Cập nhật Bảo hiểm cá nhân là gì? Nên trang bị loại bảo hiểm gì cho năm mới?

Hello quý khách. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Bảo hiểm cá nhân là gì? Nên trang bị loại bảo hiểm gì cho năm mới?

Đa phần nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Bảo hiểm cá nhân ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống khi không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân người tham gia mà còn cho những người thân xung quanh. Tìm hiểu thêm về bảo hiểm cá nhân với Timo các loại bảo hiểm khác nhau mà bạn nên trang bị cho mình cho năm tới như một mục tiêu năm mới.

1 / Bảo hiểm con người là gì?

Bảo hiểm cá nhân là tên gọi chung cho các loại sản phẩm bảo hiểm khác nhau như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế, bảo hiểm du lịch, Bảo hiểm y tế… Để bảo vệ bạn khỏi những rủi ro và sự cố có thể gây ra tổn thất tài chính mà bạn không thể tự trang trải. Loại bảo hiểm này giải quyết những rủi ro cá nhân mà bạn có thể gặp phải như tai nạn, bệnh tật, tử vong và thiệt hại đối với tài sản bạn sở hữu hoặc tài sản gây ra cho bên thứ ba.

Căn bản, bảo hiểm cá nhân sẽ bảo vệ bạn một cách toàn diện nhất, từ những tài sản bạn sở hữu như nhà cửa, xe cộ đến các hoạt động sinh hoạt, giải trí như đi du lịch và thậm chí là sức khỏe của bạn. Bảo hiểm con người là sự lựa chọn sáng suốt giúp bạn bảo vệ chính mình và những người thân yêu trước những rủi ro không đáng có trong cuộc sống.

Bảo hiểm cá nhân là gì?

2 / Mỗi người cần bảo hiểm thiết yếu nào cho năm mới?

Trang bị đầy đủ bảo hiểm cá nhân Hãy biến nó thành một trong những giải pháp cho năm mới của bạn. Bảo hiểm cá nhân Bao gồm nhiều loại sản phẩm với những mục đích và quyền lợi khác nhau, và mỗi loại hình bảo hiểm đều đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

Bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ được biết đến là một hợp đồng giữa một cá nhân và một công ty bảo hiểm nhằm mục đích bảo vệ cá nhân đó và gia đình của họ. Khi trang bị bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ phải đóng phí bảo hiểm định kỳ trong thời gian đã thỏa thuận, và các công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm thanh toán số tiền này cho bạn trong trường hợp các sự kiện xảy ra như đã xác định trước trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Khác với mục đích tiết kiệm lãi, bảo hiểm nhân thọ không chỉ là tiết kiệm mà còn có thể khắc phục được rủi ro.

Trong số các loại hình bảo hiểm nhân thọ, giải pháp trọn đời được ưu tiên hơn cả vì không xác định được thời hạn bảo hiểm của giải pháp này và số tiền bảo hiểm trọn đời sẽ được chi trả cho người thụ hưởng nếu không may chủ hợp đồng mua bảo hiểm. chết. cuộc sống rực rỡ hiện là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ này.

các loại bảo hiểm

Bảo hiểm y tế

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người và cần được quan tâm, chăm sóc và bảo vệ. Để bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện, mỗi người nên trang bị cho mình tài chính dự phòng an toàn cho những rủi ro bệnh tật mà chúng ta không thể lường trước được bằng việc quan tâm đến sức khỏe của mình. tham gia bảo hiểm y tế.

Với chi phí dịch vụ y tế ngày một tăng cao, loại hình bảo hiểm này giúp giảm bớt gánh nặng do chi phí khám chữa bệnh tại các bệnh viện, phòng khám khi có rủi ro, ốm đau, bệnh tật,… được chi trả. Tùy thuộc vào chính sách bảo hiểm của từng công ty, Bảo hiểm sức khỏe có thể hoàn trả cho người được bảo hiểm các chi phí như chi phí phát sinh do bệnh tật hoặc thương tật, thanh toán trực tiếp cho các dịch vụ khám, chữa bệnh hoặc chăm sóc.

bảo hiểm cá nhân

Bảo hiểm y tế xã hội – giúp cộng đồng được hưởng các dịch vụ y tế cơ bản.

