Cập nhật 5 Lý do nhân viên văn phòng cần thẻ tín dụng Visa

Hello quý khách. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết 5 Lý do nhân viên văn phòng cần thẻ tín dụng Visa

Phần lớn nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Sử dụng thẻ tín dụng trong chi tiêu, một phương thức thanh toán thay thế bằng tiền mặt đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam. Với sự tiện lợi và Lợi ích của thẻ Visa Tín dụng so với thanh toán bằng tiền mặt thì thẻ tín dụng dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người, đặc biệt là dân văn phòng. Dưới đây là 5 lý do tại sao dân văn phòng cần thẻ tín dụng Visa / Mastercard

1. Nguồn tài chính dự phòng hiệu quả

Nhân viên văn phòng luôn đếm ngày để được trả lương. Trong khi biết bao nhiêu thứ cần mua sắm, thanh toán, chi tiêu… nhất là những đợt giảm giá cuối tháng, lương vẫn chưa về. Sau đó, sử dụng thẻ tín dụng Đối với việc mua sắm, việc thanh toán sẽ mang lại nhiều lợi ích. Bạn vừa mua được món hàng mình cần với giá ưu đãi.
Nếu bạn thực hiện một giao dịch gần cuối ngày sao kê của kỳ trước, bạn vẫn được miễn lãi 45 ngày. Chưa kể giá trị vô hình mà bạn nhận được khi sở hữu những thứ mình cần vào đúng thời điểm… không đợi lương đến.

Những lý do khiến dân văn phòng cần thẻ tín dụng Mastercard

Những lý do tại sao nhân viên văn phòng cần Thẻ tín dụng Visa

2. Chiết khấu ưu đãi, chi tiêu thoải mái

Sau những giờ làm việc mệt mỏi tại văn phòng, dân văn phòng thường rủ nhau đi ăn uống, giải trí hay đi mua sắm để nạp năng lượng sau một ngày dài làm việc. Chi phí ăn uống, mua sắm sẽ giảm đi đáng kể nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tại các điểm giao dịch mà Ngân hàng liên kết, bạn có thể được chiết khấu từ 10% – 20%, chưa kể rất nhiều ưu đãi từ thẻ Visa và Mastercard.

3. Tiện lợi khi mua hàng trực tuyến, thanh toán quốc tế

Hiện nay, nhiều nhân viên văn phòng thường săn lùng những món đồ chất lượng, giá cả phải chăng tại các trang thương mại điện tử trong nước và quốc tế, đặc biệt là mua hàng trên Amazon. Với Lợi ích của thẻ tín dụng Visa/ Mastercard, dân văn phòng có thể dễ dàng thanh toán những món đồ yêu thích mà không lo thủ tục rườm rà hay không đủ tiền trong thẻ để thanh toán. Đặc biệt với Thẻ tín dụng Timo Visa Khi thanh toán quốc tế, bạn còn được hưởng các ưu đãi thẻ tín dụng 0% phí giao dịch ngoại tệ.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

4. Tích lũy điểm và đổi quà khi sử dụng

Thanh toán bằng tín dụng là hình thức thanh toán mà dân văn phòng sẽ nhận được rất nhiều giá trị đi kèm. Hiện các ngân hàng đang triển khai nhiều chương trình hấp dẫn nhằm khuyến khích khách hàng tăng cường thanh toán bằng tiền mặt. Khi thanh toán, ngoài hàng hóa, dịch vụ muốn mua, bạn còn được tích lũy điểm để đổi quà, hoàn tiền hoặc chiết khấu, giảm giá trực tiếp. Với dòng thẻ quà tặng, bạn có thể đổi những phần quà giá trị, giúp tiết kiệm thêm một khoản chi tiêu.

5. Theo dõi chi tiêu một cách thuận tiện

Không biết tiêu tiền vào việc gì là thực trạng hiện nay của nhiều nhân viên văn phòng, những người ít quan tâm đến việc quản lý tài chính cá nhân. Khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ nhận được bảng sao kê hàng tháng từ ngân hàng. Các câu lệnh Điều này cung cấp một danh sách đầy đủ, chính xác và chi tiết về những gì bạn đã chi tiêu trong một kỳ sao kê. Nhờ đó, bạn dễ dàng quản lý chi tiêu và biết cách điều chỉnh chi tiêu hợp lý hơn.
Với 5 lợi ích hữu hiệu trên, dân văn phòng còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay cho mình một chiếc thẻ tín dụng. Với cách chi tiêu thông minh, sử dụng tiện ích của thẻ tín dụng sẽ giúp dân văn phòng quản lý tài chính cá nhân hiệu quả hơn rất nhiều.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Nhận combo quà tặng khủng cùng Timo và FPT Shop
Xin chào đọc giả. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết...
Not found image
Cập nhật Cách cải thiện điểm tín dụng thấp hiệu quả bạn cần biết
Hi quý vị. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Cách cải thiện điểm tín dụng thấp hiệu...
Not found image
Cập nhật Gửi Tiết Kiệm Trực Tuyến Từ Tài Khoản Thẻ ATM Từ A-Z
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Gửi...