Cập nhật 5 Lưu ý khi nạp tiền điện thoại online & bằng thẻ

Hi quý vị. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ 5 Lưu ý khi nạp tiền điện thoại online & bằng thẻ

Phần nhiều nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Thanh toán qua điện thoại di động Những ý tưởng đã quá quen thuộc và bạn dường như sẽ không bao giờ gặp sự cố khi tải. Tuy nhiên, trên thực tế luôn xảy ra những vụ tai nạn. Điển hình như nhập sai số điện thoại, nhập mã thẻ nhưng không nhận được tiền,… Về phía Timo, với cách bắn tiền điện thoại và các tính năng Nạp tiền điện thoại di động trực tuyến Nạp tiền thì hạn chế rủi ro nhưng vẫn có thành viên nạp nhầm số điện thoại và mất tiền, rất đáng tiếc. Vì vậy dưới đây Timo sẽ tổng hợp cho bạn những lưu ý khi nạp tiền để tránh những trường hợp trên.
 

1. Kiểm tra thông tin trước khi gửi yêu cầu thanh toán hóa đơn điện thoại

 • Trong trường hợp bạn nạp tiền di động Nếu chọn cách bắn vào điện thoại của người khác bằng thẻ cào giấy, bạn cần kiểm tra kỹ mã số thẻ cào khi nhập cú pháp. Có rất nhiều người nhập sai và vì không kiểm tra lại nên đã vứt thẻ cào của mình.
 • Trường hợp nạp tiền di động hay cách bắn tiền mã thẻ online cũng tương tự nhưng bạn sẽ không lo bị mất thẻ cào vì mã thẻ đã được gửi về điện thoại của bạn.
 • Trong trường hợp nạp tiền trực tuyến bằng Top Up, bạn phải chú ý đến số điện thoại. Thông thường những Ứng dụng nạp tiền Một hóa đơn đầy đủ sẽ được hiển thị trước khi bạn xác nhận yêu cầu của mình. Hãy kiểm tra kỹ phần này vì chỉ cần sai một đầu số, tiền của bạn sẽ được nạp thẳng vào thuê bao lạ. Đối với tính năng Timo Nạp tiền có phần dễ dàng hơn. Timo cho phép bạn kết nối với danh bạ điện thoại và tự động ghi lại số thuê bao của bạn. Do đó, nếu bạn chọn cách bắn tiền cho những người trong danh bạ của mình thì bạn sẽ không bị nhầm số.

 

2. Nạp thẻ cào tại đại lý và giữ thẻ cào sau khi nạp

Có nhiều trường hợp khi mua thẻ cào để nạp tiền, bạn sẽ nhận được thông tin là thẻ cào này đã được sử dụng. Tại sao lại như vậy? Do thủ đoạn tinh vi của nhiều kẻ lừa đảo. Để tránh điều này, bạn nên:

 • Nạp thẻ cào tận nơi để khi có sự cố xảy ra là có thể phản ứng ngay.
 • Giữ lại thẻ cào sau khi nạp lại phòng trường hợp bạn nạp tiền mà tiền chưa vào. Nếu bạn vứt thẻ cào của mình đi, nếu người khác lấy được thì bạn sẽ sử dụng. Nhiều đại lý nhỏ lẻ thường giữ lại thẻ cào của khách hàng sau khi cào xong và kiểm tra xem thẻ cào đó đã được sử dụng hay chưa.
 • Mua thẻ cào trực tuyến hay chọn hình thức bắn tiền điện thoại bằng Top Up sẽ giải quyết rất tốt vấn đề này.

 

3. Kiểm tra lại tài khoản thuê bao sau khi nạp tiền

Dù bạn nạp tiền bằng bất kỳ hình thức nào thì sau khi nạp tiền xong bạn cũng phải kiểm tra lại thuê bao. Thông thường nhà mạng sẽ gửi tin nhắn nạp tiền thành công cho bạn. Đừng bỏ qua những thông báo này. Bạn nên đọc qua để biết mình có đúng số tiền nạp không, hình thức nạp tiền này có được khuyến mãi hay không để rút kinh nghiệm cho lần sau.

4. Nạp tiền điện thoại đôi khi không được khuyến mãi

Top Up là tính năng nạp tiền bắn thẳng vào số thuê bao ngay lập tức. Tính năng này hiện được tích hợp trong các ứng dụng ngân hàng số Timo, Lazada, Ví Momo, v.v. cách bắn tiền điện thoại, nạp tiền điện thoại nhanh nhất. Ví dụ như Timo Top Up, chỉ cần 10 giây sau khi bạn gửi yêu cầu là điện thoại sẽ báo ngay có giao dịch nạp tiền.
Khi bạn Nạp tiền vẫn có khuyến mãi nếu là khuyến mãi dành cho tất cả các thuê bao nhà mạng Mobi, Viettel, Vinaphone không có điều kiện. Nhưng với các chương trình khuyến mãi như giảm 50% giá trị thẻ nạp, nạp tiền trực tuyến.. sẽ không áp dụng.

Nạp tiền điện thoại nhanh chóng và đơn giản với Timo Top Up

Nạp tiền điện thoại nhanh chóng và đơn giản với Timo Top Up

5. Tận dụng ưu đãi, cách nạp tiền nào nhanh nhất?

Như đã nói ở trên, nếu là khuyến mãi dành cho tất cả các thuê bao nội mạng mà không có điều kiện thì Nạp tiền là cách nhanh nhất. Có nhiều ứng dụng có tính năng Nạp tiền thường bị chặn khi có chương trình khuyến mãi nên các bạn lưu ý nạp tiền trước 10h của ngày khuyến mãi cuối cùng. Timo Nạp tiền rất nhanh chóng nên bạn không phải lo lắng.
Đối với chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp, bạn nên mua mã thẻ cào trực tuyến. Thông thường mã thẻ sẽ được gửi cho bạn sau 15 phút kể từ khi bạn hoàn tất giao dịch. Tùy thuộc vào hệ thống của nhà cung cấp nhanh hay chậm. Để chắc chắn, bạn nên mua càng sớm càng tốt để tránh trường hợp nhà cung cấp gửi mã khuyến mãi không kịp.

Tìm kiếm thêm thông tin: 3 cách bắn tiền điện thoại Đơn giản nhất, nhanh nhất

 • Sở hữu Tài khoản Hiện tại Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút để đăng ký trên điện thoại

  Hoàn toàn miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Phí Thẻ Quốc Tế Visa/Mastercard ngân hàng thấp nhất?
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Phí...
Not found image
Cập nhật 5 lưu ý khi vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp bạn cần phải biết
Hello quý khách. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết 5 lưu ý...
Not found image
Cập nhật Cách Kiểm Tra Số Tài Khoản Ngân Hàng & Số Dư Chính Xác
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Cách Kiểm Tra Số Tài Khoản Ngân...