Cập nhật 5 Lý do nên sử dụng Thẻ Tín Dụng thanh toán mọi thứ

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung 5 Lý do nên sử dụng Thẻ Tín Dụng thanh toán mọi thứ

Đa số nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Lợi ích của thẻ tín dụng Visa/ Mastercard rất lớn. Đối với người dân các nước phát triển, thẻ tín dụng là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy bạn nên sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán tất cả những thứ có thể thanh toán thay vì chọn hình thức thanh toán khác. Cách sử dụng này đồng nghĩa với việc bạn cũng phải trả phí, tại sao bạn không chọn một phương thức thanh toán có lợi cho mình.
5 lý do dưới đây sẽ phần nào thuyết phục cũng như cho bạn hình dung về cách sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán. Bạn tham khảo!
 

Bạn sẽ không cần phải mang theo tiền mặt mọi lúc mọi nơi

Mang theo tiền mặt không phải lúc nào cũng thoải mái. Đặc biệt, số lượng càng lớn càng nguy hiểm. Ngoài ra, bạn còn phải đối mặt với việc phải bảo quản tiền mặt cũng khá phức tạp.

Thanh toán nhanh chóng và dễ dàng

Thay vì phải đưa tiền mặt và đợi nhân viên thanh toán chấp nhận, việc đưa lại tiền lẻ làm mất thời gian của cả hai bên, chỉ với thao tác quẹt thẻ, mọi thứ đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Có rất nhiều nơi như trung tâm mua sắm lớn, rạp chiếu phim có ki-ốt riêng để thanh toán bằng thẻ. Như vậy, việc thanh toán bằng thẻ cũng đã được chú trọng hơn rất nhiều.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Xây dựng tín dụng tốt

Việc sử dụng thẻ tín dụng thường xuyên và nhất quán kết hợp với việc trả phí và thanh toán đầy đủ đúng hạn sẽ mang lại cho bạn lịch sử tín dụng tốt. Đối với mọi giao dịch tín dụng như thế này điểm tín dụng Của bạn đã tăng lên đáng kể. Đây sẽ là một trong những căn cứ hàng đầu để ngân hàng hay tổ chức tài chính quyết định có cho bạn vay thêm khoản tài chính hay không? Bạn biết đấy, khi bạn đang cần vay vốn và được ngân hàng phê duyệt ngay lập tức thì điều đó thật tuyệt vời. Bạn cũng có thể xem xét và kiểm soát tín dụng của mình thông qua một báo cáo tín dụng được tạo và gửi cho bạn hàng tháng.

Sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán mọi thứ

Sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán mọi thứ

Thanh toán hóa đơn tiện lợi

Những hóa đơn tài chính hàng ngày sẽ không còn khiến bạn phải bận tâm vì không đủ thời gian chạy tới chạy lui để hoàn thành việc thanh toán. Thanh toán hóa đơn linh hoạt từ thẻ tín dụng sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh chóng. Hơn nữa, một số ngân hàng còn tích hợp chức năng thanh toán tự động. Vì vậy, bạn không cần phải nhớ ngày tháng thanh toán các hóa đơn hộ gia đình (Như thanh toán tiền điện, tiền nước …)

Đầy đủ các ưu đãi thẻ tín dụng

Không phải thẻ ngân hàng nào cũng có ưu đãi. Chỉ thẻ tín dụng mới được ưu tiên nhiều ưu đãi giảm giá, khuyến mại, đồng thời tích lũy điểm thưởng hoặc dặm bay. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa có thể thoải mái tận hưởng những dịch vụ mà thẻ tín dụng mang lại vừa có thể được hưởng thêm nhiều quyền lợi ưu đãi. Nếu sử dụng thẻ tín dụng thường xuyên, bạn còn có thể nhận được nhiều khuyến mãi giá trị từ ngân hàng.
 
Với Lợi ích của thẻ tín dụng Visa/ Thẻ Master Do đó, việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng là một điều cần thiết đối với tất cả mọi người. Để có được một thẻ tín dụng ngày nay không còn khó khăn như trước đây. Bạn không nhất thiết phải chứng minh thu nhập mà còn có nhiều cách khác. Điển hình với Visa Timo điều kiện và quá trình xét duyệt rất đơn giản nếu bạn đã là thành viên của Timo. Thẻ Timo Visa – Thẻ tín dụng là một trong những loại thẻ lý tưởng nhất để đi du lịch và thanh toán với phí chuyển đổi ngoại tệ 0% và hạn mức lên đến 100 triệu đồng. Nếu bạn đang có ý định làm thẻ tín dụng thì hãy tham khảo ngay Timo Visa nhé!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Thể lệ chương trình khuyến mãi nhân dịp Timo 2018
Hi quý vị. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Thể lệ chương...
Not found image
Cập nhật Yêu cầu thanh toán – Tính năng cực hữu ích
Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Yêu cầu...
【2021】 Cập nhật mẫu đăng ký nộp thuế điện tử ngân hàng BIDV mới nhất
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Cập nhật mẫu đăng ký nộp thuế điện tử ngân hàng BIDV mới nhất. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default"...