Cập nhật 5 Thẻ Tín Dụng có Ưu Đãi dịch vụ ăn uống hấp dẫn

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết 5 Thẻ Tín Dụng có Ưu Đãi dịch vụ ăn uống hấp dẫn

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư bí mật để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Thế giới ẩm thực có một sức hấp dẫn kỳ diệu đối với hầu hết mọi người. Nhưng nếu bạn có thể rảnh rỗi thưởng thức thức ăn Với những ưu đãi đi kèm như giảm giá, khuyến mãi thêm chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn. Đặc biệt, một trong những lợi ích của thẻ tín dụng Mastercard/ Visa là bạn có thể sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ ăn uống.
Dưới đây, Timo sẽ tổng hợp cho bạn 5 loại thẻ tín dụng đúng cung cấp dịch vụ ăn uống hấp dẫn Được nhiều người sử dụng hiện nay là:
 

1. Thẻ tín dụng TPBank

Chủ thẻ tín dụng TPBank có cơ hội giảm tới 50% vào cuối tuần và từ 10% đến 20% các ngày trong tuần khi sử dụng thẻ tín dụng TPBank thanh toán tại hơn 30 điểm dịch vụ tại Hà Nội và TP. Các địa điểm này thường là: nhà hàng bò Mỹ, đồ ăn Pháp, nhà hàng Ý, Thai Express, buffet Nhật Bản… Bạn có thể xem chi tiết trên tờ rơi thông tin hoặc tại website chính thức của TPBank.
 

2. Thẻ tín dụng Techcombank Visa

Khám phá thế giới ẩm thực cùng thẻ tín dụng Techcombank Visa với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Techcombank dành tặng khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ ăn uống tại các chuỗi nhà hàng, ẩm thực hiện đại. Tùy từng thời điểm mà Techcombank sẽ có những chương trình khuyến mãi áp dụng. Thông thường, Techcombank áp dụng chính sách chiết khấu từ 10% – 20% cho tổng giá trị hóa đơn thanh toán của khách hàng.

Thẻ tín dụng với các ưu đãi dịch vụ ăn uống tốt

Thẻ tín dụng với các ưu đãi dịch vụ ăn uống tốt

3. Thẻ tín dụng Eximbank

Hiện tại ngoài các chương trình Ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ ăn uống Để trải nghiệm ẩm thực, Eximbank còn dành tặng chủ thẻ tín dụng phát hành tại ngân hàng ưu đãi giảm giá ngay lập tức. 10% tổng hóa đơn sử dụng dịch vụ tại nhà hàng Phở Haru và Vietheritage. Đây là chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng mở thẻ tín dụng tại ngân hàng. Vì vậy, nếu đang sở hữu thẻ tín dụng Eximbank, hãy nhanh chân ghé quán để thưởng thức những món ngon và nhận ưu đãi.
 

4. Thẻ tín dụng Maritime Bank

Các nhà hàng Ao Ta, Góc Quê, King BBQ Buffet, King BBQ, Hotpot Story, Thai Express, Seoul Garden, Cappriciosa và Sushi kei… đều nằm trong danh sách áp dụng chương trình ưu đãi. Giảm 15% giá trị hóa đơn khi sử dụng thẻ tín dụng Maritime Bank để thanh toán. Số lượng địa điểm tham gia chương trình ưu đãi khá đông đủ để chủ thẻ tín dụng Maritime Bank có cơ hội thưởng thức những món ngon với giá ưu đãi.
 

5. Thẻ tín dụng SeABank

SeABank cũng tung ra các chương trình khuyến mãi chiết khấu lớn từ ngày thường đến các ngày lễ quan trọng dành cho khách hàng. sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng để thanh toán. Theo đó, theo chính sách của ngân hàng ban hành, chủ thẻ tín dụng SeABank có cơ hội được giảm thêm từ 15% đến 20% tổng giá trị hóa đơn khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán.
 
Ngoài ra, Ngân hàng Timo Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các dịch vụ ăn uống trên ưu đãi Thẻ tín dụng Timo Mastercard. Các nhà hàng nổi tiếng đang giảm giá 10-15% khi thanh toán bằng Thẻ Timo Mastercard có Nori Express, Magnolia Kitchen & Cafe, Steak Deli Cafe & Steakhouse, Hard Rock Cafe,…
Hầu hết thẻ tín dụng của các ngân hàng đều có chính sách Giảm giá, khuyến mãi cho chủ thẻ tín dụng sử dụng trong các dịch vụ ăn uống. Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình này, bạn nên tham khảo các nguồn thông tin được các ngân hàng công bố tại các điểm giao dịch hoặc trên website chính thức của ngân hàng.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật CẬP NHẬT THÔNG BÁO! Các Timo Hangouts tạm ngừng phục vụ vào ngày 06/06/2020 do quá trình nâng cấp hệ thống từ 05/06 – 07/06/2020
Hello quý khách. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung CẬP...
Not found image
Cập nhật An toàn tài khoản ngân hàng khi thanh toán trực tuyến bạn cần lưu ý
Hello quý khách. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung An...
Not found image
Cập nhật So sánh Cách Nạp Tiền Điện Thoại Trực Tuyến Phổ Biến
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...