Cập nhật 8 Ứng Dụng Chuyển Tiền An Toàn, Miễn Phí Ngay Trên Điện Thoại

Hi quý vị. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung 8 Ứng Dụng Chuyển Tiền An Toàn, Miễn Phí Ngay Trên Điện Thoại

Đa số nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Xu hướng thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc thông qua ứng dụng chuyển tiền bằng điện thoại đang dần phổ biến. Cùng Timo điểm qua Top 8 ứng dụng chuyển tiền an toàn và đáng trải nghiệm trong bài viết sau.
Trước đây, thực hiện các giao dịch thanh toán qua ngân hàng, bạn cần đến trực tiếp ngân hàng để mở tài khoản, điền vào phiếu chuyển tiền, nộp hoặc rút tiền với nhiều thủ tục rườm rà. Ngành ngân hàng từng bước thay đổi, ứng dụng công nghệ để tối ưu hóa chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Ứng dụng chuyển tiền ngân hàng số Timo

Timo là một trong những ứng dụng tài chính được đông đảo người dùng lựa chọn bởi ứng dụng mang lại cho người dùng nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Một trong những lợi ích mà khách hàng nhận được là sự tiện lợi và linh hoạt trong thanh toán. Timo đảm bảo cung cấp các chức năng cơ bản của ứng dụng ngân hàng như:

 • Thanh toán các hóa đơn như điện, internet, điện thoại, v.v.
 • Chuyển tiền nội mạng và ngoại mạng 24/7 cực kỳ nhanh chóng.
 • Tiết kiệm dài hạn.
 • Quản lý thẻ ngân hàng: Khóa thẻ, đổi mã PIN, …

Bạn có 3 lựa chọn khi chuyển tiền qua Timo:

 • Chuyển tiền qua số tài khoản ngân hàng
 • Chuyển tiền qua tài khoản Timo (có thể điền số điện thoại, số tài khoản, email hoặc số thẻ để tạo nơi nhận tiền)
 • Chuyển tiền bằng số thẻ ghi nợ

Điều đặc biệt là, các giao dịch được thực hiện trên ứng dụng Timo là hoàn toàn miễn phí. Timo không thu các khoản phí này khi khách hàng sử dụng để thực hiện các giao dịch, kể cả giao dịch với các ngân hàng khác. Ngoài ra, để thuận tiện cho việc giao dịch và tránh nhầm lẫn, Timo cho phép bạn tạo danh sách người nhận để dễ dàng quản lý.

ứng dụng chuyển tiền timo

Ví điện tử Momo

Ứng dụng hoạt động dựa trên liên kết tài khoản ngân hàng. Các chức năng của ngân hàng khá đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, người dùng đánh giá ví điện tử Momo không thuận tiện về giao diện người dùng. Các chức năng của thanh toán giao dịch qua ngân hàng như:

 • Kết nối với nhiều tài khoản ngân hàng.
 • Chuyển tiền liên ngân hàng.
 • Mua thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn tài chính, mua vé xem phim…

Khi chuyển tiền vào Mono Wallet, bạn sẽ được miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng thì sẽ có phí, chi tiết như sau:

 • [PHÍ] = 0,65% x [số tiền chuyển] + 3.300 VND

Ứng dụng chuyển tiền Momo cũng được hoan nghênh sử dụng khi có các chương trình ưu đãi như chiết khấu thêm khi nạp mã thẻ điện thoại. Hoặc các chương trình ưu đãi đi kèm như nhà cung cấp điện, nhà cung cấp bảo hiểm.

Ví điện tử ZaloPay

ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động với nhiều tính năng độc đáo. Được xây dựng đặc biệt nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu kinh doanh. Sau khi cài đặt ZaloPay, bạn có thể sử dụng nó để:

 • Kết nối nhiều tài khoản ngân hàng.
 • Chuyển tiền nhanh chóng giữa các ngân hàng.
 • Thanh toán hóa đơn dịch vụ, nạp tiền điện thoại, thanh toán…

Điều kiện để có thể sử dụng Zalopay là bạn phải là thành viên của Zalo và phải có thẻ ngân hàng để thực hiện liên kết thanh toán.

Ví điện tử ShopeePay

Ví ShopeePay tiền thân là ví điện tử AirPay. Đây là ứng dụng chuyển tiền thu hút lượng lớn người dùng và có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua sắm trên trang thương mại điện tử Shopee. Tương tự như Momo, bạn có thể chuyển tiền miễn phí qua ShopeePay. Ngoài chuyển tiền, bạn còn có thể thanh toán hóa đơn điện nước, các dịch vụ tài chính khác một cách an toàn và đảm bảo.

Ví điện tử ShopeePay

Ví điện tử Moca

Một ứng dụng chuyển tiền phổ biến khác là Moca. Ví Moca trở nên phổ biến vì nó được tích hợp với Grab hoặc The Coffee House. Tương tự như các ví điện tử khác, bạn có thể chuyển tiền bằng số điện thoại hoặc tài khoản ngân hàng qua ví Moca. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn trực tuyến, v.v.

Ứng dụng chuyển tiền ViettelPay

Là ứng dụng chuyển tiền do Viettel phát triển. Khách hàng sử dụng ViettelPay có thể thực hiện chuyển tiền, thanh toán tiền điện nước, mua vé máy bay, tàu hỏa,… một cách nhanh chóng và an toàn.

Ứng dụng tài chính Bankplus

Một ứng dụng ngân hàng có thể được thực hiện mọi lúc, mọi nơi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Các chức năng mà ứng dụng Bankplus có thể thực hiện là:

Tất cả các giao dịch Bankplus cũng tuân thủ bảo mật 2 lớp. Hiện tại có 2 gói sản phẩm là Bankplus Viettel và Bankplus ngân hàng. Ứng dụng tài chính Bankplus có phí tùy theo gói sản phẩm khách hàng đăng ký sử dụng.

Vimo. ứng dụng chuyển tiền

Được đồng phát triển với mạng viễn thông uy tín tại Việt Nam – nhà mạng Mobifone, ứng dụng chuyển tiền Vimo cũng đang trên đà chiếm lĩnh thị phần người dùng. Trong đó, chức năng chính của Vimo là thanh toán cước viễn thông cũng như các hóa đơn dịch vụ như thanh toán tiền nước trực tuyến, ngoài ra, chức năng của Vimo còn cho phép thực hiện các giao dịch nạp tiền điện thoại và nhận ưu đãi. đặc biệt là khi Nạp tiền điện thoại Mobi. Ứng dụng Vimo không được trang bị chức năng chuyển tiền.

Ứng dụng chuyển tiền là gì?

chuyển tiền qua ứng dụng
Chuyển tiền qua các ứng dụng mang lại rất nhiều tiện lợi (Nguồn: Internet)

Ứng dụng chuyển tiền là ứng dụng cung cấp tài khoản điện tử trực tuyến với chức năng thanh toán cho các giao dịch trực tuyến. Đây cũng là công cụ giúp bạn lưu trữ tiền tệ thông qua ứng dụng trên điện thoại.
Ứng dụng chuyển tiền có chức năng chính là thanh toán đơn hàng, hóa đơn khi mua sắm thường được tích hợp tính năng quét mã QR để thanh toán tại cửa hàng. Phương thức thanh toán an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian giúp bạn quản lý chi tiêu tốt hơn.

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút để đăng ký trên điện thoại

  Hoàn toàn miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Không giới hạn hạn mức rút tiền mặt, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

 1. Sử dụng ứng dụng chuyển tiền có mất phí không?

  Các ứng dụng chuyển tiền hiện nay đều miễn phí khi chuyển trong cùng hệ thống, tuy nhiên khi chuyển tiền ra ngân hàng sẽ bị tính phí theo quy định.

 2. Ứng dụng chuyển tiền nào phổ biến hiện nay?

  Ví điện tử là ứng dụng chuyển tiền phổ biến nhất hiện nay. Nổi bật có Momo, Moca, ZaloPay, ShopeePay, v.v.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Làm thẻ ATM 2021 cần gì? Mất bao lâu lấy được thẻ ATM sau khi đăng ký?
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung...
Not found image
Cập nhật Lương bao nhiêu mới đủ điều kiện đăng kí thẻ tín dụng?
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Lương bao nhiêu mới đủ điều...
Not found image
Cập nhật Mời bạn bè Timo đi, nhận vé CGV xem phim bom tấn
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Mời...