Cập nhật Áp lực bán tháo vẫn còn tiềm ẩn

Cập nhật thông tin mới nhất về Áp lực bán tháo vẫn còn tiềm ẩn

Nhan Dinh Thi truong Chung khoan 244 ap

Hình minh họa

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Dưới đây là nhận định của một số công ty chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 24/4.

Có thể phục hồi

Chứng khoán Bảo Việt- BVSC

Sau phiên giảm mạnh ngày 23/4, khả năng phục hồi kỹ thuật sẽ xuất hiện trong các phiên tới. Tuy nhiên, cần có thêm các tín hiệu đáng tin cậy để xác nhận rằng sự thoái lui này là bền vững và xu hướng điều chỉnh đã kết thúc.

Hướng tới mức hỗ trợ 1.070 điểm

Chứng khoán Rồng Việt – VDSC

Phiên 23/4, hai chỉ số giảm điểm rất mạnh khi nhà đầu tư đồng loạt bán tháo cổ phiếu lớn. Thanh khoản tăng mạnh so với phiên tăng trước đó. Các chỉ số tiếp tục tiến gần đến các ngưỡng hỗ trợ trung hạn (1.070 đối với VN-Index và 125 đối với HNX-Index). Nhà đầu tư có thể giải ngân ở mức giá thấp khi quan sát thấy các mức hỗ trợ trên phát huy tác dụng.

Duy trì xu hướng giảm xuống 1.065 điểm

Sở giao dịch chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội

Dự báo, trong phiên giao dịch ngày 24/4, VN-Index có thể sẽ duy trì xu hướng giảm để kiểm định lại ngưỡng hỗ trợ 1.065 điểm (MA100) và chỉ số có thể phục hồi kỹ thuật từ ngưỡng này. Nhà đầu tư ngắn hạn nếu đang có tỷ trọng cổ phiếu cao trong danh mục nên tận dụng các nhịp hồi phục để đưa tỷ trọng về mức an toàn. Nhà đầu tư trung và dài hạn vẫn có thể tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt, triển vọng tăng trưởng tích cực trong thời gian tới và quan sát diễn biến thị trường.

Giải ngân mới một cách thận trọng

Chứng khoán BIDV – BSC

Phiên 23/4, mức giảm nhiều nhất tập trung ở nhóm Ngân hàng (VCB, BID, CTG, VPB) và Chứng khoán (HCM, VND, SSI). Đây đều là những nhóm có mức tăng mạnh từ đầu năm đến nay, hiện thị trường đang nhìn nhận và đánh giá lại. Với những diễn biến như vậy, nhà đầu tư nên thận trọng trong các đợt giải ngân mới, ưu tiên bảo toàn tỷ lệ ký quỹ để tránh bị gọi ký quỹ trong trường hợp thị trường tiếp tục diễn biến xấu.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

Phương Trang

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật VCB và VNM bứt phá, VN-Index tăng hơn 5 điểm
Cập nhật thông tin mới nhất về VCB và VNM bứt phá, VN-Index tăng hơn 5 điểm Kết thúc phiên giao dịch, trên sàn HoSE,...
Not found image
Cập nhật Cổ phiếu ngành đường không còn… “ngọt”
Cập nhật thông tin mới nhất về Cổ phiếu ngành đường không còn... “ngọt” Hình minh họa. Khi đường ... ít ngọt hơn Báo cáo...
Not found image
Cập nhật [Thị trường thế giới ngày 23/8] Giá dầu, USD, chứng khoán Mỹ đồng loạt tăng, giá vàng giảm
Cập nhật thông tin mới nhất về [Thị trường thế giới ngày 23/8] Giá dầu, USD, chứng khoán Mỹ đồng loạt tăng, giá vàng giảm...