Cập nhật 5 quốc gia được dân du lịch check-in nhiều nhất 2017!

Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết 5 quốc gia được dân du lịch check-in nhiều nhất 2017!

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Nhờ sự phát triển của mạng xã hội, bạn có thể dễ dàng bắt kịp nhiều xu hướng trong mọi lĩnh vực. Nếu bạn đang tìm kiếm 5 quốc gia được du khách check-in nhiều nhất năm 2017 thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây. Nó thực sự hữu ích cho bạn, và biết đâu đấy, bạn cũng sẽ là người tiếp theo check in tại những địa điểm “hot” này.

1. Nước Mỹ – Hiện đại nhất

Thủ đô của sự hiện đại bậc nhất nên có rất nhiều điểm check-in đến những địa điểm độc đáo tại đây. Du khách đến đây thường check in các địa điểm như: Công viên giải trí Disneyland ở Anaheim, California, Mỹ; Quảng trường Thời đại, New York, Hoa Kỳ; Công viên trung tâm (Central Park); trung tâm Manhattan, New York; Universal Studios Hollywood, Mỹ… Mỗi năm có hàng triệu lượt du khách đến tham quan những địa điểm này.

Mỹ là một địa điểm du lịch rất hấp dẫn (Nguồn Internet)

Mỹ là một địa điểm du lịch rất hấp dẫn (Nguồn Internet)

2. Nước Pháp – Nên thơ và sang trọng

Thủ đô Paris với hình ảnh tháp Eiffel đã tồn tại hơn 100 năm luôn là hình ảnh đẹp trong lòng mỗi du khách. Không có gì ngạc nhiên khi nơi đây trở thành địa điểm được du khách check in rất nhiều trên mạng xã hội. Công trình kiến ​​trúc này có giá trị lịch sử to lớn đối với nước Pháp cũng như thế giới. Giờ đây, tháp Eiffel đã trở thành một biểu tượng mà không ai có thể không nhận ra mỗi khi nhắc đến nước Pháp.

Nếu bạn cũng đến đây du lịch thì đừng bỏ qua việc check in, nhưng nhớ lưu ý, điểm du lịch này có thu phí du khách khi tham quan.

3. Thái Lan – Sự gần gũi và đậm nét văn hóa

Du lịch Thái Lan ngày càng thu hút nhiều du khách đến tham quan. Đặc biệt là các bạn trẻ. Thực hiện một chuyến du lịch đến thăm Thái Lan không quá khó đối với du khách. Khi đến đây, bạn có cơ hội check in nhiều địa điểm độc đáo như: Siam Paragon, bãi biển Pattaya, các trung tâm mua sắm địa phương, …

4. Singapore – Đất nước của trật tự và văn minh

Singapore vẫn là một trong những quốc gia thu hút lượng lớn khách du lịch đến tham quan hàng năm. Dù chỉ là một quốc gia có diện tích khiêm tốn nhưng cũng không thiếu những địa điểm khiến bạn phải ngạc nhiên và trầm trồ. Bảng đánh giá ghi nhận sự nổi tiếng và được đông đảo du khách check in khi đến thăm Singapore chính là địa điểm Gardens by the Bay. Khu vườn nhân tạo đặc biệt nhất thế giới với nhiều điều thú vị đang chờ du khách đến tham quan và khám phá.

Singapore là một điểm đến năng động hiện đại (Nguồn Internet)

Singapore là một điểm đến năng động hiện đại (Nguồn Internet)

5. Thiên đường Indonesia – Bali

Tuy mới lọt vào danh sách những quốc gia được du khách check in rất nhiều. Nhưng Jakarta và thiên đường Bali thực sự là một địa điểm vô cùng thú vị dành cho khách du lịch. Với nền văn hóa đậm đà bản sắc địa phương là nét đẹp không thể lẫn vào đâu được của nơi đây. Tuy chỉ là một điểm đến mới nổi nhưng Jakarta cũng được đông đảo du khách lựa chọn là điểm đến cho chuyến hành trình của mình.

Ngoài ra, Đài Loan, Malaysia, Kohrong Campuchia cũng là lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Đối với những quốc gia có mức sống cao như Mỹ, Pháp, được nhiều người nổi tiếng tìm đến, dự đoán đây sẽ là xu hướng để các bạn trẻ cố gắng “tích góp” trong thời gian sắp tới.

Bạn đã sẵn sàng tạo một chuyến đi thăm thú những địa điểm được check in nhiều nhất chưa? Hãy lập một kế hoạch cho chính mình ngay bây giờ! Lập kế hoạch mục tiêu Timo Mục tiêu Tiết kiệm và tích lũy mỗi ngày hoặc gửi tiết kiệm ngay vào Timo và săn vé rẻ để mua nhé! Nếu bạn chưa có tài khoản Timo, hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn tại thời điểm này!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Timo thông báo giao dịch qua các hình thức nào?
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Timo...
Not found image
Cập nhật Rước đèn trăng rằm – Rước quà Timo
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Rước đèn...
Not found image
Cập nhật Tư vấn Chọn Gói Gửi Tiết Kiệm phù hợp với điều kiện
Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Tư vấn...