Cập nhật 5 thẻ tín dụng Visa/Mastercard lãi suất thấp

Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ 5 thẻ tín dụng Visa/Mastercard lãi suất thấp

Đa số nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng bí mật để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Có thể sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Visa / Mastercard lãi suất thấp là mong ước của rất nhiều người. Nhưng bạn có biết ngân hàng nào có lãi suất ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng hiện nay không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Thẻ tín dụng Eximbank

Eximbank được đánh giá là ngân hàng có thẻ tín dụng lãi suất thấp nhất trong khối ngân hàng tư nhân. Lãi suất cho chủ thẻ tín dụng Eximbank hiện nay khoảng 1,5% / tháng, đây được xem là mức lãi suất khá hấp dẫn cho những ai muốn làm thẻ tín dụng Eximbank. Ngoài ưu đãi về lãi suất, thẻ Eximbank còn hỗ trợ khách hàng các khoản phí ưu đãi như phí thanh toán chậm (3% thanh toán tối thiểu).

Thẻ tín dụng Vietinbank

Trực thuộc Ngân hàng TMCP Nhà nước, Vietinbank cũng mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng. Trước hết, lãi suất thẻ tín dụng dao động trong khoảng 1,3 – 1,6% / tháng. Đồng thời, Vietinbank cũng có những ưu đãi dành cho khách hàng như phí chuyển đổi tiền tệ thấp nhất là 2% phí giao dịch hàng tháng. Thẻ Vietinbank này phù hợp với những người lao động có thu nhập thấp, nhu cầu chi tiêu không cao, sẽ là phương án hỗ trợ đắc lực cho việc chi tiêu và mua sắm hiện nay.

Thẻ tín dụng TP Bank

TP Bank cũng là một ngân hàng nổi tiếng trong khối ngân hàng tư nhân hiện nay. Các dòng thẻ tín dụng Visa / Mastercard TP Bank có mức ưu đãi thẻ khoảng 1,5 – 1,66% / tháng, ngang với một số ngân hàng lớn khác. Phí giao dịch ngoại tệ của TP Bank cũng vào khoảng 2 đến 2,1% cũng rất cạnh tranh nên đây là thẻ tín dụng phù hợp với bạn.

Thẻ tín dụng BIDV

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam có nhiều loại thẻ tín dụng, phù hợp với người có thu nhập từ 2 triệu đồng trở lên. Vì vậy, có thể nói rằng bất kỳ ai cũng có thể sở hữu thẻ tín dụng BIDV. Ngoài ra, lãi suất thẻ tín dụng BIDV là 1,25-15% / tháng, có vẻ là thấp nhất hiện nay. BIDV cũng dành nhiều ưu đãi cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng Vietcombank

Vietcombank được đánh giá là ngân hàng được khách hàng Việt Nam ưa chuộng nhất. Với kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ uy tín, khả năng giữ tiền an toàn. Thẻ tín dụng Vietcombank là sự lựa chọn thẻ cực kỳ ưu đãi của khách hàng sử dụng thẻ hiện nay. Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank dao động từ 1,33 – 1,66% / tháng. Bên cạnh đó, phí chậm thanh toán của thẻ khoảng 3%, phí giao dịch ngoại tệ khá thấp (chỉ khoảng 2%). Đây được xem là dòng thẻ tín dụng phù hợp với người tiêu dùng phục vụ nhu cầu chi tiêu hiện nay.

Thẻ tín dụng Timo Visa

Thẻ Timo Mastercard hiện đang có nhiều ưu đãi

Thẻ Timo Visa hiện đang có nhiều ưu đãi

Ngoài 5 loại thẻ kể trên, Timo cũng đang phát hành Thẻ Timo Visa, đây là loại thẻ tín dụng hỗ trợ khách hàng với nhiều ưu đãi khác nhau. Thẻ Timo Visa có lãi suất khá thấp và thay đổi theo từng thời điểm sao cho phù hợp nhất. Thời gian miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày cùng với mức phí ngân hàng cực kỳ cạnh tranh cho khách hàng hoàn toàn hài lòng. Ngoài ra, Timo Visa còn là dòng thẻ visa du lịch nước ngoài với Hạn mức thẻ visa cao.
Lưu ý với bạn là lãi suất thẻ tín dụng thấp như vậy nhưng khi làm thẻ bạn cần lưu ý thêm các loại phí khác như phí trả chậm, phí phạt,… Vì những loại phí này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. sử dụng của bạn. Hi vọng với bài viết trên, Timo đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Kakeibo – Học cách tiết kiệm tiền của người Nhật để sớm giàu có
Hi quý vị. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Kakeibo...
Not found image
Cập nhật Dưới 18 tuổi vẫn được làm Thẻ ATM nội địa không?
Hi quý vị. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Dưới 18 tuổi...
Not found image
Cập nhật Điều khoản và Điều kiện chương trình “ƯU ĐÃI MỞ TÀI KHOẢN TIMO CÙNG BRAVOHR”
Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Điều...