còn duy trì và phát triển nó. Anh ấy đã trở thành một triệu phú. Trong suốt những năm dài nỗ lực của mình, Eker đã tuyên bố rằng khi anh giàu có anh sẽ giúp người khác làm giàu. Và anh ấy đã giữ lời hứa của mình. Hiện tại, ông là giám đốc của Peak Potential Training, một trong những công ty nghiên cứu và hội nghị mạnh nhất và phát triển nhanh nhất thế giới. Anh ấy đã tiếp xúc với hơn 500.000 người và giúp họ tiến gần hơn đến mục tiêu tự do tài chính của mình.

 • Đầu tư tích lũy Vinacapital

  Tăng thu nhập của bạn với Timo

  Quỹ đầu tư uy tín, chất lượng dịch vụ hàng đầu.
  Đầu tư an toàn, đa dạng hóa rủi ro
  Được hỗ trợ gần như hoàn toàn bởi các nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp
  Giải pháp đầu tư hấp dẫn với giá trị đầu tư tối thiểu chỉ từ 2 triệu đồng

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Quản lý tài chính hiệu quả với Spend Account Timo |Timo.vn
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Quản lý tài chính hiệu quả...
Not found image
Cập nhật TIMO LÊN 3. AI CŨNG CÓ QUÀ.
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết TIMO...
Not found image
Cập nhật Fast Cash Timo – Mượn tiền nhanh lãi thấp đến 100t triệu
Hi quý vị. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Fast...