Cập nhật 5 ứng dụng không nên xóa khi hết dung lượng trên điện thoại

Chào bạn đọc. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ 5 ứng dụng không nên xóa khi hết dung lượng trên điện thoại

Đa số nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Tuy là điện thoại thông minh nhưng không phải ai cũng có trong tay một chiếc điện thoại có dung lượng lớn để tha hồ cài đặt những ứng dụng yêu thích. Vì vậy, nếu chẳng may sử dụng điện thoại nhiều đến mức phải xóa các ứng dụng thì hãy đưa ra lựa chọn chính xác. Không nên xóa các ứng dụng vì chúng quan trọng đối với nhu cầu sử dụng của bạn.

1. Ứng dụng để giao tiếp

Ngoài danh bạ điện thoại có thể lưu ngay trên điện thoại nhưng vẫn sẽ có những tài khoản điện thoại bạn lưu vào ứng dụng điện thoại. Do đó, nếu lỡ tay xóa các ứng dụng này, cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ xóa toàn bộ dữ liệu liên quan từ thông tin số điện thoại, lịch sử trò chuyện hay lịch sử các tin nhắn quan trọng. Vì vậy, dù thiếu dung lượng sử dụng, bạn cũng đừng bao giờ chọn xóa ứng dụng điện thoại cho số liên lạc của mình nhé!

2. Ứng dụng Ngân hàng di động

Mobile Banking là một trong những ứng dụng ngân hàng bạn nên ưu tiên lưu trữ. Không chỉ cung cấp các chức năng ngân hàng tuyệt vời mà ứng dụng Mobile Banking còn giúp bạn kiểm soát nhiều vấn đề liên quan đến tài chính khác. Bạn có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng nhanh chóng và tiện lợi như: chuyển tiền trực tuyến, tiết kiệm tiền, trả hóa đơn… Nếu xóa ứng dụng đồng nghĩa với việc khi muốn thực hiện giao dịch, bạn phải đến ngân hàng, phải xếp hàng chờ đến lượt giao dịch.

Ứng dụng ngân hàng số Timo

Ứng dụng ngân hàng số Timo

3. Lưu trữ ứng dụng

Một trong những ứng dụng luôn được người dùng điện thoại quan tâm đó là ứng dụng lưu trữ. Việc sử dụng thêm các ứng dụng lưu trữ không chỉ giúp giải phóng không gian hạn chế của điện thoại mà còn tăng tiện ích sử dụng cho chính bạn. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể chuyển các tài liệu như hình ảnh, video, tài liệu cá nhân sang một ứng dụng lưu trữ. Thông thường, các ứng dụng cung cấp một số dung lượng miễn phí, nhưng bạn cũng có thể mua thêm dung lượng để sử dụng cho các mục đích của mình.

4. Các ứng dụng văn phòng

Các ứng dụng văn phòng sẽ giúp ích cho công việc hàng ngày của bạn. Bạn sẽ hoàn toàn không phụ thuộc vào giấy, bút hay máy tính để thực hiện các công việc hành chính cơ bản. Như sổ tay, bảng tính…
Ngoài ra, các ứng dụng văn phòng thường có chức năng lưu dữ liệu. Nếu bạn xóa nó, bạn có thể vô tình xóa những dữ liệu này. Do đó, chắc chắn nhất là bạn nên rời khỏi ứng dụng này vì công việc bạn phải sử dụng thường xuyên.

5. Ứng dụng bản đồ và la bàn

Là ứng dụng cần thiết để bạn xác định vị trí cũng như phương hướng di chuyển một cách chính xác và chính xác. Nó thực sự cần thiết khi bạn chuyển đến một vùng đất mới, con đường mới.
Đặc biệt khi đi du lịch, bạn thường xuyên sử dụng điện thoại để chụp ảnh, việc này “ngốn” hết dung lượng và sẽ phải xóa bớt những ứng dụng không cần thiết để nhường chỗ cho những bức ảnh đẹp. Tuy nhiên, tại thời điểm này, đừng xóa ứng dụng bản đồ!

Cũng giống như nhiều ứng dụng khác, những ứng dụng mà Timo vừa điểm qua trên đây là những ứng dụng phụ nên dành riêng để lưu trữ để sử dụng liên tục. Có thể cần phải xóa một số ứng dụng, nhưng đặc biệt, không nên xóa những ứng dụng này.

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở một tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Làm gì khi bị mất điện thoại và mất thẻ Timo?
Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Làm gì...
Not found image
Cập nhật Your Timo Referral Code. Invite your friend!
Hello quý khách. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Your Timo Referral...
Not found image
Cập nhật Top ngân hàng lãi suất tiết kiệm trên 12 tháng cao 2017
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung...