Cập nhật 5 thẻ tín dụng có ưu đãi tour du lịch cực hấp dẫn

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết 5 thẻ tín dụng có ưu đãi tour du lịch cực hấp dẫn

Đa số nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Bạn có biết có thẻ tín dụng dành riêng cho du lịch không? Bạn có thể sử dụng chức năng của thẻ tín dụng mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi sử dụng vào mục đích du lịch, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi có giá trị hấp dẫn hơn. Tín dụng Bạn có thể làm điều đó hay không?
 

1. Thẻ du lịch Maritime Bank Visa

Dòng thẻ tín dụng Maritime Bank Visa Travel Card đang có chương trình hoàn tiền hấp dẫn dành cho khách hàng. Khách hàng có cơ hội vừa tận hưởng chuyến đi vừa được hoàn tiền sau chuyến đi. Chính sách hoàn tiền được ngân hàng áp dụng khá cao như: hoàn tiền lên đến 10% tổng giá trị chi tiêu / năm, nếu khách hàng tham gia dịch vụ Travel Joy của ngân hàng có cơ hội hoàn tiền lên đến 30%, … Bảo hiểm du lịch của Maritime Bank dành cho chủ thẻ tín dụng lên đến 10,5 tỷ đồng.
 

2. Thẻ Tín Dụng Citi PremierMiles Word MasterCard

Sản phẩm thẻ tín dụng Citi PremierMiles Word MasterCard được ngân hàng phát triển nhằm mang đến những ưu đãi dành riêng cho khách hàng sử dụng thẻ của ngân hàng. Theo đó, khi sử dụng thẻ tín dụng Citi PremierMiles Word MasterCard, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi như: hưởng dặm bay tương ứng với số tiền chi tiêu trong và ngoài nước qua thẻ tín dụng. Khách hàng có thể quy đổi dặm bay thành tiền mặt để thanh toán các chi phí đi lại như mua sắm, khách sạn, ăn uống,… Citi PremierMiles Word MasterCard dành cho du lịch còn có gói bảo hiểm toàn cầu miễn phí trị giá 20 tỷ đồng cho khách hàng.
 

3. Thẻ tín dụng Timo Visa

Khách hàng có cơ hội được ưu đãi 5% khi đặt các dịch vụ du lịch, tour trên website KKday của Thẻ tín dụng Timo Visa. KKday là trang thương mại điện tử du lịch đình đám của Châu Á và được đông đảo du khách trên toàn cầu yêu thích. Ngoài ra, Timo còn có chương trình ưu đãi đặc biệt 0% phí chuyển đổi ngoại tệ thẻ tín dụng Visa. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi mua sắm ở nước ngoài mà không phải lo lắng về chi phí. Ngoài ra còn có các ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ tín dụng Timo Visa.

Thẻ tín dụng nào phù hợp để đặt tour? (Nguồn Internet)

Thẻ tín dụng nào phù hợp để đặt tour? (Nguồn Internet)

4. Thẻ tín dụng ANZ Travel Platinum

Với thẻ tín dụng ANZ Travel Platinum bạn có cơ hội trải nghiệm chuyến du lịch tuyệt vời với hàng ngàn khách sạn miễn phí. Đặc biệt, ANZ Travel Platinum còn kết nối với Agoda, cho phép chủ thẻ thoải mái kết nối dặm bay miễn phí. Với mỗi dặm bay bằng thẻ tín dụng ANZ Travel Platinum, bạn kiếm được số tiền gấp 5 lần bình thường. Hơn nữa, những ưu đãi dành riêng chỉ dành cho chủ thẻ tín dụng ANZ Travel Platinum như: bảo hiểm du lịch lên đến 500.000 USD, sử dụng phòng chờ VIP miễn phí tại sân bay …
 

5. Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum

Kết hợp với hãng hàng không nổi tiếng Vietnam Airlines, thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum sẽ là thẻ tín dụng du lịch bạn nên tham khảo. Sản phẩm thẻ mang lại khá nhiều ưu đãi cho khách hàng. Gói bảo hiểm du lịch được ngân hàng hỗ trợ miễn phí lên đến 500.000 USD. Ngoài ra, còn có các ưu đãi hấp dẫn khác như tích lũy dặm bay quy đổi từ Vietnam Airlines khi sử dụng thẻ để chi tiêu và thanh toán, ưu đãi ăn uống, mua sắm tại các ngân hàng liên kết.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Những ứng dụng quản lý tiền bạc đẹp tại Việt Nam
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Những ứng dụng quản lý tiền bạc...
Not found image
Cập nhật Thẻ ATM trầy, mất số, mất thông tin dùng được không?
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Thẻ ATM...
Not found image
Cập nhật Mang thẻ ghi nợ(Debit) hay thẻ tín dụng(Credit) khi đi du lịch dịp năm mới?
Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Mang thẻ ghi nợ(Debit) hay thẻ tín...