Cập nhật 5 ứng dụng nhắc nhở thanh toán hóa đơn hàng tháng

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết 5 ứng dụng nhắc nhở thanh toán hóa đơn hàng tháng

Đa phần nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Quên thanh toán hóa đơn hàng tháng khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối. Do đó, bạn cần có những giải pháp thông minh hơn để quản lý tài chính cá nhân. Nhờ sự phát triển nhanh chóng của công nghệ số, hiện nay có rất nhiều ứng dụng nhắc nhở thanh toán hóa đơn hàng tháng thuận tiện cho bạn. Cùng tham khảo để nhanh chóng tải chúng về máy:

Timo – Nhắc nợ và thu hồi nợ cực kỳ tiện lợi

Là sản phẩm ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam, Timo không ngừng cập nhật những tính năng mới để phục vụ khách hàng tốt hơn. Từ phiên bản Timo 10.0 có tính năng nhắc nhở thanh toán tiền điện, thanh toán tiền nước …. Hàng tháng rất tiện lợi. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi yêu cầu thanh toán tiền ăn uống, cà phê cho bạn bè vô cùng hiệu quả. Timo 10.0 là phiên bản hoàn hảo cho những ai cần quản lý tài chính một cách khoa học. Timo là ứng dụng miễn phí tải trên cả phiên bản Android và iOS, tuy nhiên điều kiện để sử dụng là bạn phải là thành viên của Timo (tức là sử dụng dịch vụ thẻ Timo để giao dịch hàng ngày).

ứng dụng nhắc nhở thanh toán hóa đơn hàng tháng

Tính năng nhắc nhở tinh tế

Manilla – Kiểm soát tài chính hiệu quả

Nhắc đến các tiện ích nhắc thanh toán hàng tháng không thể không nhắc đến Manilla. Ứng dụng di động này là một trợ lý hoàn hảo cho việc quản lý tài chính cá nhân của bạn. Điểm nổi bật của Manilla là nó kiểm soát tình hình tài khoản của bạn (số tiền bạn nợ và số tiền bạn có) và kế hoạch thanh toán các chi phí sắp tới của bạn. Bạn sẽ không cần phải mất thời gian nghiền ngẫm những “giấy tờ” phức tạp nữa. Việc xử lý hoàn toàn trên điện thoại của bạn.

Mint – Phân tích chi tiêu tiêu cực đơn giản

Mint cũng là một ứng dụng tiện lợi dành cho bạn, đặc biệt với những ai đang có ý định sử dụng ngân sách của mình cho nhiều mục đích như thanh toán hóa đơn, đầu tư tài chính, tiết kiệm và đặc biệt là nó. có khả năng kết nối với các tài khoản tài chính để thuận tiện cho bạn. Mint không chỉ là tiện ích nhắc nhở thanh toán mà còn có thể phân loại các khoản chi thành nhiều phần khác nhau để bạn chủ động hơn. Giống như Manilla, Mint là một ứng dụng miễn phí có sẵn trên Android và iOS.

Kiểm tra – Kết nối với nhiều tài khoản

Về cơ bản, Check có các tính năng tương tự như Mint và Manilla, tuy nhiên người dùng đánh giá chúng tốt hơn hai ứng dụng còn lại. Kiểm tra cũng cung cấp sự tiện lợi nhắc nhở thanh toán, cùng với các công cụ để quản lý ngân sách của bạn. Séc có khả năng kết nối với các tài khoản thanh toán khác như tài khoản ngân hàng, tài khoản thẻ tín dụng nên bạn có thể thanh toán tiền điện qua ngân hàng và các loại hóa đơn khác một cách dễ dàng. Séc sẽ luôn hỗ trợ bạn xử lý các khoản vay và hóa đơn hàng tháng một cách nhanh chóng. Kiểm tra cũng là một ứng dụng miễn phí lý tưởng cho bạn.

Chi phí hàng ngày – Nhắc nhở thanh toán hóa đơn hàng tháng và hàng ngày

Đây là một ứng dụng trả phí ($ 1,99) dành riêng cho người dùng iPhone. Đây được coi là một tính năng nâng cao để quản lý chi tiêu hàng ngày của bạn. Ưu điểm của ứng dụng này là chúng tích hợp chức năng phân tích chi tiêu của bạn trong cùng một ngày, miễn là bạn chịu khó cập nhật các khoản chi tiêu hàng ngày như cà phê, taxi, tiền bạc. mua một số hàng hóa,…. Sau đó Chi phí hàng ngày sẽ cung cấp cho bạn tình hình thống kê với các bảng, biểu đồ và cũng nhắc nhở bạn thanh toán các hóa đơn hàng tháng. Đặc biệt vì đây là ứng dụng dành riêng cho các sản phẩm của Apple nên có tính bảo mật cao, không sợ bị mất dữ liệu.
5 ứng dụng trên hiện đang có lượt tải và đánh giá khá tốt. Với các tính năng đa dạng và thao tác đơn giản, các ứng dụng trên góp phần làm cho cuộc sống của bạn trở nên hiện đại và dễ quản lý hơn. Hãy cùng Timo tải về và thử nghiệm ngay thôi!

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở một tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Thông cáo báo chí: Ký kết hợp tác chiến lược giữa Timo và 7-Eleven Việt Nam
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Thông cáo báo...
Not found image
Cập nhật LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÁNH GIÁ TRẢI NGHIỆM SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG?
Hello quý khách. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÁNH GIÁ TRẢI...
Not found image
Cập nhật Mua Bảo Hiểm Du Lịch Online Nhanh Chóng Tiện Lợi Thời 4.0
Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Mua Bảo Hiểm Du Lịch Online...