Cập nhật 5 Lý do nên sử dụng ứng dụng tài chính để theo dõi thẻ tín dụng

Hello quý khách. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung 5 Lý do nên sử dụng ứng dụng tài chính để theo dõi thẻ tín dụng

Đa số nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Sự phát triển của khoa học – công nghệ đang có sức lan tỏa mạnh mẽ bao trùm hầu hết các lĩnh vực khác nhau, trong đó có lĩnh vực tài chính. Ngày nay, bạn không cần phải chạy đến các ngân hàng để thực hiện các giao dịch nữa, đã có những ứng dụng tài chính tiện lợi giúp bạn quản lý tình hình tài chính của mình. Chắc chắn ai trong chúng ta cũng có thể tìm thấy nó lợi ích của thẻ tín dụng Mastercard/ Visa và luôn muốn có một ứng dụng để quản lý chi tiêu của mình. Trên thế giới hiện nay, có rất nhiều ứng dụng tài chính hỗ trợ bạn theo dõi thẻ tín dụng. Với 5 lý do được đưa ra sau đây, chắc chắn bạn sẽ muốn cài đặt ngay một ứng dụng tài chính.

Lưu thông tin về các hóa đơn thanh toán của bạn

Nếu bạn bị mất hóa đơn hoặc bạn muốn kiểm tra lại các hóa đơn của mình từ vài tháng trước, bạn có thể vào ứng dụng quản lý tài chính trên điện thoại của mình và tìm thông tin bạn cần. Bạn thậm chí có thể đăng ký để nhận hóa đơn trực tuyến. Điều này thực sự dễ dàng.

Nhắc nhở thanh toán hóa đơn đúng hạn

Công việc bận rộn khiến bạn quên thanh toán những hóa đơn như thanh toán tiền điện, thanh toán tiền nước, Nạp tiền điện thoại Thanh toán sau… Điều đó khiến bạn dễ bị phạt khi thanh toán chậm. Hãy để các ứng dụng giúp bạn làm điều đó, chỉ cần cập nhật thông tin về hóa đơn, số tiền bạn sẽ trả hàng kỳ, các ứng dụng tài chính sẽ giúp bạn.

Sử dụng ứng dụng tài chính Timo để quản lý thẻ tín dụng

Sử dụng ứng dụng tài chính Timo để quản lý thẻ tín dụng

Kiểm tra số dư tín dụng của bạn mọi lúc, mọi nơi

Kiểm tra số dư tín dụng còn lại là rất quan trọng. Bạn phải biết hiện tại mình đang nợ bao nhiêu nợ thẻ tín dụng để có kế hoạch trả nợ đúng hạn. Các ứng dụng tài chính trực tuyến của bạn phải phản ánh việc sử dụng thẻ tín dụng của bạn. Điều này giúp bạn yên tâm hơn, nhanh chóng hơn khi chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng là mọi thông tin bạn có thể nhận được.

Báo cáo tình trạng thẻ tín dụng bị mất ngay lập tức

Đây là một trong những điểm cộng mà khách hàng sử dụng thẻ tín dụng không thể bỏ qua. Đề phòng nếu bạn đột ngột bị lạc tín dụng mà ngay cả khi bạn không biết cách làm, cách tốt nhất là cài đặt một ứng dụng có thể thông báo cho bạn về trạng thái thẻ tín dụng của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra xem thẻ của mình đã bị mất hay chưa, đã có ai sử dụng chưa và nếu có thì đã sử dụng bao nhiêu.
Riêng với ứng dụng ngân hàng số Timo, tiện ích này phát huy hết tác dụng khi bạn đi du lịch nước ngoài. Khi đó, việc liên hệ lại với ngân hàng sẽ mất nhiều thời gian hơn so với việc khóa thẻ ngay trên thiết bị di động.

An ninh an toàn

Bảo mật là một trong những ưu điểm của ứng dụng tài chính trên điện thoại. Tất cả các ứng dụng này đều có hệ thống bảo mật từ 2 đến 3 lớp để đảm bảo an toàn tiền bạc cho người dùng. Đó là lý do tại sao khách hàng sử dụng thẻ tín dụng thích ứng dụng di động hơn. Đối với các sản phẩm trực tuyến, việc bảo mật thông tin là không bao giờ thừa.
 
Tất cả các lợi thế trên đều có Ứng dụng ngân hàng số Timo số. Với ứng dụng này, bạn có thể quản lý mọi giao dịch và sao kê thẻ tín dụng Timo Mastercard của mình mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hãy để những công nghệ số thông minh giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi hơn!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Có nên mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân khi đã có bảo hiểm y tế?
Hi quý vị. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Có nên...
Not found image
Cập nhật Bạn đã biết vay thấu chi là gì chưa? Cách tính lãi vay thấu chi?
Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết...
Not found image
Cập nhật 3 Bước đăng ký Bảo Hiểm Nhân Thọ trên Timo
Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết...