Cập nhật 8 BÍ QUYẾT SỬ DỤNG APP TIMO HIỆU QUẢ

Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung 8 BÍ QUYẾT SỬ DỤNG APP TIMO HIỆU QUẢ

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

8 MẸO GIÚP NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM ỨNG DỤNG TIMO CỦA BẠN TRONG TRƯỜNG HỢP NÓ CHẬM XUỐNG
Đôi khi điện thoại của bạn gặp sự cố truy cập chậm, không thực hiện được giao dịch, không đăng nhập được ứng dụng. Vấn đề này rất có thể đến từ chất lượng và tốc độ đường truyền internet / 3g, nhưng cũng có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác. Tham khảo 8 mẹo sau đây của Timo để sử dụng ứng dụng Timo hiệu quả nhất.
Tất cả chúng ta đều có nhiều ứng dụng chạy trên điện thoại thông minh của mình tại một thời điểm và đôi khi chúng ta gặp phải sự chậm trễ trong thời gian phản hồi. Điều này có thể vì nhiều lý do, chủ yếu được liên kết với nhà cung cấp dịch vụ mạng / internet mà bạn sử dụng. Dưới đây là một số mẹo nhanh giúp bạn tối ưu hóa thiết bị của mình để có trải nghiệm người dùng mượt mà hơn.

1 / Sử dụng WiFi thay vì di động / Sử dụng kết nối WiFi qua dữ liệu di động
Sử dụng Wifi khi có thể để thực hiện các thao tác trên ứng dụng vì tốc độ internet của chúng có xu hướng ổn định và mạnh hơn mạng 3g. Hiện tại hãy kiểm tra lại kết nối Wifi / 3G / 4G của bạn xem có vấn đề gì làm giảm tốc độ sử dụng Internet không? Bạn có thể sử dụng các ứng dụng kiểm tra tốc độ như www.speedtest.net để nhanh chóng kiểm tra tốc độ kết nối Internet của bạn. Tốc độ đường truyền có thể bị ảnh hưởng do quá tải trong giờ cao điểm nơi bạn đang hoạt động. Truy cập có tín hiệu yếu / mất tín hiệu hoặc lỗi đường truyền. Vui lòng kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn.
Bạn nên sử dụng mạng WiFi qua dữ liệu di động nếu có thể. Hãy nhớ kiểm tra mạng WiFi / 3G / 4G của bạn để xem có bất kỳ sự cố kết nối nào không. Các kết nối có thể bị ảnh hưởng bởi tình trạng tắc nghẽn nặng, giờ cao điểm hoặc sự cố với nhà cung cấp mạng hoặc gói dữ liệu của bạn cũng như “điểm đen” nơi 3G chuyển thành Edge hoặc các kết nối tốc độ thấp hơn – khi bạn lái xe quanh thị trấn. Sự cố cũng có thể xảy ra khi bạn di chuyển trên 3G và điện thoại cố gắng kết nối với Mạng Wifi mà bạn đã kết nối trước đó. Bạn có thể sử dụng ứng dụng kiểm tra tốc độ internet như www.Speedtest.net để nhanh chóng kiểm tra tốc độ internet của mình.

2 / Kiểm tra tuổi thọ pin / Kiểm tra tuổi thọ pin của bạn
Nếu pin điện thoại quá yếu sẽ ảnh hưởng đến tốc độ làm việc của ứng dụng. Trong hầu hết các điện thoại và máy tính xách tay hiện đại, Wi-Fi có thể bị tắt khi pin yếu. Duy trì ít nhất 50% thời lượng pin của thiết bị khi sử dụng ứng dụng để đảm bảo rằng điện thoại / thiết bị của bạn không bị quá tải bởi các chức năng đang sử dụng.
Trong hầu hết các điện thoại và máy tính xách tay hiện đại, đài bao gồm cả Wi-Fi đều bị tắt khi pin của bạn sắp hết. Duy trì ít nhất 50% thời lượng pin của thiết bị khi sử dụng các ứng dụng để đảm bảo điện thoại / thiết bị của bạn không bị quá tải với các chức năng.

