Cập nhật Áp lực bán sẽ duy trì ở mức cao

Cập nhật thông tin mới nhất về Áp lực bán sẽ duy trì ở mức cao

1310 ap luc bạn sẽ duy trì mục tiêu cao

Thị trường có phiên tăng điểm thứ 3 liên tiếp và vượt mốc 815 điểm

Nhóm VN30 đang tác động mạnh đến xu hướng chung của thị trường khi tập trung vào dòng tiền của nhà đầu tư. Tuy nhiên, sự phân hóa vẫn đang diễn ra mạnh mẽ ở nhóm này khi số lượng cổ phiếu tăng giảm khá cân bằng.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Bên cạnh đó, 820 cũng là ngưỡng cản tâm lý mạnh, bằng chứng là chiều ngày 12/10, chỉ số thị trường đã có một phiên điều chỉnh khi áp lực bán gia tăng, nhóm cổ phiếu Ngân hàng sau hoạt động tích cực trong phiên sáng nay cũng đồng loạt giảm điểm. Tuy nhiên, thị trường cũng đang nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các cổ phiếu trụ cột nổi bật trong phiên là SAB, MSN, GAS.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 13/10.

Thách thức đà

Sở giao dịch chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS

Xu hướng tăng của thị trường sẽ được kiểm định trong phiên tới. Điểm tích cực hiện nay là khối ngoại quay trở lại mua ròng nhẹ sau 5 phiên bán ròng trước đó.

Dự báo trong phiên cuối tuần, VN-Index sẽ giằng co và đi ngang trong khoảng 811-819 điểm, cần bứt phá khỏi vùng này để xu hướng rõ ràng hơn.

Nhà đầu tư ngắn hạn duy trì tỷ trọng cổ phiếu vừa phải, tập trung vào nhóm cổ phiếu được dự báo có kết quả kinh doanh quý III khả quan. Nhà đầu tư trung và dài hạn tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt và có thể tích lũy thêm những cổ phiếu có triển vọng tích cực trong cả năm trong những phiên điều chỉnh với mức giá hấp dẫn hơn.

Áp lực bán sẽ vẫn ở mức cao

Chứng khoán KIS Việt Nam – KIS

KIS cho rằng nhiều khả năng thị trường sẽ ghi nhận những nhịp điều chỉnh kỹ thuật trong thời gian tới với áp lực bán tiếp tục ở mức cao. Mặc dù triển vọng thị trường vẫn tích cực, nhưng nhà đầu tư ngắn hạn cần thận trọng giải ngân trong các phiên tăng điểm, đặc biệt khi VN-Index tiếp cận các ngưỡng mục tiêu ngắn hạn.

Rung động trong vài phiên tới

Chứng khoán BIDV – BSC

BSC cho rằng thị trường hiện tại đã dần hoàn thiện xu hướng tích cực, tuy nhiên với ngưỡng kháng cự 820 nhiều khả năng thị trường sẽ rung lắc trong một vài phiên tới, nhà đầu tư có thể cân nhắc và nâng tỷ trọng cổ phiếu trên thị trường. trái phiếu khi giá hợp lý hơn.

Điều chỉnh nhẹ và sự phân hóa vẫn ở mức cao

Chứng khoán Bảo Việt – BVSC

Diễn biến tăng điểm của thị trường trong những phiên gần đây chủ yếu đến từ diễn biến tích cực ở nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn. Xu hướng thị trường trong những phiên tới được dự báo sẽ điều chỉnh nhẹ với mức độ phân hóa duy trì ở mức cao.

Cơ cấu danh mục đầu tư đối với Dịch vụ Thủy sản và Cảng biển

Chứng khoán FPT – FPTS

Đối với danh mục có hệ số Beta cao, nhà đầu tư có thể cân nhắc giảm tỷ trọng cổ phiếu và cân nhắc cơ cấu lại đối với những cổ phiếu có dấu hiệu đi ngược lại thị trường như: Thủy sản, Dịch vụ cảng biển, những ngành đã được FPTS đề cập trong các đánh giá trước đây.

Riêng với nhóm cổ phiếu Bảo hiểm, nhà đầu tư có thể áp dụng chiến lược mua tỷ trọng thấp do mô hình “Double Bottom” đã dần hình thành và có thể gia tăng tỷ trọng khi chỉ số ngành phá vỡ ngưỡng kháng cự. Mặt khác, nhà đầu tư nắm giữ cổ phiếu chứng khoán nên thận trọng khi một số tín hiệu quay trở lại vùng tích lũy sau ngày 12/10.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trừ trách nhiệm về các phát biểu trên.

M. Bình

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Lực bán dồn dập, Vn-Index mất mốc 990 điểm
Cập nhật thông tin mới nhất về Lực bán dồn dập, Vn-Index mất mốc 990 điểm Cổ phiếu CTD bị bán kịch sàn 130.900 đồng...
Số tài khoản ngân hàng BIDV có 14 số
Giải đáp thắc mắc số tài khoản BIDV có bao nhiêu số sẽ giúp khách hàng hiểu rõ cách thức hoạt động của tài khoản...
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 17h hôm nay 05/11/2019
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 17h hôm nay 05/11/2019 CTCP Đầu tư Kinh doanh Nhà Khang Điền...