Cập nhật Bí kíp tăng thu nhập cho người độc thân

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Bí kíp tăng thu nhập cho người độc thân

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Có một công việc ổn định cũng như nguồn thu nhập ổn định luôn là mong muốn không của riêng ai. Tuy nhiên, trong thời điểm kinh tế phát triển và đồng tiền có nguy cơ mất giá, kiếm tiền là không đủ. Ngoài việc phải chi tiêu cho các hoạt động cơ bản hàng ngày, chúng ta còn phải chuẩn bị cho nhiều trường hợp bất ngờ xảy ra.

Do đó, nếu bạn còn độc thân, tại sao không tranh thủ kiếm thêm để tăng thu nhập hàng tháng? Timo tin rằng những bí quyết giúp tăng thu nhập sau đây sẽ vô cùng hữu ích với hội độc thân nói riêng và mọi người nói chung.

Mở tài khoản để Timo đồng hành cùng bạn kiếm thêm thu nhập tại cái này.

Mẹo 1: Lập danh sách những thứ bạn cần và đáng để chi tiêu

Nếu không thể tăng thu nhập lúc này, tốt nhất bạn nên “bảo toàn lực lượng”. Điều này có nghĩa là không phải là một ý kiến ​​hay khi vung tiền vào mọi thứ, đặc biệt nếu bạn cảm thấy cần thiết xuất phát từ những cảm xúc nhất thời. Một danh sách cụ thể các khoản để ưu tiên chi tiêu là điều cần thiết đối với bạn. Đây cũng là cách để đánh giá cụ thể phong cách chi tiêu của bạn, từ đó có những điều chỉnh kịp thời.

Bạn cũng nên lưu ý về sức hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi. Người độc thân thích tự thưởng cho bản thân và chăm sóc bản thân. Điều này hoàn toàn hợp lý vì không ai có thể cản trở cuộc sống riêng tư tuyệt vời của bạn, nhưng nó rất dễ khiến bạn rơi vào trạng thái thoải mái và bội chi. Do đó, hãy đặc biệt chú ý đến sự cần thiết và tầm quan trọng của bất cứ món đồ nào bạn định mua.

Mở tài khoản Timo, sở hữu các tính năng quản lý, kiểm tra chi tiêu ngay trên ứng dụng ở đây.

Mẹo 2: Thêm một công việc phụ từ khả năng và sở thích

Timo tin rằng mỗi chúng ta đều có một tài năng trong phạm vi tài năng và nó cần được chủ sở hữu công nhận để phát triển. Giả sử, bạn yêu thích viết lách, tại sao không thử tạo một blog với những chia sẻ cá nhân về sản phẩm và thương hiệu đã sử dụng? Nếu bạn xây dựng trang web đó một cách ngăn nắp và uy tín thì đây sẽ là nơi mà người đọc thường xuyên lui tới. Và sau đó bạn có thể nhận quảng cáo trên trang hoặc bán chính mặt hàng mà bạn đã nhận xét.

Mặt khác, nếu bạn có thể nói trôi chảy hoặc hiểu một ngôn ngữ khác, hãy thử làm công việc dịch thuật hoặc gia sư trực tuyến. Công việc này không chỉ giúp bạn có thêm một khoản thu nhập đáng kể ngoài giờ làm việc mà còn mở rộng các mối quan hệ xung quanh.

Mở tài khoản Timo để nhận lương từ công việc phụ của tôi tại cái này.

Mẹo 3: Cố gắng Đầu tư, tăng thu nhập hiệu quả

Nếu bạn đang có một nguồn tiền nhất định, bạn muốn thử thách bản thân và cũng muốn kiếm lời từ số tiền đó thì hãy mạnh dạn thử sức mình với lĩnh vực đầu tư. Đầu tư ở đây có thể được tiến hành dưới nhiều hình thức như đầu tư dưới sự quản lý, lãnh đạo từ công ty đầu tư; đầu tư vào mô hình kinh doanh hiện có của người thân, bạn bè hoặc đầu tư vào sản phẩm kinh doanh của chính bạn.

Đầu tư thời hiện đại ngày càng trở thành mảnh đất màu mỡ cho những ai muốn nâng cao thu nhập. Tuy nhiên, nếu bạn còn e ngại và chưa tự tin vào bản thân thì hãy trải nghiệm cách đầu tư đơn giản hơn trên ứng dụng Timo với quỹ mở do VinaCapital quản lý. Tài khoản đầu tư của bạn có thể được mở khi đăng ký nhanh chóng, dễ dàng và chỉ với số tiền từ 2.000.000 VND. Ngoài ra, số tiền đầu tư của bạn cũng sẽ được quản lý bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực đầu tư. Tìm hiểu thêm về quỹ mở do VinaCapital quản lý tại cái này.

Mở tài khoản Timo để kích hoạt tài khoản đầu tư trên ứng dụng ở đây.

Mẹo 4: Sinh lời ngay cả khi đang ngủ với tiết kiệm có kỳ hạn

Có thể nói đây là phương pháp hữu hiệu cho những người độc thân muốn kiếm tiền khi đang ngủ. Tiết kiệm không bao giờ là việc làm lãng phí, nó vừa giúp bạn dự trữ được một khoản kha khá vừa mang lại lợi nhuận từ số tiền nhàn rỗi đó. Tuy nhiên, cũng tùy vào hình thức gửi tiết kiệm mà bạn sẽ có lãi suất. Ví dụ bạn gửi tiết kiệm bằng cách bỏ con heo đất thì không sinh lời hoặc gửi tiết kiệm có kỳ hạn với ngân hàng truyền thống thì lãi rất ít.

Tuy nhiên, khi gửi tiết kiệm trực tuyến tại ngân hàng số như Timo, bạn sẽ có cơ hội nhận lãi suất lên đến 7,6% / năm. . Với ưu điểm là hoạt động trực tuyến 24/7, tài khoản tiết kiệm của bạn trên ứng dụng sẽ tự động lĩnh lãi trong khi bạn làm việc, giải trí và… đi ngủ. Đặc biệt hơn, tính năng Tiền gửi có kỳ hạn của Timo y còn cho phép bạn chia tiền tiết kiệm thành nhiều tài khoản nhỏ, đảm bảo không bị mất toàn bộ số tiền kiếm được khi phải rút tiền trước hạn. .

Mở tài khoản Timo ngay bây giờ ở đây để khám phá tính năng tiết kiệm có kỳ hạn Tiền gửi có kỳ hạn với kỳ hạn linh hoạt & lãi suất hấp dẫn.

 • Tiền gửi có kỳ hạn Timo – Tiền gửi có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao và cạnh tranh

  Thủ tục mở đơn giản và nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút ​​vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ sách trực tuyến, vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm lâu hơn. Lãi suất cao hơn ngay trên ứng dụng Timo!

Timo

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật TOP 5 Ví Điện Tử đa tiện tiện ích tốt nhất bạn không nên bỏ lỡ
Xin chào đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung TOP 5...
Not found image
Cập nhật 5 ưu điểm vượt trội của vay tiêu dùng Timo Fast Cash bạn nên thử
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung 5 ưu...
Not found image
Cập nhật Lịch làm việc của Timo Hangout và Timo Care dịp Noel và năm mới
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Lịch làm...