Cập nhật Bao nhiêu tiền mới gửi tiết kiệm được?

Hello quý khách. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Bao nhiêu tiền mới gửi tiết kiệm được?

Đa phần nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Có rất nhiều khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm tài chính nhưng vẫn băn khoăn không biết phải gửi tiết kiệm bao nhiêu thì ngân hàng mới chấp nhận. Nếu bạn có quá ít tiền để tiết kiệm, liệu ngân hàng có chấp nhận mở tài khoản tiết kiệm cho bạn không? Hoặc với Tài khoản tiết kiệm dài hạn của Timo số tiền gửi nên là bao nhiêu?

Với 100.000 đồng, bạn có thể tiết kiệm

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ khách hàng gửi góp trả góp, chỉ cần gửi định kỳ 100.000 đồng / tháng. Tuy nhiên, số tiền gửi tiết kiệm tối thiểu còn tùy thuộc vào hình thức gửi tiết kiệm cũng như gói sản phẩm tiết kiệm mà bạn lựa chọn.

Với sản phẩm tiết kiệm dài hạn từ 6 tháng đến 36 tháng, bạn có thể lựa chọn hình thức gửi một lần hoặc trả góp hàng tháng. Với hình thức gửi tiết kiệm dài hạn, hầu hết các ngân hàng đều yêu cầu số tiền tối thiểu là 1 triệu đồng. Còn đối với hình thức trả góp hàng tháng, các ngân hàng thường yêu cầu bạn phải gửi một số tiền bằng hoặc lớn hơn số tiền tiết kiệm ban đầu. Lãi suất sẽ được tính dựa trên số tiền thực mà bạn gửi vào. Tiền lãi sẽ được cộng vào tài khoản tiết kiệm của bạn hoặc bạn có thể nhận thanh toán từ ngân hàng vào thời hạn đã thỏa thuận khi gửi. Hình thức này phù hợp với những cá nhân có định hướng gửi tiết kiệm định kỳ để đảm bảo tài chính sinh hoạt cá nhân.

Số tiền gửi tối thiểu là bao nhiêu? (Nguồn Internet)

Số tiền gửi tối thiểu là bao nhiêu? (Nguồn Internet)

Hiện tại, với hình thức tiết kiệm dài hạn, lãi suất được các ngân hàng áp dụng khá cạnh tranh. Vì vậy, khi có ý định gửi tiết kiệm, bạn nên tìm hiểu về lãi suất và các chính sách áp dụng của ngân hàng để được hưởng lợi ích gửi tiết kiệm cao nhất. Một số ngân hàng còn áp dụng các chương trình khuyến mãi nhằm gia tăng lợi ích tiền gửi tiết kiệm cho khách hàng.

Gửi tiết kiệm dài hạn tại Timo chỉ với 1 triệu

Trong Timo Ngân hàng số thế hệ mới có nhiều sản phẩm tiền gửi tiết kiệm với lãi suất cạnh tranh. Bạn có thể gửi từ 1 tháng đến 36 tháng. Bây giờ, để tham gia gói tiền Tài khoản tiết kiệm dài hạn của Timo thì bạn cần đặt cọc tối thiểu 1 triệu đồng. Nếu có nhiều vốn nhàn rỗi, bạn cũng có thể chia nhỏ ra thành nhiều gói gửi tiết kiệm. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi tiền gửi cho bạn.

Lãi suất đang áp dụng cho gói tiền Tài khoản tiết kiệm dài hạn của Timo là: 1 tháng 4,9%, 3 tháng 5,2%, 6 tháng 6,2%, 12 tháng 6,8%, 18 tháng 7,8%, 24 tháng 7,3%, 36 tháng 7,4%. Mức lãi suất này của Timo khá cạnh tranh với thị trường sản phẩm gửi tiết kiệm của các ngân hàng hiện nay. Bạn có thể mở tài khoản tiết kiệm trực tiếp trên website hoặc ứng dụng tài chính Timo mà không cần đến ngân hàng để thực hiện giao dịch. Chủ động trong các giao dịch từ việc lựa chọn gói sản phẩm tiết kiệm phù hợp đến quản lý và kiểm soát tài khoản tiết kiệm ngay trên ứng dụng Timo. Nó đơn giản và rất tiện lợi.

 • Tiền gửi có kỳ hạn Timo – Tiền gửi có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao và cạnh tranh

  Thủ tục mở đơn giản và nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút ​​vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ sách trực tuyến, vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm lâu hơn. Lãi suất cao hơn ngay trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Làm cách nào thay đổi thông tin tài khoản Timo?
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Làm cách nào thay đổi thông...
Not found image
Cập nhật Kinh nghiệm khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế
Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Kinh nghiệm khi mua bảo hiểm du lịch...
Not found image
Cập nhật Nên Gửi Tiết Kiệm Online Ngân Hàng Nào Tốt Nhất?
Hi quý vị. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...