Cập nhật 5 lý do nên mở tài khoản ngân hàng Timo nhận lương

Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết 5 lý do nên mở tài khoản ngân hàng Timo nhận lương

Đa phần nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Ngoài hình thức trả lương truyền thống bằng tiền mặt, hiện nay các công ty còn sử dụng hình thức trả lương cho nhân viên qua tài khoản ngân hàng. Trả lương qua tài khoản ngân hàng mang lại nhiều lợi ích cho cả người được trả lương và người được trả lương. Đặc biệt với tài khoản VPBank Timo, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa. Dưới đây là 5 lý do bạn nên mở tài khoản ngân hàng số Timo để nhận lương.

1. Được thanh toán nhanh chóng

Dù bạn có cùng ngân hàng hay khác ngân hàng với công ty thì việc nhận lương qua tài khoản ngân hàng số Timo không còn quá khó khăn nữa. Timo cho phép bạn nhận tiền từ các ngân hàng khác một cách nhanh chóng. Nếu ngân hàng công ty trả lương bằng hệ thống Napas thì việc chuyển lương càng dễ dàng hơn.
Bên cạnh đó, bạn nhớ tài khoản Timo là tài khoản VPBank nên khi đăng ký với công ty, bạn hãy chọn ngân hàng là VPBank chi nhánh Hồ Chí Minh.

Ngân hàng số Timo miễn phí mọi giao dịch

Ngân hàng số Timo miễn phí mọi giao dịch

2. Cập nhật biến động tài khoản nhanh chóng

Cũng giống như ngân hàng truyền thống, Ngân hàng số Timo cho phép bạn sử dụng các dịch vụ bổ sung như SMS Banking với mức phí hợp lý. Với dịch vụ này, bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo giao dịch. Đây là thông báo lương được chuyển vào tài khoản Timo của bạn. Rất nhanh chóng để bạn cập nhật tình trạng tài khoản hiện tại để chủ động chi tiêu tài chính cho cuộc sống của mình.

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở một tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

3. Chủ động trong tiêu dùng tài chính

Có tiền trong tài khoản Timo, bạn có thể chủ động thanh toán các hóa đơn dịch vụ hàng tháng như: thanh toán tiền điện, thanh toán tiền nước trực tuyến, tiền internet, Nạp tiền điện thoại, tiền truyền hình cáp, hoặc thậm chí là hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà bạn có thể trả. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian ra ngoài giao dịch mà còn tăng tiện ích trong việc sử dụng tài chính có kế hoạch.

4. Tiết kiệm tài chính dễ dàng

Một trong những kế hoạch tài chính thông minh là bạn nên có những kế hoạch tiết kiệm hợp lý. Với tài khoản trả lương qua ngân hàng số Timo, việc gửi tiết kiệm trở nên vô cùng dễ dàng. Hàm số tiết kiệm mục tiêu Tiết kiệm mục tiêuTiền gửi có kỳ hạn Ngân hàng số Timo không chỉ cập nhật lãi suất nhanh nhất cho bạn mà còn gợi ý cho bạn những phương án gửi tiết kiệm hiệu quả để sinh lời nhiều nhất cho bạn. Hơn nữa, việc quản lý và kiểm soát tài khoản tiết kiệm cũng được thực hiện dễ dàng ngay trên ứng dụng tài chính của ngân hàng số Timo.

5. Miễn phí hầu hết các loại phí và dịch vụ

Ngân hàng số Timo đang hướng tới là ngân hàng không thu phí khi tất cả các loại phí như phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, Phí rút tiền ATM, Phí hàng năm… bạn không cần phải trả tiền. Ngoài ứng dụng ngân hàng số, bạn có thể sử dụng phiên bản Timo Web hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, khi nhận lương bằng tài khoản Timo, bạn sẽ dễ dàng phân phối tiền theo ý muốn mà không lo phát sinh chi phí. Trong khi, so với các ngân hàng thông thường, bạn có thể chi 50.000-100.000 đồng / tháng cho các dịch vụ trên.
Như vậy, với những lợi ích mà chức năng ngân hàng số của Timo mang lại cho khách hàng hưởng lương là rất lớn. Bạn nên sử dụng nó để tăng thêm sự thuận tiện trong các hoạt động tài chính hàng ngày. Hơn nữa, giờ đây việc sở hữu một tài khoản ngân hàng số Timo là điều vô cùng dễ dàng. Timo hỗ trợ bạn đăng ký và mở tài khoản tại Timo hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần khai báo thông tin theo từ đăng ký và đến Timo để nhận thẻ là có thể sử dụng ngay.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Tai sao nên gửi tiết kiệm online thay vì ra ngân hàng
Hello quý khách. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Tai sao nên...
Not found image
Cập nhật Cách chuyển tiền bằng số điện thoại giữa các thuê bao và ví điện tử
Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Cách chuyển tiền bằng số điện thoại...
Not found image
Cập nhật Vì Sao Đầu Tư Dài Hạn Mang Lại Nhiều Lợi Ích Hơn Ngắn Hạn
Hello quý khách. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Vì Sao Đầu...