Cập nhật 5 Mẹo giúp bạn luôn nhớ ngày đáo hạn thẻ tín dụng

Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung 5 Mẹo giúp bạn luôn nhớ ngày đáo hạn thẻ tín dụng

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Quên thanh toán số dư chưa thanh toán tín dụng Khi chúng đến tuổi trưởng thành, sẽ có rất nhiều rủi ro. Khi thanh toán chậm, chắc chắn bạn không chỉ bị tính phí mà còn bị tính lãi suất. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn. Đó là lý do tại sao hãy luôn nhớ ngày đến hạn thẻ tín dụng nợ của bạn để trả đúng hạn. 5 mẹo sau đây sẽ giúp bạn điều đó:

Thay đổi ngày đến hạn thanh toán

Các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng của bạn đến hạn vào cùng một ngày mỗi tháng. Nhưng nếu bạn cảm thấy không thoải mái với điều đó, bạn cũng có thể yêu cầu ngân hàng thay đổi ngày đến hạn thanh toán. Ví dụ: nếu bạn thường tổng hợp tất cả các hóa đơn của mình vào ngày 10, bạn có thể muốn thay đổi ngày đến hạn thành 14 hoặc 15 thay vì ngày 1. Vì vậy, hãy cân nhắc thay đổi ngày đến hạn thanh toán nếu có. Quá nhiều hóa đơn để thanh toán cùng một lúc.

Viết ngày đến hạn trên lịch

Đây là một trong những cách ghi nhớ ngày đến hạn thanh toán một cách hiệu quả. Không nhất thiết bạn phải ghi lên những cuốn lịch treo tường, thay vào đó chỉ cần một cuốn lịch để bàn, hay lịch để trong điện thoại cũng rất phù hợp. Hãy chọn cho mình những phương pháp ghi ngày đến hạn trên lịch dễ nhớ nhất. Bạn cũng có thể đặt lời nhắc ngày đến hạn trên lịch điện thoại của mình.

Ghi ngày đến hạn trên lịch để bàn (Nguồn Internet)

Ghi ngày đến hạn trên lịch để bàn (Nguồn Internet)

Có một Email được gửi cho bạn trước ngày đến hạn khoảng 2 đến 3 ngày

Nếu bạn thường xuyên có thói quen kiểm tra hộp thư điện tử hàng ngày thì đây là một hình thức nhắc nhở cực kỳ hiệu quả. Hiện tại, một số trang web hỗ trợ bạn dịch vụ này như Momotome.com, Followupthen.com. Xin lưu ý rằng đừng quá tin tưởng vào dịch vụ này, vì nếu email không được gửi kịp thời, bạn chắc chắn sẽ bị chậm thanh toán một cách đáng tiếc.

Thiết lập chế độ tự thanh toán

Cách tốt nhất để tránh phải nhớ ngày thanh toán đó là không cần phải nhớ bất cứ điều gì. Bạn chỉ cần thiết lập chế độ thanh toán tự động thông qua dịch vụ Internet Banking hoặc liên hệ với ngân hàng của mình. Thông thường các ngân hàng có dịch vụ tự động trích tiền từ tài khoản séc của khách hàng hàng tháng để thanh toán hóa đơn thẻ tín dụng. Với cách này bạn cần chú ý kiểm tra tài khoản của mình xem có đủ tiền để thanh toán tự động hay không. Đây thực sự là một trong những phương pháp hiệu quả nhất, nó giúp bạn không cần quan tâm nhiều đến ngày đến hạn và cũng đảm bảo thanh toán đúng hạn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Tải xuống ứng dụng quản lý tài chính

Sự phát triển của smartphone kéo theo những tiện ích vô cùng hấp dẫn, đặc biệt có hàng nghìn ứng dụng trên điện thoại giúp bạn điều này. Tải ngay các ứng dụng quản lý tài chính tiện lợi, giúp bạn cập nhật thông tin thẻ tín dụng như ngày đến hạn thanh toán, dư nợ,… để có kế hoạch trả nợ hiệu quả. Các ứng dụng quản lý tài chính này là công cụ hữu ích giúp bạn hoàn toàn chủ động hơn trong việc kiểm soát tài chính cá nhân. Có rất nhiều ứng dụng quản lý tài chính cho bạn lựa chọn.

Ứng dụng tài chính Timo để quản lý ngày đến hạn

Ứng dụng tài chính Timo để quản lý ngày đến hạn

Với 5 cách trên chắc chắn bạn không thể quên ngày đến hạn thanh toán thẻ tín dụng của mình. Hãy áp dụng ngay nếu bạn là người hay quên bởi việc thanh toán đầy đủ sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích và ngược lại. Hy vọng với bài viết trên Timo đã giúp bạn có thêm những thủ thuật trong Hướng dẫn sử dụng thẻ Mastercard/ Visa hiệu quả hơn!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Thanh toán tiền điện qua bưu điện hay Internet Banking?
Hello quý khách. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Thanh toán tiền điện qua bưu điện hay...
Not found image
Cập nhật Lý do vì sao bạn bị từ chối cấp thẻ tín dụng?
Hi quý vị. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Lý do vì...
Not found image
Cập nhật Vì sao nên mua bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare?
Hello quý khách. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...