Cập nhật 5 ngân hàng có thiết kế độc đáo nhất thế giới

Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ 5 ngân hàng có thiết kế độc đáo nhất thế giới

Phần nhiều nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Nếu bạn nghĩ rằng tất cả các văn phòng ngân hàng sẽ cứng nhắc như nhau thì bạn đã nhầm. Hãy xem 5 ngân hàng có thiết kế độc đáo dưới đây và bạn sẽ thấy chúng đẹp như thế nào.

Ngân hàng ANZ (trụ sở chính tại Úc)

Nhìn chung, ngân hàng ANZ ở Austraylia có thiết kế khá trẻ trung. Tận dụng diện tích rộng lớn (130.000 mét vuông), các kiến ​​trúc sư đã bố trí công trình không thể hợp lý hơn. Bạn có thể thấy các không gian phòng được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, phục vụ cho các hoạt động công việc như gặp gỡ khách hàng, thảo luận vấn đề để kích thích tư duy nhiều hơn.

Ngân hàng ANZ tại Úc (Nguồn Internet)

Ngân hàng ANZ tại Úc (Nguồn Internet)

Ngân hàng đầu tư Macquarie (Sydney)

Được coi là một trong những ngân hàng có thiết kế đẹp nhất trên thế giới, Macquarie thực sự là một công việc đầy cảm hứng và sáng tạo. Tọa lạc trên phố One Shelley, tòa nhà Macquarie luôn khiến người qua đường phải ngỡ ngàng vì vẻ đẹp của nó. Bước chân vào không gian bên trong, bạn có cảm giác như đang lạc vào một khu phức hợp hiện đại. Các phòng được sơn nhiều màu khác nhau, chẳng hạn như phòng họp sơn màu tím huyền ảo (giống như Timo Hangout), từng không gian làm việc riêng biệt đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư tuyệt đối cho nhân viên. Thực sự là một ngân hàng ấn tượng

Ngân hàng đầu tư Macquarie (Nguồn Internet)

Ngân hàng đầu tư Macquarie (Nguồn Internet)

Ngân hàng Matxcova

Thiết kế của ngân hàng này mang đậm nét hoàng gia. Với diện tích khoảng 7.000 mét vuông, mang phong cách cổ điển từ cách sắp xếp bàn ghế đến màu sơn trên tường. Đây thực sự là một không gian làm việc nhưng vẫn mang chút hơi ấm gia đình.

Ngân hàng Matxcova (Nguồn Internet)

Ngân hàng Matxcova (Nguồn Internet)

All Capital Investment Group (Amsterdam)

Văn phòng của All Capital luôn đề cao sự đơn giản, với thiết kế khá tối kết hợp giữa màu xám và tím than. Điểm dễ nhận biết của toàn văn phòng Thủ đô là sự hiện diện của những hình tròn, hình bầu dục cho các ô cửa và những chiếc đèn treo trên trần nhà. Cùng với đó, những bức tường sơn trắng không chỉ toát lên vẻ sang trọng cho văn phòng mà còn giúp người làm việc cảm thấy tập trung hơn.

Ngân hàng Toàn vốn (Nguồn Internet)

Ngân hàng Toàn vốn (Nguồn Internet)

Ngân hàng đầu tư quốc tế London

Thiết kế của ngân hàng này cũng chú trọng đến sự đơn giản, giống như ngân hàng All Capital. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy phong cách bài trí của ngân hàng mang nét cổ điển và hiện đại đan xen lẫn nhau. Những văn phòng như thế này có tính tiện lợi cao, giúp nhân viên có cảm hứng làm việc hơn.

Ngân hàng Đầu tư Quốc tế Luân Đôn (nguồn Internet)

Ngân hàng Đầu tư Quốc tế Luân Đôn (nguồn Internet)

Nhìn chung, các trụ sở chính của ngân hàng tại Việt Nam hiện nay có thiết kế đơn điệu, một mặt không phải là nhu cầu cần thiết, mặt khác, ngân hàng là nơi giao dịch tiền tệ mang tính chất. chính thức, vì vậy thiết kế tốt nhất là trong khuôn khổ nhất định. Để có thêm đột phá trong phong cách thiết kế, văn phòng Timo Hangout – trụ sở của Ngân hàng số Timo – Được thiết kế như một quán cafe độc ​​đáo và thân thiện đã để lại ấn tượng tốt cho nhiều khách hàng. Hiện tại Timo Hangout đã ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà nội, Cần Thơ, Đà Nẵng đã sẵn sàng. Nếu bạn chưa đến thăm Timo Hangout đã từng, hãy thử “vượt qua” một chút và trải nghiệm nhé!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Mất sổ tiết kiệm có rút được tiền không & cách rút chính xác I Timo
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Mất sổ...
Not found image
Cập nhật Lãi suất gửi tiết kiệm online của các ngân hàng cập nhật mới nhất
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Lãi suất gửi...
Not found image
Cập nhật Cách mua bảo hiểm tai nạn tức thì trước khi tai nạn xảy đến
Hi quý vị. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Cách mua bảo...