Cập nhật Bảo hiểm tai nạn cá nhân, một hình thức bảo vệ gia đình bạn

Hello quý khách. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Bảo hiểm tai nạn cá nhân, một hình thức bảo vệ gia đình bạn

Phần nhiều nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Cuộc sống luôn tồn tại những rủi ro có thể xảy ra mà chúng ta không lường trước được. Để bảo vệ bản thân và gia đình khỏi những rủi ro không đáng có, đặc biệt là rủi ro về sức khỏe, Đầu tư vào bảo hiểm nói chung và Bảo hiểm tai nạn cá nhân Đặc biệt, nó là phương án hữu hiệu giúp bạn chủ động về tài chính trong mọi trường hợp.

Làm thế nào để bảo vệ bản thân và gia đình tốt hơn?

Có nhiều phương án khác nhau để bạn chủ động bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro không lường trước được. Trong số đó, có thể kể đến hai giải pháp tối ưu là tiết kiệm hoặc mua bảo hiểm.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hình bảo hiểm khác nhau tùy theo nhu cầu và mục đích của người sử dụng. Một số loại hình bảo hiểm hiệu quả và phổ biến có thể kể đến như: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm du lịchBảo hiểm tai nạn cá nhân.

1. Tiết kiệm

Khi có nguồn tài chính nhàn rỗi, điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến sẽ là tiết kiệm. Công việc tiết kiệm ngân hàng vừa giúp bạn có thêm thu nhập từ tiền nhàn rỗi, vừa giúp bạn có quỹ dự phòng phòng khi rủi ro. Đây là sự lựa chọn của đại đa số những người thích sự an toàn trong cách xây dựng nguồn dự phòng cho những rủi ro trong cuộc sống.

bảo hiểm tai nạn cá nhân

Tuy nhiên, cách làm này cũng có nhiều hạn chế. Khi điều không may xảy ra, việc rút tiền tiết kiệm ngân hàng trước khi đến hạn thanh toán sẽ khiến bạn mất số tiền lãi mà lẽ ra phải tích lũy nếu hết kỳ hạn. Không những vậy, nếu rủi ro nghiêm trọng, bạn có thể mất hết số tiền tiết kiệm được.

Tiết kiệm có thể là một cách hợp lý và an toàn để tăng thu nhập, nhưng nó không phải là cách tối ưu nhất để tạo nguồn tiền dự phòng bảo vệ bạn và gia đình trước những rủi ro không lường trước được.

2. Mua bảo hiểm

Cách tốt nhất để bảo vệ bản thân và gia đình là trang bị cho mình những sản phẩm bảo hiểm cần thiết. Với tôn chỉ “lấy số đông bù số ít”, bảo hiểm đã khắc phục được mọi hạn chế của phương án tiết kiệm ngân hàng. Bạn chỉ cần một số tiền nhỏ hơn nhiều so với số tiền gửi tiết kiệm là có thể tham gia bảo hiểm. Lợi ích mà bạn và gia đình nhận lại rất nhiều khi gặp rủi ro.

bảo hiểm tai nạn cá nhân

Hiện nay, có nhiều loại hình bảo hiểm được thiết kế phù hợp với các nhu cầu khác nhau như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tài sản, Bảo hiểm tai nạn cá nhân… với chi phí nhỏ, hợp lý và quyền lợi bảo hiểm đa dạng ngay cả chủ sở hữu.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Ở Việt Nam, nguy cơ phổ biến nhất là tai nạn giao thông với hơn 20.000 vụ trong một năm. Tuy nhiên, hơn 70% người bị tai nạn không được mua bảo hiểm, điều này gây ra nhiều tổn thất về tinh thần, vật chất và tài chính cho nạn nhân và gia đình họ.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Vì tình hình giao thông phức tạp nêu trên, Bảo hiểm tai nạn cá nhân ra đời với mục đích giảm thiểu ảnh hưởng của các sự cố, tai nạn mà người đi đường có thể gặp phải.

Đây là loại hình bảo hiểm tự nguyện, không bắt buộc và số tiền bảo hiểm sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Quyền lợi của bạn khi tham gia bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm chi trả và bồi thường theo gói bảo hiểm mà bạn lựa chọn.

Đầu tư cho việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình luôn là một khoản đầu tư đúng đắn và đáng giá. Với bảo hiểm chung và Bảo hiểm tai nạn cá nhân Đặc biệt, bạn và gia đình sẽ yên tâm hơn khi chủ động được tài chính trong mọi trường hợp. Hãy lựa chọn tốt nhất để bảo vệ những người bạn yêu thương!

Timo

 • Mua bảo hiểm tai nạn Sunlife với Timo

  Bảo vệ 24/7 trong 365 ngày với mức độ hỗ trợ cao

  Mức phí bảo hiểm chỉ từ 450 – 1300 đồng / ngày
  Trả tiền tử tuất lên đến 600 triệu đồng
  Hỗ trợ viện phí do tai nạn lên đến 300.000đ / ngày
  Hoàn trả phí bảo hiểm khi đáo hạn khi không xảy ra tai nạn

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Mở thẻ Timo nhận ngay voucher 100K DeliveryNow
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Mở thẻ...
Not found image
Cập nhật Bảo hiểm tai nạn cá nhân Sunlife
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung...
Not found image
Cập nhật Trái phiếu công ty và những rủi ro tiềm ẩn
Hello quý khách. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Trái phiếu công...