Cập nhật Bảo hiểm nhân thọ nên mua vào lúc nào?

Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Bảo hiểm nhân thọ nên mua vào lúc nào?

Đa phần nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Ngày nay bảo hiểm là một sản phẩm thiết thực mà mỗi cá nhân và gia đình cần phải có. Bảo hiểm nhân thọ là một giải pháp hoàn hảo để tránh và chia sẻ rủi ro, đảm bảo cuộc sống bền vững. Vì vậy, chúng ta nên mua Bảo hiểm nhân thọ nào tốt? Và khi nào tôi nên mua? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Timo nhé!

Lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ

Không chỉ có mục đích chính là bảo vệ và chia sẻ rủi ro. Bảo hiểm nhân thọ Nó cũng mang lại cho bạn những lợi ích bổ sung sau:

 • Hãy bảo vệ chính mình và gia đình bạn: bảo hiểm nhân thọ Bảo vệ tài chính cho bạn và gia đình trước những rủi ro bất ngờ như tai nạn, tử vong hoặc bệnh hiểm nghèo. Trong trường hợp xấu nhất, bảo hiểm nhân thọ sẽ bảo vệ và chia sẻ gánh nặng tài chính với gia đình bạn.

bảo hiểm nhân thọ
 • Đầu tư cho tương lai: Ngoài lợi ích chính là bảo vệ. Bảo hiểm cũng là một Lựa chọn đầu tư an toàn và hiệu quả. Khách hàng sử dụng bảo hiểm sẽ có một khoản tích lũy sinh lời khi hết hạn hợp đồng. Số tiền này giúp khách hàng có tài chính ổn định để đầu tư cho tương lai.
 • Cứu: Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn tích lũy được một khoản tiền giống như một quỹ đầu tư linh hoạt. Nếu không có sự cố bảo hiểm xảy ra, khi kết thúc hợp đồng, bên mua bảo hiểm sẽ nhận được toàn bộ số tiền đã đóng và lợi nhuận.

Tại sao bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ trước 35 tuổi?

Giới trẻ ngày nay thường nghĩ rằng họ không cần bảo hiểm nhân thọ, bbởi vì họ không có người phụ thuộc. Người phụ thuộc không chỉ là con cái mà còn là ông bà, cha mẹ khi bạn là người có thể kiếm được thu nhập. Bạn càng trẻ, bạn càng tham gia nhiều bảo hiểm nhân thọ Quyền lợi càng nhiều, phí bảo hiểm càng rẻ. Thời điểm tham gia bảo hiểm nên trước 35 tuổi, vì lúc này hầu hết các bạn đã lập gia đình và sinh con, cần có sự đảm bảo cho con cái sau này.

bảo hiểm nhân thọ

Hơn nữa, một số thanh niên sẽ mắc các khoản nợ tài chính, nợ tín dụng, nợ bạn bè… Và những khoản nợ đó sẽ được trả như thế nào nếu điều không may xảy ra? Bảo hiểm nhân thọ là điều đảm bảo rằng cha mẹ sẽ không phải gánh nặng trong trường hợp xấu nhất. Bảo hiểm sẽ giúp bạn chăm sóc, phụng dưỡng cha mẹ lúc tuổi già.

Hãy để Timo chăm sóc sức khỏe cho bạn với gói bảo hiểm nhân thọ Sun Life

Mua Bảo hiểm nhân thọ nào tốt? cho bạn? Gói bảo hiểm nhân thọ bởi Sun Life sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe của mình. Ngoài ra, có một khoản đầu tư tích lũy cho bản thân. Bạn có thể tiết kiệm và tích lũy tài sản một cách linh hoạt và an toàn cho gia đình. Với lãi suất đảm bảo song song với việc hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn.

Với Sun Life, bạn vừa được đảm bảo về sức khỏe, phòng ngừa rủi ro, vừa được bảo vệ tài chính trọn đời. Bảo hiểm nhân thọ Sun Life là một sự lựa chọn đúng đắn để bạn đầu tư ngay từ bây giờ. Để có thể nhận được tư vấn chi tiết về gói bảo hiểm mà Sun Life mang lại. Bạn có thể vào ứng dụng Timo và để lại số điện thoại đăng ký, chuyên viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Đầu tư tài khoản bảo hiểm nhân thọ Không bao giờ là quá sớm cho bản thân và gia đình bạn. Hãy để Sun Life và Timo đồng hành cùng bạn vì một cuộc sống an toàn và bền vững.

Timo

 • Mua bảo hiểm nhân thọ Sunlife với Timo

  Để bảo vệ bạn và những người thân yêu của bạn suốt đời

  Thanh toán ngắn hạn 10-15 năm, bảo vệ dài hạn đến 75 tuổi
  Hỗ trợ viện phí, hoàn trả bảo hiểm
  Dự phòng tài chính lên đến 42 bệnh hiểm nghèo
  Kết hợp bảo hiểm và đầu tư tích lũy sinh lời với lãi suất 3% / năm

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Điểm tín dụng là gì? Được tính như thế nào?
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Điểm...
Not found image
Cập nhật Lý do Chuyển Tiền Qua Số Thẻ không được và cách xử lý
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết...
Not found image
Cập nhật 3 lý do nên mua bảo hiểm tai nạn tại Việt Nam
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung 3 lý do nên mua bảo hiểm tai...