Cập nhật 7 điều nên làm trước khi đóng thẻ tín dụng

Xin chào đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ 7 điều nên làm trước khi đóng thẻ tín dụng

Phần lớn nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Bạn sẽ có nhiều lý do để quyết định đóng thẻ tín dụng của mình. Nhưng bạn cũng cần biết trong Cách sử dụng thẻ tín dụng Visa Cũng có những cân nhắc quan trọng khi bạn quyết định đóng thẻ. Hãy làm đúng để tránh những tổn thất không đáng có nhé! Trước khi đưa ra quyết định đóng thẻ tín dụng Bạn cần thực hiện những điều quan trọng sau:
 

1. Hoàn thành tất cả các khoản tín dụng chưa thanh toán

Bạn nên đóng thẻ của mình khi bạn đã hoàn thành tất cả các khoản tín dụng đã nợ trước đó. Đóng thẻ tín dụng của bạn sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn. Vì vậy, đừng bị ảnh hưởng thêm khi tiếp tục không hoàn thành nhiệm vụ của mình. Các giao dịch thanh toán nợ cần được hoàn thành nhanh chóng. Điều này sẽ chỉ có lợi cho bạn, không thiệt hại gì cả.

2. Đừng “cố đấm ăn xôi”

Đừng cố gắng sử dụng hết mức có thể lần cuối trước khi đóng thẻ tín dụng. Một số khách hàng có suy nghĩ rằng thẻ tín dụng của họ sắp hết hạn sử dụng nên ngừng sử dụng lần cuối. Nhưng lượng tiêu thụ rất lớn. Điều này thực sự không nên. Khi bạn quyết định đóng thẻ, hãy dừng tất cả các giao dịch tín dụng, dù là nhỏ nhất. Bạn sẽ không muốn mắc nợ khi đã đóng thẻ tín dụng, phải không?

đóng thẻ tín dụng

Những lưu ý khi đóng thẻ tín dụng (Nguồn Internet)

3. Thương lượng cuối cùng với ngân hàng

Một số khách hàng quyết định đóng thẻ tín dụng Do lãi suất của ngân hàng không cạnh tranh với thị trường. Vì vậy, hãy cho mình một cơ hội để thương lượng thương lượng lại lãi suất. Đã có trường hợp thương lượng thành công và được tiếp tục sử dụng thẻ cho đến nay. Bạn cũng sẽ không ngoại lệ nếu bạn dám yêu cầu đàm phán. Hãy dành thêm một chút thời gian để đảm bảo quyền lợi của chính mình.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

4. Xem xét điểm tín dụng của bạn

Bạn nên đặt lợi ích lên bàn cân để đo lường và cân nhắc. Việc hủy bỏ thẻ tín dụng sẽ mang lại rất nhiều thiệt hại cho bạn. Đó là điều rất đáng tiếc. Nhiều chủ thẻ đã từ bỏ lịch sử tín dụng tốt của tôi. Bạn biết đấy, lịch sử giao dịch được tính trên giao dịch nên bạn cần cân nhắc thiệt hại cho mình. Điểm tín dụng rất quan trọng nếu bạn phải thực hiện nhiều giao dịch tín dụng với các ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính.

5. Chọn một thẻ tín dụng để đóng

Ngày nay, mọi người đều có thể sở hữu khá nhiều thẻ tín dụng. Mặc dù con số hoàn hảo chỉ là 2 thẻ. Vì vậy, khi bạn phải chọn đóng thẻ tín dụng thì bạn nên chọn loại thẻ tín dụng có lãi suất thấp, ít ưu đãi, dịch vụ không tốt… Đặc biệt là những thẻ bạn không có nhu cầu sử dụng. Thích giữ thẻ tín dụng bạn thích và thực hiện nhiều giao dịch hơn hầu hết.

6. Kiểm tra kỹ báo cáo tín dụng của bạn

Xem lại tất cả các khoản tín dụng bạn đã sử dụng. Hãy chắc chắn rằng mọi thứ đã hoàn tất để bạn có thể thay đổi trạng thái thẻ tín dụng của mình thành “đóng” để không gặp phải tình huống không mong muốn.

7. Liên hệ với ngân hàng của bạn để chuẩn bị

Có nhiều ngân hàng sẽ hỗ trợ đóng thẻ trực tuyến nhưng cũng có ngân hàng yêu cầu bạn phải đến trực tiếp trụ sở để giao dịch. Bạn nên làm điều đó tìm hiểu quy trình đóng thẻ Trước khi bắt tay vào làm việc. Tốt nhất bạn nên gọi điện đến ngân hàng để hỏi về mọi thủ tục cần thiết trước khi đến văn phòng làm thủ tục. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.
 
Với Thẻ tín dụng Timo Visa Ngoài ra, bạn chỉ cần gọi đến hotline hoặc gửi yêu cầu đóng thẻ ngay trên ứng dụng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Timo sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn. Đóng thẻ tín dụng trong nước hay quốc tế, bạn cũng nên làm cẩn thận với hy vọng có thể giảm thiểu tác động đến điểm tín dụng của bạn.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Cách Mở Thẻ Tín Dụng đơn giản, dễ thành công
Hello quý khách. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...
Not found image
Cập nhật Lãi suất 3 tháng ngân hàng nào cao nhất giúp bạn sinh lợi nhuận
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết...
Not found image
Cập nhật Mẹo để không bao giờ thanh toán hóa đơn trễ
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Mẹo để không bao giờ thanh toán...