Cập nhật BẠN CÓ THỂ LÀM GÌ TRONG MỖI 2 PHÚT TRÊN ỨNG DỤNG TIMO?

Hello quý khách. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung BẠN CÓ THỂ LÀM GÌ TRONG MỖI 2 PHÚT TRÊN ỨNG DỤNG TIMO?

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Vì thời gian luôn được ví như vàng nên Timo hiểu rằng chủ thẻ luôn muốn tận dụng thời gian để làm việc hiệu quả. Bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như sử dụng ứng dụng Timo để giao dịch tiền hoặc kích hoạt các tính năng tiện lợi.
Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết hơn những thao tác / giao dịch bạn có thể thực hiện trên ứng dụng Timo nhiều lần trong 2 phút một lần.

1- ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG 1 TÀI KHOẢN TIMO

Chỉ với 2 bước đăng ký đơn giản, khách hàng sẽ không tốn quá nhiều thời gian và công sức để sở hữu một tài khoản Timo.
Bước 1: Đăng ký trực tuyến ở đây và đặt một cuộc hẹn phù hợp
Bước 2: Nhận thẻ tại Timo Hangout theo lịch hẹn.
Nhìn chung, bạn chỉ mất 2 phút điền thông tin đăng ký và khoảng 20 phút để nhận thẻ. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được Timo tặng một đồ uống miễn phí trong thời gian chờ lấy thẻ tại Timo Hangout.

2- LƯU THÔNG TIN 8 THÀNH VIÊN TIMO KHÁC BẰNG MÃ QR

Sau khi mở tài khoản Timo, bạn có thể sử dụng mã QR để lưu nhanh thông tin của các chủ thẻ Timo khác. Việc lưu thông tin thành viên trong hệ thống sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch tài chính (chuyển tiền, nhắc nợ, …) nhanh chóng với họ trong trường hợp khẩn cấp. Tại màn hình chính của ứng dụng, bạn chọn nhanh biểu tượng mã QR để quét mã hoặc chia sẻ mã của mình.

3- CHUYỂN TIỀN ĐẾN 6 TÀI KHOẢN CÙNG NGÂN HÀNG TIMO


Bạn không cần truy cập vào màn hình bên trong ứng dụng để sử dụng tính năng chuyển tiền. Từ màn hình chính của Quick Actions, bạn có thể chọn nhanh đối tượng chuyển tiền qua từng ảnh đại diện. Vì các tài khoản nhận này cùng hệ thống Timo nên bạn chỉ cần chọn số tiền cần chuyển, nội dung và xác nhận bằng mã OTP / iOTP là xong.
Bạn chưa có tài khoản Timo? Mở ngay bây giờ ở đây và bắt đầu giao dịch miễn phí với Timo.

4- CHUYỂN TIỀN VÀO 3 TÀI KHOẢN KHÁC CỦA NGÂN HÀNG TIMO

Thông thường, chuyển tiền khác ngân hàng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để nhập thông tin người nhận. Tuy nhiên, với Timo, bạn chỉ cần chọn tên ngân hàng, nhập số tài khoản người nhận là mọi thông tin đi kèm sẽ được tự động cập nhật. Đối với những ngân hàng có gắn biểu tượng tên lửa, Timo sẽ hỗ trợ chuyển tiền nhanh trong vài giây với điều kiện đường truyền máy chủ và internet ổn định.

5- THANH TOÁN 4 HÓA ĐƠN


Không cần sắp xếp công việc để đến các điểm thu hóa đơn, bạn hoàn toàn có thể thanh toán mọi hóa đơn điện, nước, điện thoại, internet,… trên ứng dụng Timo. Hóa đơn sẽ được lưu trong “Danh sách hóa đơn” và tự động thông báo khi đến hạn thanh toán.

6- MỜI 7 BẠN BÈ THAM GIA TIMO

Chắc hẳn các chủ thẻ Timo đã quá quen thuộc với đoạn chia sẻ đường link chứa lời mời tham gia Timo. Đây là tính năng kép giúp bạn giới thiệu cho những người thân yêu cách quản lý tài chính thông minh và tặng quà cho chính bạn và họ. Với mỗi 2 lần mời thành công, bạn sẽ nhận được 100.000 VND tiền thưởng và tặng bạn bè voucher 75.000 VND từ Timo. Đặc biệt hơn khi Timo không giới hạn số lần mời, tiền thưởng và quà tặng.
Đăng ký Timo ở đây để tích lũy tiền thưởng từ việc mời bạn bè mở thẻ.

7- MỞ 2 TÀI KHOẢN TIẾT KIỆM TRỰC TUYẾN


Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ số tiền nhàn rỗi của mình thì gửi tiết kiệm với Timo sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn. Với 2 loại tính năng Tránh có (Tiền gửi có kỳ hạn) và Mục tiêu tiết kiệm (Mục tiêu Tiết kiệm), bạn sẽ tự do lập kế hoạch tiết kiệm của mình theo lịch trình. Các tính năng tự động gợi ý kỳ hạn gửi, lãi suất và số tiền gửi tiết kiệm sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Không tốn quá nhiều thời gian mà còn giúp bạn nâng cấp thói quen tài chính và thu nhập, tại sao không thử nhỉ?
Đăng ký Timo và tiết kiệm tiền trên ứng dụng Timo ở đây.

8- GỬI 5 YÊU CẦU NHẮC LẠI

Chưa bao giờ việc đòi nợ lại dễ dàng như hiện nay trong thời buổi công nghệ ngày càng phức tạp và chuyên nghiệp với Timo như hiện nay. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ về lý do hay khắc phục những nỗi sợ hãi ảnh hưởng đến tình bạn khi sở hữu tính năng này. Nhắc nợ (Đề nghị thanh toán). Trên ứng dụng, bạn chọn mục “Thanh toán”, chọn “Giấy nhắc nợ” để tiến hành yêu cầu con nợ thanh toán. Ngược lại, nếu bạn muốn thanh toán khoản nợ được nhắc thì chỉ cần trừ tiền trực tiếp từ tài khoản Timo để thanh toán.
Với hiệu quả của khả năng giao dịch mọi lúc – mọi nơi, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm cuộc sống thông minh – tiện lợi cùng Timo chưa?

Timo

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút để đăng ký trên điện thoại

  Hoàn toàn miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Lịch nghỉ của hệ thống Timo Hangout
Hello quý khách. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Lịch nghỉ của hệ thống Timo Hangout Phần...
Not found image
Cập nhật Nên dùng mạng trả trước hay trả sau để tiết kiệm?
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Nên dùng mạng trả trước hay trả sau...
Not found image
Cập nhật Quản lý chi tiêu hằng ngày bằng thanh toán Spend Account của Timo
Hi quý vị. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Quản lý chi tiêu hằng ngày bằng...