Cập nhật BẢO VỆ CUỘC SỐNG CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH TỐT HƠN CÙNG TIMO & SUN LIFE

Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ BẢO VỆ CUỘC SỐNG CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH TỐT HƠN CÙNG TIMO & SUN LIFE

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng bí mật để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Cuộc sống luôn tồn tại những rủi ro có thể xảy ra mà chúng ta không lường trước được. Để bảo vệ bản thân và gia đình khỏi những rủi ro không đáng có, đặc biệt là rủi ro về sức khỏe, Đầu tư vào bảo hiểm nói chung và Bảo hiểm tai nạn cá nhân Đặc biệt, nó là phương án hữu hiệu giúp bạn chủ động về tài chính trong mọi trường hợp.

Bảo hiểm Tai nạn Cá nhân Sun Life là gì?

Bảo hiểm tai nạn cá nhân cuộc sống rực rỡ là bảo hiểm có phạm vi bảo hiểm toàn cầu giúp bạn luôn an tâm mọi lúc mọi nơi. Khi tham gia bảo hiểm tai nạn, bạn sẽ được bảo vệ 24/7 trước những rủi ro đáng tiếc hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do tai nạn.

Bảo vệ cuộc sống của bạn và gia đình với Timo – Sun Life

Có nhiều phương án khác nhau để bạn chủ động bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro không lường trước được. Với Timo, mọi thủ tục đăng ký và đóng bảo hiểm đều được thực hiện trực tuyến trên ứng dụng với các bước cực kỳ đơn giản, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho bạn.

Vậy khi đồng hành cùng Timo và Sun Life, cuộc sống của bạn và gia đình sẽ được bảo vệ toàn diện như thế nào?

Mở tài khoản Timo để tự bảo vệ mình với bảo hiểm tai nạn Sun Life tại cái này.

1- Giảm thiểu tổn thất trong mọi tình huống bất ngờ

Ở Việt Nam, nguy cơ phổ biến nhất là tai nạn giao thông với hơn 20.000 vụ trong một năm. Tuy nhiên, hơn 70% người bị tai nạn không được mua bảo hiểm, điều này gây ra nhiều tổn thất về tinh thần, vật chất và tài chính cho nạn nhân và gia đình họ.

Chính vì tình hình giao thông phức tạp nêu trên, bảo hiểm tai nạn cá nhân sẽ là phương pháp hữu hiệu giúp bạn giảm thiểu ảnh hưởng của những sự cố, tai nạn mà người tham gia giao thông có thể gặp phải. Khi được trang bị đầy đủ bảo hiểm tai nạn, bạn và gia đình sẽ an tâm hơn với việc chủ động tài chính trong mọi trường hợp.

2- Tiết kiệm chi phí khi mua bảo hiểm với giá hợp lý

Chi phí bảo hiểm luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm, vì vậy Timo và Sun Life đã mang đến những gói bảo hiểm tai nạn tiêu chuẩn chất lượng với mức giá tối ưu, hợp lý tùy theo mục đích và tình hình tài chính. kinh tế khách hàng.

Gói bảo hiểm tai nạn rẻ nhất là Gói tiết kiệm. Với chi phí chỉ 150.000đ trong 1 năm, bạn sẽ được bảo vệ 24/7. Gói tiêu chuẩn là gói được nhiều khách hàng quan tâm nhất vì chi phí trung bình và lợi ích cao. Ngoài ra, Gói cao cấp sẽ đáp ứng nhu cầu cao hơn của một số khách hàng, mang đến sự an tâm tuyệt đối ở bất kỳ đâu trên phạm vi toàn cầu.

Nhìn chung, khi mua bảo hiểm tai nạn Sun Life trên ứng dụng Timo, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền từ 450 đồng đến 1.300 đồng mỗi ngày, bạn sẽ được mua bảo hiểm lên đến 600 triệu đồng và được hỗ trợ viện phí. nhập viện do tai nạn.

Mở tài khoản Timo để tự bảo vệ mình với bảo hiểm tai nạn Sun Life tại cái này.

3- Trang bị ngay bảo hiểm tai nạn trước khi xảy ra tai nạn

Với cách mua bảo hiểm truyền thống, bạn phải chờ duyệt tại văn phòng bảo hiểm, có thể mất nhiều thời gian. Vì vậy, nhiều người hối hận vì đã không mua bảo hiểm kịp thời trước khi tai nạn ập đến với mình và người thân. Phương thức mua bảo hiểm tai nạn trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số Timo ra đời nhằm khắc phục hạn chế đó.

Gói bảo hiểm này được đăng ký và thanh toán thông qua dịch vụ bảo hiểm trực tuyến trên ứng dụng của Timo. Điều này cho phép bạn nhanh chóng kích hoạt bảo hiểm của mình, ngay cả trước khi tai nạn có thể xảy ra. Do đó, điều kiện đầu tiên để bạn có thể tham gia bảo hiểm tai nạn SUN – Người bạn đồng hành là bạn phải có tài khoản Timo.

 • Mua bảo hiểm nhân thọ Sunlife với Timo

  Để bảo vệ bạn và những người thân yêu của bạn suốt đời

  Thanh toán ngắn hạn 10-15 năm, bảo vệ dài hạn đến 75 tuổi

  Hỗ trợ viện phí, hoàn trả bảo hiểm

  Dự phòng tài chính lên đến 42 bệnh hiểm nghèo

  Kết hợp bảo hiểm và đầu tư tích lũy sinh lời với lãi suất 3% / năm

Timo

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Fast Cash Timo – Mượn tiền nhanh lãi thấp đến 100t triệu
Hi quý vị. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Fast...
Not found image
Cập nhật 4 Cách Thanh Toán Tiền Nước Online siêu đơn giản
Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung 4 Cách Thanh Toán Tiền Nước Online siêu...
Not found image
Cập nhật 7 bí quyết để hình thành thói quen tiết kiệm thời hiện đại
Hi quý vị. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung 7 bí quyết...