Cập nhật BẢO VỆ TIỀN CỦA BẠN AN TOÀN HƠN VỚI TÍNH NĂNG THAO TÁC NHANH (QUICK ACTIONS)

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ BẢO VỆ TIỀN CỦA BẠN AN TOÀN HƠN VỚI TÍNH NĂNG THAO TÁC NHANH (QUICK ACTIONS)

Phần lớn nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Bảo vệ số tiền trong tài khoản ngân hàng luôn được người dùng quan tâm hàng đầu. Đối với khách hàng của Timo, bạn hoàn toàn yên tâm khi giữ tiền trong tài khoản ngân hàng Timo. Bởi vì bên cạnh hệ thống bảo mật đa lớp bao gồm mật khẩu, Face ID / Touch ID, mã OTP / iOTP, mã PIN, Mã nhanh và các loại tài khoản đóng vai trò là “két sắt” điện tử của bạn như: Tài khoản chi tiêu, Tài khoản tiết kiệm mục tiêu (Mục tiêu Lưu), Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn cũng được thiết lập tính năng Thao tác nhanh để giúp cải thiện bảo mật tài khoản. của bạn.

Hành động nhanh là gì?


Đây là tính năng cho phép người dùng kiểm tra số dư tài khoản trong 30 giây, nhanh chóng thực hiện các giao dịch tài chính bao gồm chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, nhắc nợ giữa thành viên Timo và ban quản lý. Quản lý thẻ (khóa / mở khóa) Timo Debit và Timo Mastercard trước khi đăng nhập ứng dụng.
Mở tài khoản Timo để trải nghiệm các tính năng thông minh tại cái này.

Tiền của bạn được bảo vệ như thế nào với Quick Actions?

1- Kiểm soát số dư tài khoản trong 10 giây


Khi sử dụng tính năng Hành động nhanh chóng, Số dư tài khoản của bạn sẽ xuất hiện đầu tiên Điều này giúp bạn dễ dàng nhanh chóng kiểm tra số dư khả dụng của mình trước khi chuyển khoản, nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán hóa đơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng phát hiện ra những thay đổi bất thường trong số dư tài khoản của mình và kịp thời khóa thẻ để tiền & thông tin cá nhân của bạn không bị sử dụng sai mục đích.
Mở tài khoản Timo để trải nghiệm các tính năng thông minh tại cái này.

2- Ngăn chặn việc sử dụng thẻ trái phép


Nếu bạn vô tình làm mất thẻ hoặc bị đánh cắp, hãy yên tâm rằng bạn hoàn toàn kiểm soát được tình huống rủi ro này. Tại màn hình của tính năng Hành động nhanh chóng, bạn sẽ có thể xem trạng thái thẻ Timo Debit và Timo Mastercard (nếu có). Từ đây, bạn cũng có thể nhanh chóng khóa / mở thẻ Timo Debit và Timo Mastercard khi. Khi cần khóa thẻ, bạn vuốt biểu tượng sang trái để tắt hết các chức năng thanh toán và rút tiền. Thao tác này đặc biệt không yêu cầu người dùng xác nhận bằng mã bảo mật để phản ứng nhanh trong trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên, để kích hoạt lại thẻ, bạn cần nhập mã xác thực OTP / iOTP.

3- Hình thức giao dịch cụ thể, đảm bảo tiền được chuyển đến đúng nơi, đúng chỗ


Trên màn hình Hành động nhanh chóng, bạn sẽ thấy mỗi tài khoản người nhận xuất hiện dưới dạng ảnh hồ sơ. Dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng màn hình hiển thị này sẽ giúp người dùng lựa chọn người nhận một cách nhanh chóng và chính xác. Danh sách người nhận mà bạn thường xuyên tương tác cũng sẽ hiện ra với tối đa 20 liên hệ, để xem tất cả các liên hệ bạn chọn “Xem thêm”.
Bên cạnh đó, tính năng Hành động nhanh chóng chỉ cung cấp 3 hình thức giao dịch cơ bản: chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn. Bản tóm tắt hoạt động giao dịch sẽ làm cho người dùng cụ thể hóa hoạt động tài chính của mình. Bạn muốn hoàn thành mục đích gì, chỉ cần nhanh chóng chọn chức năng tương ứng.
Nhìn chung, lợi thế của tính năng này là bảo vệ số tiền trong tài khoản Hành động nhanh chóng (Quick Actions) là khả năng kiểm soát thông tin xuất hiện và cụ thể là các hoạt động giao dịch cơ bản. Để sử dụng tính năng Hành động nhanh, bạn cần sở hữu một thiết bị di động hỗ trợ đăng nhập sinh học (Touch ID / Face ID trên iOS và đăng nhập bằng vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt trên Android). Bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn đã bật đăng nhập Touch ID trong phần “Thông báo và bảo mật” của ứng dụng Timo.

Timo

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút để đăng ký trên điện thoại

  Hoàn toàn miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Ngân hàng cho vay tiêu dùng uy tín? Vay ngân hàng hay công ty tài chính
Hello quý khách. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Ngân hàng cho...
Not found image
Cập nhật Danh sách những thứ bạn “phải có” trong năm 2020
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Danh...
Not found image
Cập nhật Những điều bạn muốn biết về việc thay đổi đối tác ngân hàng của Timo.
Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...