Cập nhật 5 Cách Tiết Kiệm Tiền Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả

Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết 5 Cách Tiết Kiệm Tiền Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả

Đa phần nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Điện thoại di động hiện nay được sử dụng rộng rãi. Bạn có thể dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi vì sự tiện lợi của nó. Nhưng bạn có biết, với chiếc điện thoại, ngoài chi phí gọi và nhắn tin thông thường, bạn còn đang phải trả thêm một số chi phí khác? Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền điện thoại, hãy cân nhắc với Timo 5 cách để tiết kiệm tiền trên điện thoại của bạn có hiệu lực ngay bây giờ!

Chọn gói phù hợp

Nhà mạng nào cũng muốn tăng lượng sản phẩm bán ra cho người dùng nên sẽ có nhiều gói cước cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, sẽ có rất ít gói cước có thể phù hợp với mọi nhu cầu của mỗi người. Vì vậy, bạn không nên trả tiền cho những gói không phù hợp với mình. Hãy xem xét nhu cầu của bản thân rồi quyết định lựa chọn một gói cước phù hợp để nghe gọi, xem phim sử dụng internet tốc độ cao… cũng có khá nhiều khách hàng khi thanh toán hóa đơn điện thoại vừa “ngã ngửa” với số tiền mình đã sử dụng. Hiện tại bạn có thể tham khảo gói cước gọi 10 phút miễn phí của các nhà đài cũng khá tiết kiệm.

Sử dụng đúng mục đích

Hai loại cước thông thường mà bạn phải trả khi sử dụng điện thoại là: cước điện thoại và cước internet 3G. Vì vậy, để tiết kiệm tiền, hãy nhớ khi sử dụng chức năng nào. Nếu bạn đang ở nơi có internet, hãy tắt 3G để hạn chế việc tiêu tốn dung lượng. Nếu bạn có điện thoại cố định, bạn có thể sử dụng nó để gọi điện thay thế cho điện thoại di động.

Sử dụng các ứng dụng gọi điện miễn phí

đây là một làm sao để tiết kiệm tiền hiệu quả được sử dụng rộng rãi ngày nay. Việc áp dụng công nghệ đã cho phép bạn kết nối với mọi người một cách dễ dàng hơn nhiều. Nếu bạn luôn sử dụng internet, hãy tận dụng nguồn viễn thông này để thực hiện kết nối. Có khá nhiều ứng dụng có thể thực hiện chức năng nghe gọi, nhắn tin như một chiếc điện thoại thông thường. Thậm chí nhanh hơn và thú vị hơn. Bạn có thể tham khảo sử dụng ứng dụng Viber, Zalo, Tango hoặc Line. Nó sẽ giúp bạn cắt giảm hóa đơn điện thoại một cách đáng kể.

Kiểm soát cước cuộc gọi

Đừng bỏ qua bảng giá cước cuộc gọi chi tiết hàng tháng mà nhà cung cấp dịch vụ gửi cho bạn. Thật không công bằng khi bạn đang trả tiền cho gói gọi 1000 phút mà chỉ có thể thực hiện 600 phút gọi. Vì vậy, bây giờ bạn có thể chuyển sang gói thấp hơn phù hợp hơn với nhu cầu của mình. Chi phí điện thoại của bạn sẽ giảm đi một khoản lớn. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem bạn bè, đối tác của mình có cùng mạng điện thoại hay không? Sử dụng cùng một mạng điện thoại sẽ được ưu đãi hơn rất nhiều.

Tận dụng tốt các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của các nhà cung cấp (Nguồn Internet)

Tận dụng tốt các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của các nhà cung cấp (Nguồn Internet)

Tận dụng các chương trình khuyến mãi và giảm giá

Khi bạn Nạp tiền điện thoại di động trực tuyến hoặc trực tiếp từ đại lý thường sẽ có chiết khấu từ 3% -15% tùy từng đợt. Bên cạnh đó, nhà mạng nào cũng có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng của mình, đặc biệt là vào những dịp lễ lớn. Vì vậy, hãy tận dụng những ưu đãi này. Lưu ý rằng khi bạn sử dụng Timo Nạp tiền trong ứng dụng ngân hàng số Timo để Nạp tiền điện thoại Mobi, Viettel, Vinaphone cũng sẽ được khuyến mãi nếu chương trình khuyến mãi dành cho tất cả các thuê bao.

 • Sở hữu Tài khoản Hiện tại Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút để đăng ký trên điện thoại

  Hoàn toàn miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật BẢO VỆ TIỀN CỦA BẠN AN TOÀN HƠN VỚI TÍNH NĂNG THAO TÁC NHANH (QUICK ACTIONS)
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia...
Not found image
Cập nhật Vì sao sử dụng thẻ tín dụng an toàn hơn thẻ ghi nợ
Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia...
Not found image
Cập nhật Điều khoản & Điều kiện Chương trình Khuyến mại "THÊM BẠN THÊM YÊU THƯƠNG"
Hi quý vị. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Điều khoản...