3 / Cập nhật lên phiên bản mới nhất của iOS hoặc Android / Cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng trong iOS hoặc Android
Bạn chưa cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng Timo. Bạn có thể truy cập Google Play hoặc App Store để cập nhật ngay ứng dụng Timo lên phiên bản mới nhất.
Luôn cập nhật Điện thoại của bạn với phiên bản ứng dụng iOS hoặc Android mới nhất có thể khắc phục một số sự cố internet. Nếu bạn chưa nâng cấp lên phiên bản mới nhất của chúng tôi, hãy làm như vậy ngay bây giờ bằng cách truy cập Google Play của chúng tôi ở đây hoặc App Stores ở đây hiện nay.

4 / Sử dụng trình duyệt thay thế / Sử dụng trình duyệt web
Nếu vấn đề đến từ điện thoại, bạn nên chuyển sang ứng dụng trên trang web my.timo.vn
Bạn có thể sử dụng ứng dụng web tại my.timo.vn nếu bạn vẫn gặp sự cố. Đảm bảo trình duyệt của bạn được cập nhật phiên bản mới nhất để có trải nghiệm duyệt web mượt mà hơn.

5 / Xóa bộ nhớ cache / Xóa bộ nhớ cache
Xóa bộ nhớ đệm Android hoặc tắt tất cả các ứng dụng nền iOS
Nếu bạn muốn, tốc độ điện thoại hoặc tốc độ internet tốt hơn, bạn phải làm sạch bộ nhớ cache của Điện thoại thường xuyên. Xóa Bộ nhớ đệm khỏi Điện thoại Android hoặc tắt tất cả các Ứng dụng đang chạy ẩn của Điện thoại IOS.

6 / Khởi động lại thiết bị của bạn / Khởi động lại thiết bị của bạn
Đóng tất cả các ứng dụng hoặc khởi động lại điện thoại của bạn.
Tắt tất cả các Ứng dụng và khởi động lại điện thoại của bạn.

7 / Giải phóng bộ nhớ / Vệ sinh điện thoại của bạn vào mùa xuân
Điện thoại của bạn có thể bị quá tải với thông tin lưu trữ và ứng dụng. Kiểm tra và sắp xếp lại các thông tin cần thiết để không ảnh hưởng đến các ứng dụng khác.
Kiểm tra bộ nhớ điện thoại của bạn và nếu nó gần đầy, bạn nên quản lý và sử dụng bộ nhớ ngoài hoặc đám mây nếu có thể, để đảm bảo nó không ảnh hưởng đến việc chạy các ứng dụng khác một cách tối ưu.

8 / Kiểm tra thông báo đến từ Timo về việc nâng cấp hệ thống định kỳ / Kiểm tra các bản cập nhật và thông báo từ Timo để biết lịch bảo trì hệ thống
Bạn nên kiểm tra email từ Timo thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về quá trình nâng cấp hệ thống từ VPBank, cập nhật phiên bản Timo mới, thủ thuật hay sử dụng Timo hiệu quả.
Kiểm tra email của bạn để biết thông tin cập nhật thường xuyên từ Timo về các bản phát hành ứng dụng mới và các tin tức khác liên quan đến cập nhật máy chủ từ VPBank.

Chúc bạn quản lý tài chính an toàn và hiệu quả nhất với Timo.
Ngân hàng thông minh hơn Cuộc sống tốt hơn

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Những điều bạn trẻ phải làm trước khi khởi nghiệp!
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Những điều bạn trẻ phải làm trước...
Not found image
Cập nhật Thẻ ATM nội địa có thời hạn bao lâu?
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Thẻ ATM nội địa có thời hạn...
Not found image
Cập nhật Có nhất thiết phải mua bảo hiểm sức khỏe cho bạn và gia đình
Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Có nhất...