Cập nhật 5 lợi ích của thẻ tín dụng có thể “đánh bại” tiền mặt

Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ 5 lợi ích của thẻ tín dụng có thể “đánh bại” tiền mặt

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Ở Việt Nam, tiền mặt vẫn là công cụ trao đổi được sử dụng phổ biến nhất. Mặc dù Nhà nước và Ngân hàng đã cố gắng kích thích người dân sử dụng thẻ ngân hàng nhiều hơn nhưng có lẽ trong thời gian sắp tới thói quen này vẫn chưa thay đổi hẳn. Tại sao lại như vậy? Một phần vì sử dụng tiền mặt tiện lợi hơn và một phần do người dân chưa nắm bắt được lợi ích của thẻ tín dụng ngân hàng. Cụ thể trong bài viết này, Timo sẽ phân tích cho bạn 5 Lợi ích thẻ tín dụng cung cấp cho bạn trong khi sử dụng tiền mặt không

Sử dụng thẻ tín dụng an toàn hơn tiền mặt

Vẫn còn nhiều người không tin tưởng vào thẻ ngân hàng nhưng trong trường hợp bạn bị mất ví, tiền hoặc thẻ sẽ bị mất trước? Tất nhiên, tiền mặt sẽ được lấy trước. Cho những người thẻ bảo mật cao như tín dụng thì bạn sẽ có cơ hội để bảo toàn tiền của mình. Ngay lúc bị mất, bạn chỉ cần gọi điện đến ngân hàng và yêu cầu khóa thẻ ngay lập tức. Thậm chí, nếu phát hiện trễ, bạn sẽ được ngân hàng thông báo ngay lần giao dịch lạ đầu tiên.
 

Thẻ tín dụng giúp bạn xây dựng điểm tín dụng của mình

Vâng, đây là một lợi ích cực kỳ có lợi mà việc sử dụng tiền mặt không thể mang lại cho bạn. Thanh toán tiền điện tiền nước, tiền thuê nhà, mua sắm, v.v. và trả nợ đúng hạn bằng thẻ tín dụng sẽ giúp bạn có lịch sử tín dụng tốt. Và như bạn biết, với điểm tín dụng cao, bạn sẽ có thể Nhận nhiều tiền với lãi suất thấp từ các tổ chức tài chính uy tín. Trong khi đó, nếu bạn sử dụng tiền mặt để thanh toán hàng ngày, sẽ không ai nhận ra bạn.

Thẻ tín dụng và tiền mặt (nguồn Internet)

Thẻ tín dụng và tiền mặt (nguồn Internet)

Bạn có thể được hoàn lại tiền và tận hưởng ưu đãi

đúng nhiều loại thẻ tín dụng Tính năng hoàn tiền. Điều đó có nghĩa là khi mua sắm, bạn sẽ được nhận lại 5% -6% giá trị đơn hàng vào thẻ tín dụng của mình. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm thêm một khoản hoặc sử dụng số tiền này để thanh toán các khoản phí liên quan khi sử dụng thẻ tín dụng.
Ngoài ra, thẻ tín dụng còn có nhiều ưu đãi khi bạn đi du lịch như cho phép bạn tích lũy dặm bay để đổi quà, 0% phí chuyển đổi ngoại tệ như: Visa Timo, cho phép bạn ngồi trong phòng chờ VIP tại sân bay, v.v … Rất hấp dẫn.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nhận bảo hiểm

Thẻ tín dụng cũng được mua bảo hiểm, thường là thẻ tín dụng cao cấp. Khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn có thể được hưởng nhiều loại bảo hiểm như bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm rút tiền ATM, bảo hiểm giao dịch, bảo hiểm thất lạc hành lý,… Bảo hiểm này rất có lợi. Nó giúp ích cho bạn và cũng khiến bạn cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.
 

Quản lý chi tiêu khoa học hơn

Khi bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng, tất cả số tiền này sẽ được lưu và gửi cho bạn mỗi tháng dưới dạng bản sao kê. Trong khi sử dụng tiền mặt bạn thường quên những gì mình đã tiêu và đôi khi tiêu nhiều hơn số tiền cho phép. Điều này sẽ lặp lại hàng tháng nếu bạn không có kế hoạch chi tiêu chặt chẽ khi sử dụng tiền mặt.
 

Hãy là một nguồn tiền khi bạn hết tiền

Đây là lợi ích rõ ràng nhất mà thẻ tín dụng có được so với tiền mặt. Khi rơi vào tình trạng “rỗng túi”, thường là cuối tháng bạn sẽ phải đi vay ở đâu đó với lãi suất cao. Trong khi sở hữu thẻ tín dụng, bạn có thể vay tiền từ ngân hàng với lãi suất thấp hơn bất cứ lúc nào.
 
Chính vì những lợi ích trên, thanh toán bằng thẻ tín dụng thay vì tiền mặt là một cách quản lý tài chính thông minh. Bạn sẽ vừa tận dụng được tiền từ ngân hàng vừa xây dựng điểm tín dụng của mình. Hiện nay, điều kiện để làm thẻ tín dụng rất dễ dàng, bạn Không cần chứng minh thu nhập như trước nữa. Bỏ qua những định kiến ​​về thẻ ngân hàng và Đăng ký thẻ tín dụng Visa/ Thẻ Mastercard đầu tiên ngay lập tức nếu bạn chưa có!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Ngân hàng cho vay tiêu dùng uy tín? Vay ngân hàng hay công ty tài chính
Hello quý khách. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Ngân hàng cho...
Not found image
Cập nhật Kỳ nghỉ hè 2020 sẽ chu đáo hơn với bảo hiểm Liberty và Timo Visa
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Kỳ nghỉ hè...
Not found image
Cập nhật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Là Gì? Công cụ & Cách quản lý hiệu quả
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Quản Lý...