Bảo hiểm tai nạn

Rủi ro là những sự kiện xảy ra bất ngờ mà mỗi chúng ta không thể lường trước được. Để tạo sự an tâm và chuẩn bị tốt cho những rủi ro bất ngờ này, bạn nên trang bị cho mình bảo hiểm tai nạn cho bản thân ngay cả khi bạn đã có bảo hiểm y tế.

Bảo hiểm tai nạn

Bảo hiểm tai nạn giúp bạn thanh toán các chi phí y tế và chi phí tự trả mà bạn có thể phải chịu sau một chấn thương do tai nạn. Các chi phí này bao gồm điều trị khẩn cấp, nằm viện, khám sức khỏe và các chi phí khác mà bạn có thể phải trang trải như nhu cầu đi lại và ăn ở. Bảo hiểm tai nạn có thể hỗ trợ bạn thanh toán các chi phí y tế không được bảo hiểm y tế chi trả.

Sun Life hiện là một trong những công ty bảo hiểm cung cấp các gói bảo hiểm tai nạn hấp dẫn nhất khi mức phí bảo hiểm chỉ từ 450 đồng đến 1.300 VND / ngày nhưng phải trả cho 600.000.000 vnđ vì tai nạn xe máy, 300.000.000 đ đối với các tai nạn khác và hỗ trợ viện phí do tai nạn lên đến 300.000 vnđ / ngày. Ngoài ra, chủ thẻ Timo cũng có thể đăng ký trực tuyến trên ứng dụng và kích hoạt ngay gói bảo hiểm tai nạn của mình. Tìm hiểu thêm tại cái này.

Bảo hiểm du lịch

Để làm cho mọi chuyến du lịch trong nước và quốc tế trở nên trọn vẹn hơn, bảo hiểm du lịch được cung cấp nhằm bảo vệ tài chính cho những trường hợp bất ngờ ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn. Các lợi ích chính sách chung của bảo hiểm du lịch của các công ty bao gồm: chi trả cho việc điều trị bệnh tật hoặc thương tật ở Việt Nam và nước ngoài, hủy hoặc hoãn chuyến đi, thất lạc / thất lạc hành lý hoặc giấy tờ tùy thân, v.v.

Bảo hiểm du lịch

Để có thể bảo vệ tối đa những chuyến đi của bạn, Bạn nên chọn loại bảo hiểm phù hợp của các công ty có uy tín và phí bảo hiểm cạnh tranh. Bảo hiểm Liberty hiện là một trong những công ty bảo hiểm được nhiều người yêu thích và tin dùng. Tương tự như bảo hiểm tai nạn, chủ thẻ Timo có thể mua bảo hiểm du lịch trực tuyến ngay trên ứng dụng chỉ trong vài cú nhấp chuột. Tìm hiểu thêm về các gói bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare tại cái này.

Rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà không ai có thể lường trước được. Vì vậy, bảo hiểm cá nhân sẽ là vật dụng cần thiết để bảo vệ những điều mà bạn trân quý nhất. Hãy nghiên cứu kỹ trước khi lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu cá nhân và tình hình tài chính của bạn. Nếu bạn là chủ thẻ Timo, đừng quên tham khảo các sản phẩm bảo hiểm thiết yếu từ Timo và các đối tác tin cậy như: cuộc sống rực rỡ Liberty Tiền bảo hiểm.

 • Mua bảo hiểm nhân thọ Sunlife với Timo

  Để bảo vệ bạn và những người thân yêu của bạn suốt đời


  Thanh toán ngắn hạn 10-15 năm, bảo vệ dài hạn đến 75 tuổi
  Hỗ trợ viện phí, hoàn trả bảo hiểm
  Dự phòng tài chính lên đến 42 bệnh hiểm nghèo
  Kết hợp bảo hiểm và đầu tư tích lũy sinh lời với lãi suất 3% / năm

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TÍNH NĂNG “QUẢN LÝ THẺ” CỦA TIMO
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung NHỮNG ĐIỀU CẦN...
Not found image
Cập nhật Đã xuất hiện ngân hàng số Timo Hangout ở Cần Thơ
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...
Not found image
Cập nhật Ứng dụng nhắc nhở thanh toán Timo cực tiện lợi
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết...